Microsoft dự kiến ​​sẽ tiết lộ Surface Laptop 4 vào tháng tới, nhưng có vẻ như thông số kỹ thuật của cả hai mẫu 13,5 inch và 15 inch đã bị rò rỉ trước thời điểm ra mắt.

Về ngoại hình, chúng tôi không mong đợi nhiều thay đổi so với thế hệ máy tính xách tay Surface mới này, nhưng những gì bên trong có thể khiến một số người ngạc nhiên. Như báo cáo của WinFuture(Mở ra trong một cửa sổ mới) (tạm dịch), có vẻ như Microsoft đã chọn bộ vi xử lý Intel mới nhất, nhưng bất kỳ ai thích chip AMD sẽ phải làm với các bộ vi xử lý cũ hơn. Thay vì chọn chip Ryzen 5000 series mới nhất, Surface Laptop 4 sẽ có sẵn tùy chọn 4000 series.

Các tùy chọn chip dự kiến ​​sẽ bao gồm Core i5-1145G7 và Core i7-1185G7 thế hệ thứ 11 của Intel cùng với Ryzen 5-4680U và Ryzen 7-4980U của AMD. Do đó, GPU là Đồ họa Iris Plus 950 của Intel hoặc Đồ họa Radeon của AMD. Các tùy chọn RAM được giới hạn ở 8GB, 16GB hoặc 32GB, trong khi các tùy chọn lưu trữ bao gồm SSD PCIe NVMe 128GB, 256GB, 512GB hoặc 1TB.

Đối với Surface Laptop 3, Microsoft đã sử dụng chip Intel cho mẫu 13,5 inch và chip AMD cho mẫu 15 inch. Nó sẽ làm điều tương tự đối với Surface Laptop 4? WinFuture tin rằng tất cả bốn tùy chọn bộ xử lý sẽ có sẵn cho một trong hai kiểu máy, vì vậy bạn sẽ không bị giới hạn nếu lựa chọn bộ xử lý cao trong danh sách ưu tiên của bạn.

Các tính năng khác cần lưu ý bao gồm việc tiếp tục sử dụng màn hình cảm ứng định dạng 3: 2 trên cả hai máy tính xách tay, vỏ nhôm phay và pin 49Wh. Kích thước pin đó rất quan trọng vì Surface Laptop 3 sử dụng pin 45,8Wh và có thời lượng pin 11,5 giờ. Microsoft đang chuyển sang loại pin lớn hơn và sử dụng bộ vi xử lý hiệu quả hơn, do đó, điều đó có thể giúp tăng đáng kể tuổi thọ pin trong những chiếc máy tính xách tay mới này.

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

Khi PCMag đánh giá cả hai mẫu Surface Laptop 3, chúng tôi thích những gì chúng tôi tìm thấy. Mô hình 13,5 inch là một siêu di động tuyệt vời với thời lượng pin ổn định và bàn phím linh hoạt, hài lòng. Mặt khác, mô hình 15 inch nhẹ so với kích thước của nó, có bàn di chuột thoải mái và được tạo ra cho một chiếc máy phổ thông xuất sắc. Có vẻ như điều này sẽ tiếp tục xảy ra đối với các mô hình mới, nhưng chúng ta sẽ phải đợi cho đến tháng sau để tìm hiểu chắc chắn.

Nhận những câu chuyện hay nhất của chúng tôi!

Đăng ký cho Có gì mới bây giờ để nhận được những câu chuyện hàng đầu của chúng tôi được gửi đến hộp thư đến của bạn vào mỗi buổi sáng.

Bản tin này có thể chứa quảng cáo, giao dịch hoặc các liên kết liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho thấy bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.