Có thể là mùa hè dày đặc, nhưng Apple vừa khởi động chương trình khuyến mãi Back to School và làm mới MacBook Air và MacBook Pro kịp thời cho mùa thu.

Retina 13 inch Air (hình trên) hiện có công nghệ True Tone, “tự động điều chỉnh nhiệt độ màu của màn hình để có trải nghiệm xem thoải mái hơn”, Apple cho biết. Có lẽ thậm chí còn thú vị hơn, nó hiện có một mức giá thấp hơn. Trước đây là $ 1,199, Air hiện bắt đầu ở mức $ 1,099 hoặc $ 999 cho sinh viên đại học.

MacBook Pro 13 inch

Trong khi đó, MacBook Pro 13 inch cấp nhập cảnh (hình trên) hiện có bộ vi xử lý Intel Core i5 lõi tứ mới nhất “cho hiệu suất nhanh hơn gấp đôi”, Touch Bar và Touch ID, công nghệ màn hình True Tone Retina, chip bảo mật T2 của Apple và “loa stereo đắm chìm với âm thanh nổi rộng . ” Nó có sẵn từ $ 1,299 hoặc $ 1,199 cho sinh viên đại học, giống như trước đây.

Cả hai máy đều có sẵn hôm nay như một phần của chương trình khuyến mãi Back to School. Apple đang cung cấp cho sinh viên giáo dục đại học, cha mẹ của họ, giảng viên trường học, nhân viên và giáo viên tại nhà một cặp tai nghe Beats Studio 3 Wireless miễn phí khi mua máy tính xách tay Mac hoặc iMac đủ điều kiện thông qua Apple Education Store(Mở ra trong một cửa sổ mới). Beats Studio 3 thường có giá $ 349,95.

“Sinh viên đại học yêu thích máy Mac – đó là máy tính xách tay mà họ dựa vào từ phòng ký túc xá đến lớp học và là lựa chọn số 1 của sinh viên giáo dục đại học”, Giám đốc cấp cao về tiếp thị sản phẩm máy Mac của Apple, Tom Boger cho biết trong một tuyên bố.(Mở ra trong một cửa sổ mới). “Với mức giá sinh viên thấp hơn $ 999 cho MacBook Air và MacBook Pro 13 inch được cập nhật với hiệu suất nhanh hơn, Touch Bar và Touch ID ở mức $ 1,199 cho sinh viên, không bao giờ có thời điểm tốt hơn để mang máy Mac đến trường đại học.”

Với việc giới thiệu những chiếc máy tính xách tay mới này, Apple hôm nay đã ngừng bán một vài chiếc khác: MacBook 12 inch và MacBook Air thế hệ trước, theo 9to5Mac(Mở ra trong một cửa sổ mới).

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

Fan của Apple?

Đăng ký của chúng tôi Tóm tắt hàng tuần về Apple để biết tin tức, đánh giá, mẹo mới nhất và nhiều thông tin khác được gửi đến hộp thư đến của bạn.

Bản tin này có thể chứa quảng cáo, giao dịch hoặc các liên kết liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho thấy bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.