CẬP NHẬT: Mac Pro đã được bán vào ngày 10 tháng 12 và nếu bạn tăng tối đa các thông số kỹ thuật, bạn có thể chi hơn 53.000 đô la cho chiếc PC cao cấp này.

Máy tính để bàn hàng đầu của Apple sẽ được bán vào tháng tới, cùng với máy tính xách tay MacBook Pro 16 inch mới được công bố hôm nay. Họ cùng nhau tạo nên sản phẩm máy tính chuyên nghiệp cạnh tranh nhất của công ty trong nhiều năm.

Mac Pro mới của Apple sẽ ra mắt vào tháng 12, đánh dấu bản cập nhật lớn đầu tiên cho máy tính để bàn hàng đầu của công ty trong sáu năm. Nó sẽ bắt đầu từ 6.000 đô la và nhắm đến các chuyên gia có thể tận dụng lợi thế của CPU Xeon với 28 lõi, cộng với tối đa bốn GPU AMD Radeon Pro và 1,5TB bộ nhớ hệ thống chính.

Apple Mac Pro 2019

Ban đầu dự kiến ​​cung cấp dung lượng lưu trữ thể rắn lên đến 4TB, nhưng thay vào đó, Apple đã thông báo hôm thứ Tư rằng giới hạn lưu trữ tối đa đã được tăng lên 8TB. Hai khe cắm SSD của máy tính để bàn hiện có thể được định cấu hình với mỗi mô-đun 4TB, mặc dù cung cấp cơ sở vẫn ở mức 256GB cho mỗi mô-đun.

Các nhà sản xuất lưu trữ bên thứ ba đã sẵn sàng cung cấp ổ đĩa hậu mãi cho Mac Pro mới ngoài những gì Apple giao từ nhà máy. Các ổ đĩa này, cũng như các thành phần khác như card đồ họa, phù hợp với các mô-đun mở rộng có thể tháo rời.

Dung lượng lưu trữ tăng lên là kết quả của mối quan hệ hợp tác sâu rộng với các khách hàng tiềm năng của Mac Pro, một số người trong số họ đã sử dụng các phiên bản phát hành trước của phần cứng kể từ ngay sau khi ra mắt tại WWDC của Apple. One Mac Pro thậm chí còn được đăng trên Instagram của nhà sản xuất âm nhạc Calvin Harris.

Apple MacBook Pro 16-inch-02

Apple xác nhận rằng họ đã trưng cầu ý kiến ​​phản hồi bằng cách gieo hạt cho các khách hàng tiềm năng với cả Mac Pro và máy tính xách tay MacBook Pro 16 inch mới, sẽ được bán ra từ hôm nay. MacBook Pro mới cung cấp bàn phím và hệ thống loa được thiết kế lại bên cạnh màn hình lớn hơn và thay thế MacBook Pro 15 inch làm máy tính xách tay hàng đầu mới của công ty.

Apple MacBook Pro 16-inch-03

Apple không xác nhận ngày chính xác Mac Pro sẽ được bán. Tuy nhiên, rõ ràng là những người mua sắm trong kỳ nghỉ sẽ có thể lựa chọn trong số những chiếc PC cấp chuyên nghiệp cạnh tranh nhất mà Apple đã cung cấp trong nhiều năm. Để biết thêm, hãy xem tay của chúng tôi với MacBook Pro mới.

Cùng với Mac Pro, Apple cũng có kế hoạch phát hành màn hình ngoài XDR vào tháng tới, với giá khởi điểm là 5.000 USD.

Fan của Apple?

Đăng ký của chúng tôi Tóm tắt hàng tuần về Apple để biết tin tức, đánh giá, mẹo mới nhất và nhiều thông tin khác được gửi đến hộp thư đến của bạn.

Bản tin này có thể chứa quảng cáo, giao dịch hoặc các liên kết liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho thấy bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.