Apple có thể đã loại bỏ nhiều cổng khỏi máy tính xách tay của mình, nhưng bạn có thể lấy lại một số cổng bằng cách mua Bộ điều hợp đa cổng chính thức. Bây giờ Apple đã cập nhật bộ điều hợp để làm cho nó hữu ích hơn.

Như 9To5Mac báo cáo(Mở ra trong một cửa sổ mới)Apple đã lặng lẽ làm mới Bộ chuyển đổi đa cổng USB-C Digital AV từ số model A1621 thành A2119(Mở ra trong một cửa sổ mới) trong khi giữ nguyên mức giá là 69 đô la. Bộ chuyển đổi bao gồm một cổng HDMI, một cổng USB-C và một cổng USB-A. Khi được cắm vào máy Mac hoặc iPad, nó cho phép thiết bị được sạc, kết nối với màn hình thứ hai và truyền dữ liệu được thực hiện đồng thời.

Nếu bạn đang tìm mua bộ chuyển đổi Multiport(Mở ra trong một cửa sổ mới), bạn chắc chắn sẽ muốn lấy mô hình mới vì những nâng cấp mà nó bao gồm. Cổng HDMI hiện hỗ trợ HDMI 2.0, có nghĩa là khi nó được sử dụng với thiết bị chạy macOS Mojave 10.14.6 trở lên hoặc iOS 12.4 trở lên, nó có thể xuất ra độ phân giải lên đến 3840 x 2160 ở 60Hz, nhưng cũng có thể là 3840 -by-2160 ở 30Hz và 1080p ở 60Hz. Để đạt được độ phân giải cao nhất ở 60Hz yêu cầu một trong các thiết bị Apple sau:

Mô hình mới cũng giới thiệu hỗ trợ Dải động cao (HDR), với cả định dạng HDR10 và Dolby Vision miễn là bạn có thiết bị phát lại tương thích cũng như màn hình có hỗ trợ HDR.

Cả chức năng cổng USB-C và USB-A vẫn giống như kiểu trước đó, với cổng USB A có khả năng truyền dữ liệu tốc độ USB 3.0 và làm nhiệm vụ sạc cho iPhone, iPad hoặc iPod touch của bạn bằng cáp thích hợp. Cổng USB-C hoàn toàn dành cho mục đích sạc và có thể được sử dụng với bộ chuyển đổi nguồn USB-C để sạc lại pin trong máy Mac hoặc iPad của bạn ($ 429,97 tại Amazon UK)(Mở ra trong một cửa sổ mới) .

Một lời cảnh báo khi sử dụng Multiport, dù là kiểu cũ hay mới, là rút phích cắm khi không sử dụng và thiết bị của bạn không sạc. Đó là bởi vì bộ chuyển đổi lấy điện từ pin của thiết bị khi được cắm vào, vì vậy nó có thể khiến bạn gặp phải tình trạng sạc bất ngờ nếu bạn không cẩn thận.

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

Fan của Apple?

Đăng ký của chúng tôi Tóm tắt hàng tuần về Apple để biết tin tức, đánh giá, mẹo mới nhất và nhiều thông tin khác được gửi đến hộp thư đến của bạn.

Bản tin này có thể chứa quảng cáo, giao dịch hoặc các liên kết liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho thấy bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.