(Ảnh của Leon Neal / Getty Images)

Nếu bạn không bận tâm về những hạn chế của Chrome OS, thì Google dự kiến ​​sẽ có một chiếc Chromebook mang nhãn hiệu Pixel hoàn toàn mới để bạn mua vào tháng 10.

Như 9to5Google báo cáo(Mở ra trong một cửa sổ mới), nhiều nguồn tin cho biết rằng sự kiện “Sản xuất bởi Google” vào tháng tới sẽ không chỉ là về điện thoại thông minh Pixel 4. Chúng tôi cũng chuẩn bị có một Chromebook mới, sẽ được gọi là Pixelbook Go.

Google vẫn chưa xác nhận Pixelbook Go tồn tại, nhưng số lượng chi tiết bị rò rỉ có sẵn về phần cứng cho thấy xác nhận trước sự kiện vào tháng tới sẽ không đáng ngạc nhiên. Những gì chúng tôi mong đợi sẽ được tiết lộ là một máy tính xách tay thể thao màn hình cảm ứng 13,3 inch tỷ lệ 16: 9 với các tùy chọn độ phân giải 1080p và 4K. Bên trong bao gồm các lựa chọn bộ vi xử lý Core i3, i5 và i7, RAM 8GB hoặc 16GB và bộ nhớ trong 64GB, 128GB hoặc 256GB.

Đoạn video bao gồm ở trên là về nguyên mẫu Google Atlas Chromebook được tiết lộ vào tháng 3, hóa ra đây là phiên bản đầu tiên của Pixelbook Go.

Trọng tâm của thiết kế Pixelbook Go là tạo ra một chiếc máy tính xách tay di động nhất có thể. Với ý nghĩ đó, vỏ được sản xuất từ ​​hợp kim magiê để giữ cho nó nhẹ, trong khi đáy có “cảm giác xúc giác” giúp bạn dễ dàng cầm và mang theo.

Có hai loa ở mặt trước dự kiến ​​sẽ là một cải tiến lớn so với Pixelbook ($ 999,00 tại Currys)(Mở ra trong một cửa sổ mới) , hai mic và một webcam 2MP có khả năng quay 1080p 60 khung hình / giây. Những gì chúng ta không nên mong đợi là khả năng tương thích với Pixelbook Pen hoặc máy tính xách tay có khả năng được sử dụng như máy tính bảng. Pixelbook Go là một thiết kế máy tính xách tay truyền thống, với mức giá dự kiến ​​bắt đầu từ 799 USD cho cấu hình thấp nhất.

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

Sự kiện Made by Google sẽ được tổ chức vào ngày 15 tháng 10 tại Thành phố New York. Trọng tâm chính có thể sẽ là trên điện thoại thông minh Pixel 4, nhưng đừng tắt sau đó. Pixelbook Go chắc chắn sẽ xuất hiện vào một thời điểm nào đó.

Nhận những câu chuyện hay nhất của chúng tôi!

Đăng ký cho Có gì mới bây giờ để nhận được những câu chuyện hàng đầu của chúng tôi được gửi đến hộp thư đến của bạn vào mỗi buổi sáng.

Bản tin này có thể chứa quảng cáo, giao dịch hoặc các liên kết liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho thấy bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.