CẬP NHẬT: Đúng như dự đoán, Apple đã công bố máy Mac mới và cập nhật iPad Pro hôm nay. Để biết thêm, hãy xem PCMag trên tay MacBook Air và Mac mini mới, cũng như:

Câu chuyện gốc:

Apple sẽ ra mắt iPad và Mac mới vào ngày hôm nay tại một sự kiện báo chí ở Brooklyn.

Đó là một sự thay đổi địa điểm của Apple; những sự kiện ra mắt lớn này thường diễn ra ở Cupertino, đặc biệt là kể từ khi trụ sở mới khổng lồ của công ty — và Nhà hát Steve Jobs — vừa khai trương. Nhưng có lẽ Apple muốn thay đổi mọi thứ so với sự kiện iPhone vào tháng trước và cho các phóng viên công nghệ Bờ Đông nghỉ ngơi. Vì vậy, lần này, tất cả mọi người có mặt tại Học viện Âm nhạc Brooklyn để xem Apple có gì phù hợp với máy tính bảng và máy tính Mac của mình.

Mọi thứ bắt đầu lúc 10 giờ sáng theo giờ ET. John Burek của PCMag đang ở đó và chúng tôi sẽ sớm có tất cả thông tin chi tiết trên PCMag.com.

Nhưng nếu bạn không nhận được lời mời, bạn vẫn có thể xem trực tuyến. Điều hướng đến apple.com/apple-events/livestream(Mở ra trong một cửa sổ mới) trên Safari thông qua thiết bị iOS chạy iOS 10 trở lên. Bạn cũng có thể xem từ máy Mac bằng Safari trên macOS Sierra 10.12 trở lên; hoặc PC sử dụng Windows 10 và Microsoft Edge.

Truyền trực tuyến tới Apple TV qua AirPlay yêu cầu Apple TV + thế hệ thứ hai với phần mềm Apple TV hoặc tvOS mới nhất. Các nền tảng khác cũng có thể truy cập luồng bằng các phiên bản Chrome hoặc Firefox gần đây, theo Apple, mặc dù yêu cầu MSE, H.264 và AAC.

Đây là những gì chúng tôi mong đợi Apple sẽ công bố.

Fan của Apple?

Đăng ký của chúng tôi Tóm tắt hàng tuần về Apple để biết tin tức, đánh giá, mẹo mới nhất và nhiều thông tin khác được gửi đến hộp thư đến của bạn.

Bản tin này có thể chứa quảng cáo, giao dịch hoặc các liên kết liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho thấy bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.