TAIPEI — Máy tính xách tay chơi game Asus ROG Strix II mới được ra mắt tại Computex đi kèm với một số tính năng có thể dự đoán hiện đang thịnh hành, như màn hình có tốc độ làm mới 144Hz và viền siêu mỏng, nhưng cũng là thứ bạn sẽ không tìm thấy trên nhiều máy tính xách tay chơi game khác: phiên bản được thiết kế cho game thủ MOBA.

Sự khác biệt gần như hoàn toàn là một mánh lới quảng cáo tiếp thị, vì sự khác biệt lớn duy nhất về mặt vật lý là ROG Strix Hero II (dành cho MOBA) có các phím QWERTY khác màu, trong khi ROG Strix Scar II (dành cho game FPS) có sự khác biệt về màu sắc truyền thống hơn trên các phím WASD của nó.

Asus ROG Strix 2018 Webcam

Ngoài màu sắc bàn phím khác nhau và một số thiết kế khởi sắc (Hero II có họa tiết cyberpunk trên phần chiếu nghỉ tay trong khi Scar II có họa tiết ngụy trang), hai máy tính xách tay trông gần như giống hệt nhau. Các tính năng vật lý nổi bật bao gồm đèn nền bàn phím RGB bốn vùng, dải RGB bổ sung dọc theo cạnh trước và viền mỏng hơn khiến ROG Strix mới có kích thước hẹp hơn một inch so với người tiền nhiệm trong khi vẫn giữ nguyên kích thước màn hình 15,6 inch. Thật không may, các viền mỏng khiến webcam xuống vị trí bên dưới màn hình, nơi nó chủ yếu thu lấy lỗ mũi của bạn.

Ở bên trong, các cấu hình khác nhau đáng kể tùy thuộc vào việc bạn nhận được Hero II hay Scar II. Một trong hai người có tùy chọn Intel Core i5-8300H hoặc Intel Core i7-8750H, RAM lên đến 32 GB và một số cấu hình SSD và HDD khác nhau. Nhưng chỉ có Scar II được trang bị card đồ họa Nvidia GeForce GTX 1070, trong khi Hero II bị giới hạn ở GTX 1060.

Asus ROG Strix 2018 1

Với tốc độ làm mới 144Hz và thời gian phản hồi 3ms, màn hình HD đầy đủ trên Scar cũng tốt như đối với một máy tính xách tay chơi game. Bạn có thể định cấu hình Hero II với màn hình này, nhưng hero mẫu cơ bản đi kèm với màn hình 60Hz thì về mặt lý thuyết chỉ có vẻ kém hơn vì GTX 1060 sẽ không thể tận dụng tốc độ làm mới cao hơn.

Cả hai mô hình đều có sẵn ngay bây giờ. Hero II bắt đầu từ $ 1,699 trong khi Scar II bắt đầu từ $ 1,999.

Để biết thêm thông tin, hãy khám phá điện thoại chơi game Asus ROG của chúng tôi.

Nhận những câu chuyện hay nhất của chúng tôi!

Đăng ký cho Có gì mới bây giờ để nhận được những câu chuyện hàng đầu của chúng tôi được gửi đến hộp thư đến của bạn vào mỗi buổi sáng.

Bản tin này có thể chứa quảng cáo, giao dịch hoặc các liên kết liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho thấy bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.