Apple hôm nay đã gửi lời mời cho một sự kiện diễn ra vào ngày 30 tháng 10, có khả năng sẽ bao gồm việc ra mắt iPad và Mac mới.

“Còn nhiều việc đang làm,” lời mời đọc.

Mọi thứ bắt đầu lúc 10 giờ sáng theo giờ ET tại Học viện Âm nhạc Brooklyn.

Đối với những người muốn đọc hình ảnh trong lời mời, có vẻ như Apple đang chuyển đổi mọi thứ và gửi các hình ảnh khác nhau đến các phương tiện truyền thông khác nhau. PCMag có logo Apple màu cam lông mà bạn thấy ở trên; Kiểm tra một số thiết kế khác làm cho các vòng dưới đây.

Apple có gì trong cửa hàng? Tin đồn mách nước cho những chiếc iPad mới sẽ bổ sung Face ID và bỏ nút Home, giống như iPhone XS và XR. Nhưng không giống như những thiết bị mới đó, iPad được cập nhật sẽ thêm USB-C và một đầu nối từ tính giống máy Mac.

Đối với máy Mac, chúng tôi đã viết danh sách mong muốn MacBook 2018 vào tháng 5; chúng ta sẽ phải xem liệu Cupertino có đánh dấu vào bất kỳ ô nào trong số đó vào cuối tháng này hay không.

Fan của Apple?

Đăng ký của chúng tôi Tóm tắt hàng tuần về Apple để biết tin tức, đánh giá, mẹo mới nhất và nhiều thông tin khác được gửi đến hộp thư đến của bạn.

Bản tin này có thể chứa quảng cáo, giao dịch hoặc các liên kết liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho thấy bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.