Hãy sẵn sàng để làm trống túi của bạn tại an ninh sân bay. Trong tương lai, bạn sẽ cần đặt các thiết bị điện tử lớn hơn điện thoại di động vào các thùng riêng lẻ để sàng lọc, Cục Quản lý An ninh Giao thông thông báo(Mở ra trong một cửa sổ mới) Hôm nay.

khách du lịch được kết nối

Khách du lịch đã cần đặt máy tính xách tay vào các thùng nhựa riêng biệt để sàng lọc, nhưng trong những tháng và tuần tới, bạn sẽ cần làm điều tương tự đối với những thứ như máy tính bảng, thiết bị đọc sách điện tử và máy chơi game cầm tay.

Bước đơn giản này giúp nhân viên TSA có được hình ảnh X-quang rõ ràng hơn,” và TSA cho biết mục đích là “nâng cao cơ sở cho an ninh hàng không trên toàn thế giới”.

Quy trình này đã được áp dụng tại 10 sân bay của Hoa Kỳ (Boise, Colorado Springs, Sân bay quốc tế Fort Lauderdale-Hollywood, Quốc tế Logan, Quốc tế Los Angeles, Quốc tế Lubbock Preston Smith ở Texas, Quốc tế Luis Muñoz Marín ở Puerto Rico, Quốc tế McCarran ở Las Vegas , và Phoenix Sky Harbor International); TSA cho biết nó sẽ “mở rộng ra tất cả các sân bay trong những tuần và tháng tới”.

Các quy tắc mới sẽ không áp dụng cho những người đã đăng ký TSA Pre Check(Mở ra trong một cửa sổ mới)một chương trình dành cho những khách hàng thường xuyên trả 85 đô la và trải qua một kiểm tra lý lịch và lấy dấu vân tay để tốc độ thông qua an ninh trong năm năm. Những người đăng ký không phải tuân thủ quy định về chất lỏng hoặc tháo giày, thắt lưng, áo khoác, máy tính xách tay—và bây giờ là các thiết bị điện tử khác.

“Điều quan trọng đối với TSA là phải liên tục tăng cường và điều chỉnh các quy trình sàng lọc an ninh để đón đầu các mối đe dọa đang ngày càng gia tăng và giữ an toàn cho hành khách. Bằng cách tách riêng các vật dụng điện tử cá nhân như máy tính xách tay, máy tính bảng, máy đọc sách điện tử và máy chơi game cầm tay để sàng lọc, các nhân viên TSA có thể kiểm tra nhiều hơn tập trung chặt chẽ vào việc giải quyết các báo động và ngăn chặn các mối đe dọa khủng bố,” Quyền Quản trị viên TSA Huban A. Gowadia cho biết.

Khi điều này ra mắt, TSA sẽ có Theo TSA, các sĩ quan đứng trước máy chụp X-quang của trạm kiểm soát “để hướng dẫn hành khách thực hiện quy trình sàng lọc và khuyến nghị cách tốt nhất để sắp xếp các vật dụng mang theo của họ để sàng lọc bằng tia X”.

Mặc dù điều này có thể tạm thời tạo ra những hàng dài hơn khi hành khách sắp xếp nhiều thùng nhựa, nhưng đây có thể là một biện pháp an ninh được hoan nghênh hơn so với lệnh cấm máy tính xách tay mà các quan chức Hoa Kỳ đã thử nghiệm vào đầu năm nay. Vào tháng 3, tBộ An ninh Nội địa đã cấm các thiết bị điện tử lớn hơn điện thoại di động trên các chuyến bay đến Hoa Kỳ từ 10 sân bay Trung Đông. Đến tháng 7, lệnh cấm đó được dỡ bỏ sau khi “các biện pháp an ninh tăng cường” được áp dụng.

Logo PCMag Chuyển tiếp nhanh: Giám đốc chiến lược và dữ liệu của Hotel Tonight, Amanda Richardson

Nhận những câu chuyện hay nhất của chúng tôi!

Đăng ký cho Có gì mới bây giờ để nhận những câu chuyện hàng đầu của chúng tôi được gửi đến hộp thư đến của bạn mỗi sáng.

Bản tin này có thể chứa các liên kết quảng cáo, giao dịch hoặc liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho biết bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.