Acer đã mơ ước một số sản phẩm chơi game PC đáng kinh ngạc trong khoảng năm qua, từ chiếc ghế chơi game Acer Predator Thronos có động cơ lấp đầy phòng cho đến chiếc máy tính xách tay chơi game chuyển đổi khổng lồ Predator Triton 900. Máy chơi game táo bạo mới nhất của gã khổng lồ công nghệ Đài Loan là một chiếc máy tính xách tay khác có bộ phận di chuyển thường không di chuyển. Lần này, đó là bàn phím.

Toàn bộ boong bàn phím của Predator Helios 700, được công bố trong tuần này, trượt về phía trước để cung cấp nhiều không khí trong lành hơn cho các quạt làm mát bên dưới. Các điểm nổi bật khác bao gồm màn hình 17,3 inch với tốc độ làm mới 144Hz nhanh, CPU Intel Core i9 thế hệ thứ 9 và bộ xử lý đồ họa Nvidia GeForce RTX 2080.

Predator Helios 700 sẽ có mặt trong tháng này với giá khởi điểm là $ 2,699.

Bây giờ bạn nhìn thấy nó…

Bây giờ bạn nhìn thấy nó...

Khi được mở rộng hoàn toàn, bàn phím của Predator Helios 700 mang đến cái nhìn thoáng qua về kiến ​​trúc nhiệt bên dưới, bao gồm hai quạt lớn, năm ống dẫn nhiệt bằng đồng (bên dưới bảng kính) và một buồng chứa hơi. Mở rộng bàn phím cũng làm cho hệ thống làm mát hiệu quả hơn, điều này có thể hữu ích nếu bạn định ép xung các thành phần bên trong.

… Bây giờ bạn không

... Bây giờ bạn không

Khi bạn cần mang Predator Helios bên mình, chỉ cần trượt bàn phím ngược về phía màn hình, biến Helios thành một máy tính xách tay có kích thước thông thường hơn.

Bạn cũng có thể sử dụng máy tính xách tay với bàn phím ở vị trí bình thường. Tuy nhiên, với bàn phím chặn cửa hút của quạt, bạn có thể không đạt được hiệu suất chơi game tối đa.

Nam châm WASD

Nam châm WASD

Các công tắc từ bên dưới các phím “W,” “A,” “S” và “D” có tính năng truyền động tuyến tính, có nghĩa là chúng có thể đăng ký các mức kích hoạt khác nhau tùy thuộc vào mức độ chúng được nhấn. Điều này có hữu ích hay không phụ thuộc vào việc các nhà phát triển trò chơi dựa vào các phím này để điều hướng hoặc các chức năng khác có điều chỉnh trò chơi của họ để nhận ra kích hoạt tuyến tính hay không. Nếu bạn không thích nó, Acer cho biết bạn sẽ có thể hoán đổi các công tắc từ tính cho các công tắc thông thường hơn.

Một góc nhìn quen thuộc

Một góc nhìn quen thuộc

Tấm kính che khuất các ống dẫn nhiệt có thể đã quen thuộc với những người sở hữu máy tính xách tay Acer Predator cao cấp trước đây, một số máy cũng có thiết kế bán trong suốt về phía trước bàn phím.

Bàn di chuột thông thường

Bàn di chuột thông thường

Mặc dù được gắn trên một bảng điều khiển trượt, nhưng bàn di chuột của Helios 700 khá bình thường, với hai nút riêng biệt được gắn bên dưới cho các lần nhấp chuột trái và phải. Tuy nhiên, khi bàn phím được mở rộng, phần tựa cổ tay, với bàn di chuột trên đó, sẽ nghiêng xuống bàn làm việc.

Khổng lồ và hung hãn

Khổng lồ và hung hãn

Predator Helios 700 có kích thước khổng lồ và phong cách mạnh mẽ như tên gọi của nó. Với độ dày 1,64 inch, khung máy có nhiều chỗ cho lỗ thông khí lớn, cổng Ethernet kích thước đầy đủ, hai cổng USB và hai cổng âm thanh ở cạnh trái. Kích thước của giắc RJ-45 so với cạnh phải cung cấp cho bạn một số bối cảnh về phần lớn tuyệt đối của phần thân này.

Mặt khác của Helios

Mặt khác của Helios

Trong khi đó, cạnh phải của máy tính xách tay có thêm hai cổng USB và một lưới tản nhiệt khác.

Người hâm mộ AeroBlade

Người hâm mộ AeroBlade

Helios 700 có thế hệ thứ tư tinh tế của quạt làm mát AeroBlade của Acer. Tốc độ của chúng có thể được điều chỉnh nhanh chóng bằng ứng dụng tùy chọn PredatorSense.

Thêm Ergonomic Typing?

Thêm Ergonomic Typing?

Bên cạnh lợi thế làm mát hệ thống, bàn phím trượt có thể mang lại trải nghiệm gõ tốt hơn khi nó được mở rộng, tùy thuộc vào sở thích cá nhân của bạn. Tôi chỉ có thể gõ vào nó một lúc trong một bản demo ngắn, nhưng tôi đánh giá cao cách phần còn lại của lòng bàn tay hơi nghiêng xuống khi bàn phím được mở rộng.

Thêm lỗ thông hơi ở phía sau

Thêm lỗ thông hơi ở phía sau

Cạnh sau có cổng nguồn và cả đầu ra HDMI và DisplayPort, và — bạn đoán rồi — nhiều lưới tản nhiệt hơn. Tối đa hóa nó với i9 và không phải Max-Q RTX 2080, và bạn sẽ cần tất cả luồng không khí mà bạn có thể đi qua khung máy.

Nhìn trộm và một số đỉnh, bên dưới

Nhìn trộm và một số đỉnh, bên dưới

Thậm chí nhiều lưới tản nhiệt còn được gắn ở mặt dưới của Helios 700 và phần báng cầm lớn nâng cao máy tính xách tay, để lại một khoảng trống nhỏ trên bề mặt bạn đang đặt máy và cải thiện luồng không khí hơn nữa.

Xem thêm từ Sự kiện lớn của Acer:

Xem thêm từ Sự kiện lớn của Acer:

Nhận những câu chuyện hay nhất của chúng tôi!

Đăng ký cho Có gì mới bây giờ để nhận được những tin bài hàng đầu của chúng tôi được gửi đến hộp thư đến của bạn vào mỗi buổi sáng.

Bản tin này có thể chứa quảng cáo, giao dịch hoặc các liên kết liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho thấy bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.