Alienware đã tiết lộ một dòng máy tính xách tay chơi game mới, X-Series, biến những chiếc máy tính xách tay 15 và 17 inch hàng đầu của hãng thành những cỗ máy siêu mỏng.

Alienware x15 và x17 là sự cải tiến của thiết kế được sử dụng trong máy tính xách tay chơi game m15 và m17, khai thác cùng một phong cách trực quan nhưng giảm kích thước và tinh giản giao diện.

Phiên bản màu trắng của x15 (Alienware)

Alienware x15 màn hình 15 inch và Alienware x17 17 inch sẽ có độ dày lần lượt là 0,6 inch và 0,8 inch. Bất chấp độ mỏng, những chiếc máy tính xách tay này vẫn có thể được trang bị GPU hàng đầu, bắt đầu từ GeForce RTX 3060 không trơn trượt và lên đến GeForce RTX 3080 mạnh mẽ.

Cả hai máy tính xách tay đều có sẵn ngày hôm nay, đầu tiên ở một cấu hình duy nhất, nhưng cả hai mẫu sẽ nhận được đầy đủ các tùy chọn thành phần vào ngày 15 tháng 6. X15 bắt đầu từ 1.999,99 đô la và x17 bắt đầu từ 2.099,99 đô la.


Lợi thế nhiệt: Yếu tố kinh nghiệm 31

Alienware trích dẫn cả thiết kế tản nhiệt và công nghệ làm mát đặc biệt của nó trong việc tạo ra nguồn điện cao cấp ở các dạng này, đặc biệt là Element 31. Công ty cho biết hợp chất nhiệt này mang lại hiệu suất nhiệt cải thiện 25%. Các máy tính xách tay mới cũng có thiết kế bốn quạt, theo Alienware, di chuyển không khí và quản lý nhiệt hiệu quả hơn trong khung máy.

Alienware x15

Nhìn vào bên trong và hợp chất Element 31 (Alienware)

Ngoài ra, các máy tính xách tay sẽ được hưởng lợi từ các tính năng nâng cao tương tự mà chúng tôi đã đánh giá cao Alienware m15 và Alienware m17 trong các bài đánh giá gần đây. Điều này bao gồm điều chỉnh điện áp hiệu quả cho GPU (để duy trì hiệu suất cao trong thời gian dài hơn), phím tùy chỉnh AlienFX và đèn chiếu sáng khung máy, G-Sync và Advanced Optimus, các chế độ hiệu suất có thể chuyển đổi và vật liệu xây dựng chất lượng.

X-Series sẽ giới thiệu một bàn phím mỏng mới với hành trình phím 1,5mm trên các mẫu ở cả hai kích cỡ. Tuy nhiên, đơn vị 17 inch có tùy chọn cho bàn phím cơ Cherry MX cấu hình thấp, gần đây đã ra mắt trong Alienware m17. (Xem thêm về điều đó trong video ở cuối câu chuyện này.)


Các thành phần và cấu hình

Về thành phần, các tùy chọn cấu hình đầy đủ sẽ rất đa dạng. Ngoài các tùy chọn GPU đã đề cập, cả hai kích thước đều có thể được trang bị bộ vi xử lý Core i7 hoặc Core i9 Tiger Lake-H và bộ nhớ SSD lên đến 4TB.

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

Cũng có một số khác biệt giữa hai. X15 đạt tối đa 32 GB bộ nhớ, trong khi x17 đạt tối đa 64 GB. Đối với màn hình, x15 có thể đi kèm với bảng điều khiển full HD (1080p) ở 165Hz hoặc 360Hz hoặc màn hình QHD ở 240Hz. X17 có thể được trang bị hai tùy chọn full HD giống nhau hoặc màn hình UHD (4K) 120Hz.

Alienware x17

X17 (Alienware)

Mặc dù mỏng hơn và nhẹ hơn một chút, nhưng chúng vẫn không nhẹ như một số đối thủ cạnh tranh cao cấp. Trọng lượng thay đổi một chút tùy thuộc vào cấu hình, nhưng x15 nặng nhất là 5 pound và tối đa là 5,2 pound. X17 nặng 6,65 pound, thấp nhất là 7,05 pound, nặng nhất.

Kiểm tra lại để có các đánh giá đầy đủ về các hệ thống siêu mỏng được nhiều người mong đợi này khi chúng có sẵn.

Nhận những câu chuyện hay nhất của chúng tôi!

Đăng ký cho Có gì mới bây giờ để nhận được những câu chuyện hàng đầu của chúng tôi được gửi đến hộp thư đến của bạn vào mỗi buổi sáng.

Bản tin này có thể chứa quảng cáo, giao dịch hoặc các liên kết liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho thấy bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.