(ProArt StudioBook One)

BERLIN — Asus đã mở màn IFA đầy ấn tượng, công bố hơn nửa tá sản phẩm mới bên cạnh dòng ROG mới của mình. Họ chủ yếu nhắm mục tiêu vào quảng cáo, mặc dù Asus đã công bố một chiếc đồng hồ thông minh mới và những gì công ty nói là “máy tính xách tay doanh nhân nhẹ nhất trên thị trường.”

Mac Pro hay Asus ProArt?

Hầu hết các sản phẩm mới đều thuộc dòng ProArt của Asus. ProArt StudioBook One, ProArt StudioBook Pro X, ProArt Station D940MX và ProArt Display PA32UCG gia nhập Mac Pro và MacBook Pro của Apple cũng như dòng sản phẩm Surface của Microsoft là các thiết bị hướng đến những người sáng tạo nội dung yêu cầu máy trạm và máy tính xách tay có thể nhanh chóng hoàn thiện bộ xử lý và đồ họa -các nhiệm vụ chuyên sâu.

ProArt StudioBook One chạy bộ vi xử lý Intel Core i9 thế hệ thứ 9 cùng với Nvidia’s GPU di động mới, cao cấp nhất dành cho người sáng tạo nội dung, GeForce Quadro RTX 6000. Màn hình 4K có tốc độ làm mới 120Hz và có xếp hạng delta-E gam màu Adobe RGB 100% thấp hơn một để đảm bảo độ chính xác với công việc đồ họa.

ProArt StudioBook Pro X có Asus ScreenPad 2.0 và màn hình 17 inch gần như không viền. Nó có thể được cấu hình với bộ xử lý Intel Xeon hoặc Intel Core i7 thế hệ thứ 9 và có GPU Nvidia Quadro RTX 5000. Có một ổ RAID gắn CPU trên bo mạch cung cấp tốc độ lên đến 6GBps.

Asus ProArt StudioBook Pro X W730G5T

(Asus ProArt StudioBook Pro X W730G5T)

ProArt Station D940MX là máy trạm duy nhất được công bố tại IFA. Nó có bảng logic hai mặt chứa CPU, GPU và bộ nhớ. Nó được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i9 thế hệ thứ 9 với bộ nhớ DDR4 lên đến 64 GB, SSD 512 GB và ổ cứng 1TB.

Asus ProArt Station D940MX

(Asus ProArt Station D940MX)

Asus cũng đã công bố ProArt Display PA32UCG đi cùng với máy trạm của mình. Màn hình 4K có tốc độ làm tươi thay đổi 120Hz và đèn nền LED mini để đạt độ sáng duy trì toàn màn hình lên đến 1.000 nits. Nó hỗ trợ tất cả các tiêu chuẩn HDR chính và DCI-P3, Adobe RGB, sRGB, Rec. Không gian màu 709 và Rec 2020 và mang lại xếp hạng delta-E nhỏ hơn một.

AsusPro B9: Máy tính xách tay doanh nhân nhẹ nhất

Asus Asuspro B9

(AsusPro B9)

Ba máy tính xách tay siêu di động mới cũng được công bố tại sự kiện: AsusPro B9, ZenBook ProDuo và ZenBook Duo.

Với trọng lượng 1,9 pound, AsusPro B9 là máy tính xách tay doanh nhân nhẹ nhất trên thị trường. Và mặc dù có màn hình 14 inch, nhưng nó vẫn cố gắng duy trì một dấu ấn nhỏ nhờ tỷ lệ màn hình so với thân máy là 94%. AsusPro B9 có bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 10 và dung lượng lưu trữ lên đến 2TB trên bo mạch.

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

Asus cũng cho biết ZenBook ProZenBook Pro Duođược công bố lần đầu tiên tại Computex, sẽ đến Châu Âu.

Cả hai đều là máy tính xách tay siêu di động có tính năng ScreenPad Plus của Asus, một màn hình cảm ứng phụ toàn chiều rộng tích hợp với màn hình và tương tự như Touch Bar của MacBook Pro, nhưng rộng hơn một chút. ZenBook Pro Duo trang bị Bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 9 với GPU Nvidia GeForce RTX 2060. Màn hình cảm ứng 4K của nó có kích thước 15,6 inch và được Pantone Validated. ZenBook Duo là một máy tính xách tay nhỏ hơn với màn hình OLED 14 inch và bộ xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 10 cùng với GPU GeForce MX250.

Asus VivoWatch SP

Ngoài một loạt các máy tính xách tay mới, Asus đã giới thiệu chiếc máy tính xách tay mới của mình VivoWatch SP. Giống như hầu hết các đồng hồ thông minh, nó có một loạt các tùy chọn theo dõi thể dục nhưng nơi nó thực sự tỏa sáng là ở các tính năng theo dõi sức khỏe. VivoWatch SP có thể theo dõi nhịp tim, huyết áp, hoạt động thần kinh tự chủ (tuổi ANS) và mức độ căng thẳng. Asus cũng tích hợp các tính năng AI vào đồng hồ để có thông tin chi tiết và khuyến nghị hàng ngày cũng như các khuyến nghị về thể dục dựa trên sức khỏe hiện tại của bạn. Và để đảm bảo bạn nhận được dữ liệu dài hạn chính xác nhất, VivoWatch SP có thể kéo dài đến 14 ngày giữa các lần sạc.

Giá cả và tính khả dụng vẫn chưa được công bố cho bất kỳ mặt hàng nào được công bố.

Nhận những câu chuyện hay nhất của chúng tôi!

Đăng ký cho Có gì mới bây giờ để nhận được những tin bài hàng đầu của chúng tôi được gửi đến hộp thư đến của bạn vào mỗi buổi sáng.

Bản tin này có thể chứa quảng cáo, giao dịch hoặc các liên kết liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho thấy bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.