Asus đã tạo ra đối thủ của Microsoft Surface Pro bằng bộ máy tính xách tay Windows 2 trong 1 mới sẽ ra mắt vào tháng tới.

Asus Vivobook 13 Slate OLED chạy Windows 11 và có một máy tính bảng 13,3 inch có thể gắn vào bàn phím và giá đỡ, biến nó thành một chiếc máy tính xách tay.

Theo Asus, điểm bán hàng lớn là tấm nền OLED cảm ứng 1.920 x 1.080, sẽ cung cấp màu sắc rực rỡ hơn và màu đen sâu hơn so với màn hình IPS có trong Surface Pro mới nhất của Microsoft. Nó có độ sáng lên đến 550 nits.

Là một chiếc máy tính bảng thuần túy, Vivobook 13 nặng 1,73 pound. Tuy nhiên, Asus cũng tạo ra một chiếc vỏ đặc biệt cho sản phẩm có chứa chân đế có thể gập ra 170 độ. Nó cũng đi kèm với một bàn phím có thể gắn được với các phím kích thước đầy đủ với hành trình phím 1,4mm.

Công ty cho biết thêm: “Ngoài ra còn có một bút cảm ứng Asus Pen 2.0 có độ chính xác cao, được cất giữ gọn gàng trong một ngăn đựng bút từ tính tiện dụng để bạn luôn có thể cầm trên tay. “Bốn đầu bút có thể hoán đổi cho nhau có kết cấu khác nhau bắt chước bút chì 2H, H, HB và HB, mang lại cảm giác thực sự tự nhiên khi phác thảo và vẽ.”

Vivobook 13 ở chế độ máy tính bảng.

Điểm hấp dẫn khác là giá khởi điểm tương đối phải chăng của sản phẩm là $ 599,99. Tuy nhiên, cấu hình cơ bản chỉ đi kèm với Pentium Silver N6000 có công suất thấp hơn(Mở ra trong một cửa sổ mới) bộ vi xử lý lõi tứ. Các thông số kỹ thuật khác bao gồm bộ nhớ lên tới 256GB, RAM 8GB, Wi-Fi 6, đầu đọc thẻ nhớ microSD và hai cổng USB-C.

Tuy nhiên, mức giá $ 599,99 thấp hơn đáng kể so với Surface Pro 8 mới ra mắt gần đây, cũng có màn hình 13 inch, nhưng bắt đầu từ $ 1,099 trên Microsoft Store. Tuy nhiên, Microsoft hiện đang giảm giá cho Surface Pro 7 12 inch nhỏ hơn, hiện có giá khởi điểm 599,99 USD và cung cấp bộ vi xử lý Intel Core i3.

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

Vivobook 13 Slate

Asus cho biết Vivobook 13 Slate có thể chạy tới 9 giờ chỉ với một lần sạc pin. Tính năng sạc nhanh trên bo mạch cũng có thể khôi phục thời lượng pin từ 0 đến 60% trong 39 phút.

Bạn cũng nhận được một camera phía trước 5 megapixel cho các cuộc gọi điện video, cùng với một camera 13MP ở phía sau. Về mặt bảo mật, có một cảm biến vân tay trên nút nguồn.

Hãy theo dõi bài đánh giá của chúng tôi về Vivobook 13 Slate OLED.

Nhận những câu chuyện hay nhất của chúng tôi!

Đăng ký cho Có gì mới bây giờ để nhận được những câu chuyện hàng đầu của chúng tôi được gửi đến hộp thư đến của bạn vào mỗi buổi sáng.

Bản tin này có thể chứa quảng cáo, giao dịch hoặc các liên kết liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho thấy bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.