(Máy tính xách tay Surface 3)

Microsoft có thể sắp công bố Surface Laptop 4. Vào thứ Ba, họ đã lặng lẽ đăng các trang trình điều khiển và phần sụn cho sản phẩm không được thông báo, đó là đốm(Mở ra trong một cửa sổ mới) bởi một người dùng Twitter.

Một trang hỗ trợ(Mở ra trong một cửa sổ mới) dành cho phiên bản dựa trên Intel của Surface Laptop 4. Cái khác(Mở ra trong một cửa sổ mới) dành cho mô hình dựa trên AMD. Thật không may, các trang không tiết lộ nhiều điều khác. Nhấp vào chức năng tải xuống cho một trong hai trang chỉ dẫn đến các tệp văn bản nhỏ có nội dung “Surface Laptop 4 với Intel Processor” hoặc “Surface Laptop 4 with AMD Processor”.


Trang AMD dành cho Surface Laptop 4

Tín dụng: Microsoft

Tuy nhiên, các trang hỗ trợ cho thấy AMD đang đạt được tiến bộ ổn định trong việc đưa các thương hiệu PC lớn nhất áp dụng CPU Ryzen của mình. (Hôm thứ Tư, Dell Alienware đã giới thiệu máy tính xách tay chơi game chạy bằng AMD đầu tiên trong hơn một thập kỷ. Surface Laptop 3 phiên bản 15 inch cũng sử dụng chip Ryzen 3000.)

Tháng trước, trang WinFuture của Đức cho biết họ đã có được thông số kỹ thuật của các mẫu Surface Laptop 4. Theo họ, các máy tính xách tay sẽ sử dụng CPU Core “Tiger Lake” thế hệ thứ 11 của Intel, cụ thể là Core i5-1145G7 và Core i7-1185G7.

Nhưng đáng ngạc nhiên đối với các mẫu AMD, Microsoft đã quyết định sử dụng chip Ryzen 5-4680U và Ryzen 7-4980U cũ hơn, thay vì các CPU di động Ryzen 5000 mới hơn được công bố vào tháng Giêng. Tuy nhiên, WinFuture cho biết Microsoft có kế hoạch gọi các chip AMD là CPU “Surface Edition”.

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

Surface Laptop 4 được cho là vẫn có kích thước 13,5 inch và 15 inch. Tuy nhiên, cả hai mẫu sẽ sử dụng pin 49Wh lớn hơn so với pin 45,8Wh trong Surface Laptop 3.

Microsoft dự kiến ​​sẽ chính thức công bố Surface Laptop 4 vào cuối tháng này. Hãy theo dõi bảo hiểm của chúng tôi.

Nhận những câu chuyện hay nhất của chúng tôi!

Đăng ký cho Có gì mới bây giờ để nhận được những câu chuyện hàng đầu của chúng tôi được gửi đến hộp thư đến của bạn vào mỗi buổi sáng.

Bản tin này có thể chứa quảng cáo, giao dịch hoặc các liên kết liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho thấy bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.