BERLIN — Acer hôm nay đã giới thiệu một chiếc máy tính xách tay chơi game nguyên mẫu có bản lề cho phép nó biến đổi thành một chiếc máy tính bảng.

Predator Triton 900 là sự kết hợp hiếm hoi giữa máy tính xách tay chơi game phổ biến và máy tính xách tay chuyển đổi 2 trong 1. Tuy nhiên, không có nghĩa là nó nhẹ hay mỏng và bản lề của nó không xoay 360 độ như một chiếc 2 trong 1 thông thường.

Acer Predator Orion 900 1

Thay vào đó, bản lề đóng vai trò như một điểm tựa, cho phép màn hình trượt về phía trước và che đi phần trên của bàn phím. Giám đốc điều hành của Acer, Jason Chen, đã trình diễn ngắn gọn nguyên mẫu trên sân khấu tại IFA, mặc dù công ty không cho biết khi nào nó sẽ được bán ở Mỹ hoặc giá của nó có thể là bao nhiêu.

Bản lề xoay không phải là tính năng độc đáo duy nhất của Predator Triton. Hai trong số những khía cạnh tương lai nhất khác của chiếc máy này thực sự nằm ở chân đế, thay vì màn hình. Đầu tiên, bạn sẽ tìm thấy một bàn phím cơ. Đây là một điều hiếm thấy trên một chiếc máy tính xách tay, ngay cả khi nó xuất hiện trên một số siêu phẩm chơi game đắt tiền nhất như Predator Triton 700 của chính Acer .

Acer Predator Orion 900 2

Tính năng độc đáo khác ở phần đế là bàn di chuột có chức năng gấp đôi bàn phím 10 chữ số. Các phím số là ảo — chúng được đặt chồng lên màn hình cảm ứng bằng cách sử dụng đèn nền và các vùng cảm ứng — và có thể tắt nếu bạn không cần.

Thật không may, nơi gần nhất chúng tôi có thể tiếp cận nguyên mẫu Predator Triton 900 tại IFA lại nằm trong tủ kính. Acer vẫn chưa cho phép mọi người chạm tay vào nó, cũng như công ty không cung cấp thông tin chi tiết về loại chip đồ họa hoặc CPU nào có thể có bên trong.

Acer Predator Orion 900 3

Các nhà sản xuất máy tính xách tay chơi game có lịch sử trưng bày các nguyên mẫu hoang dã tại các triển lãm thương mại công nghệ. Năm ngoái tại CES, Razer đã trình diễn một chiếc máy tính xách tay đa màn hình có tên là Project Valerie, nhưng nó chưa bao giờ được bán ra thị trường. Thực tế là Predator Triton 900 đã có tên tiếp thị là dấu hiệu tốt cho sự xuất hiện nhanh chóng hơn trên thị trường.

Nhận những câu chuyện hay nhất của chúng tôi!

Đăng ký cho Có gì mới bây giờ để nhận được những câu chuyện hàng đầu của chúng tôi được gửi đến hộp thư đến của bạn vào mỗi buổi sáng.

Bản tin này có thể chứa quảng cáo, giao dịch hoặc các liên kết liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho thấy bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.