MSI đang triển khai một đội đầy đủ các máy tính xách tay chơi game và tạo phương tiện cho năm 2022, tất cả đều tận dụng bộ vi xử lý Intel Thế hệ thứ 12 mới nhất và hầu hết các kiểu máy cũng cung cấp GPU máy tính xách tay RTX 30-series Ti mới ra mắt của Nvidia. Các hệ thống chơi game chạy từ GS77 Stealth cấu hình thấp đến các mẫu GE Raider và GP Vector được ép xung, với phiên bản Đặc biệt Crosshair GL Pulse mới chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý.

Để có ý thức sáng tạo nội dung hơn, máy tính xách tay MSI Creator Z16P và Creator Z17 sẽ mở rộng dòng sản phẩm Creator để bao gồm phần cứng Intel và Nvidia mới, nhưng cũng mang đến các tính năng như hỗ trợ bút và kết cấu nhôm đúc để chỉnh sửa video và phương tiện chuyên nghiệp. sản xuất.

Tất cả các mô hình này đã được công bố như một phần của cuộc họp báo CES của MSI vào thứ Ba, nhưng các máy tính xách tay mới sẽ không có sẵn trong một vài tuần. Các đơn đặt hàng trước bắt đầu từ ngày 25 tháng 1, với các sản phẩm được vận chuyển và lên kệ vào ngày 1 tháng 2.


Máy tính xách tay chơi game MSI cho năm 2022

Các hệ thống chơi game mới bao gồm MSI GS77 Stealth, GE Raider và GP Vector. Tất cả đều tự hào về phần cứng xử lý Intel mới và đồ họa Nvidia, với CPU Intel thế hệ thứ 12 mới và GPU Nvidia RTX 3080 Ti lần đầu tiên xuất hiện trên máy tính xách tay chơi game. Ngoài ra còn có một chiếc Crosshair GL Pulse mới, có sẵn ở cả phiên bản tiêu chuẩn và phiên bản đặc biệt, với Rainbow Six: Extraction chiếm tâm điểm trong thiết kế phiên bản đặc biệt bắt mắt của năm nay.

MSI GS77 Stealth

Đứng đầu chuỗi thực phẩm là MSI GS77 Stealth, một cỗ máy 17 inch của máy tính xách tay chơi game được xây dựng dựa trên sự thành công của các máy chơi game mỏng như MSI GS66 Stealth. Thiết kế Stealth quen thuộc được tân trang lại, với nắp bản lề trung tâm mới và các cổng ở bên phải, bên trái và mặt sau của khung máy, tất cả vẫn giữ nguyên thiết kế cấu hình thấp loại bỏ hầu hết các yếu tố ánh sáng RGB và thiết kế sặc sỡ. có thể mong đợi trên một thiết bị chơi game di động.

Nhưng những thay đổi thực sự đang diễn ra, với việc chuyển sang bộ xử lý Intel Thế hệ thứ 12 – khả dụng với CPU Core i9 – và các tùy chọn đồ họa lên đến GPU RTX 3080 Ti. Bộ nhớ được tăng cường với DDR5 và hiệu suất bộ xử lý được nâng cấp lớn với tản nhiệt bằng kim loại lỏng.

Sử dụng tấm kim loại thay đổi pha, tấm làm mát chuyển sang kim loại lỏng để tăng cường khả năng làm mát ở nhiệt độ cao hơn, nhưng lại đông đặc lại khi nguội để loại bỏ mối lo ngại về sự rò rỉ và kết tinh của các tùy chọn kim loại hoàn toàn lỏng. Điều này được xây dựng dựa trên những tiến bộ đã được thực hiện bởi Alienware và Asus, sử dụng hỗn hợp gali hoặc gali / indium / thiếc để cung cấp khả năng làm mát kim loại lỏng. Mặc dù MSI không nêu rõ vật liệu kỳ lạ nào đang được sử dụng trong tấm tản nhiệt thay đổi pha này, nhưng nó có thể dựa trên gali hoặc hợp kim gali, do đặc tính nhiệt độc đáo của kim loại và độ dẫn điện thấp, điều này làm cho nó phù hợp hơn để sử dụng trong một hệ thống khép kín giống như một máy tính xách tay.

Cơ bắp chơi game mạnh mẽ đó được kết hợp với bàn phím được cải tiến cung cấp bàn phím đầy đủ và bàn phím 10 phím, với các phím lớn hơn 8%, cho trải nghiệm đánh máy thoải mái hơn. Bàn di chuột cũng lớn hơn, với hình dạng cao hơn phù hợp với kích thước của màn hình, để điều hướng bằng một lần vuốt từ trên xuống dưới dễ dàng hơn. Webcam full HD cung cấp chất lượng hình ảnh tốt hơn mức trung bình và có một công tắc phần cứng để tắt máy ảnh khi cần thiết.

Màn hình và âm thanh cũng ấn tượng như nhau, với tùy chọn bảng điều khiển 4K, 144Hz và màn hình full HD, 240Hz cơ bản hơn, cung cấp chính xác độ phân giải và tốc độ làm mới mà game thủ cần. Chất lượng âm thanh cũng sẽ có những cải tiến lớn với tổng cộng sáu loa tích hợp – một cặp loa đặt trên lòng bàn tay và bốn loa siêu trầm (hai loa lên và hai loa xuống) để cải thiện âm thanh.

MSI GS77 Stealth sẽ được bán với giá thấp nhất là 1.799 đô la bắt đầu từ tháng 2, với các cấu hình hàng đầu — như bộ xử lý Intel Core i9-12900H, Nvidia RTX 3080 Ti và 32GB RAM đầy đủ và 1TB SSD — đưa giá lên tới 4.199 đô la. Các đơn đặt hàng trước bắt đầu từ ngày 25 tháng 1.

MSI GE Raider & GP Vector

MSI GE Raider mới nâng cao ưu thế với thiết kế có thể không quá mảnh hoặc nhỏ như các mẫu Stealth, nhưng cung cấp hiệu suất được cải thiện với các tùy chọn ép xung cho phép người dùng tăng hiệu suất từ ​​bộ vi xử lý Intel thế hệ thứ 12 và RTX 3080 Ti và 3070 Tùy chọn GPU Ti. MSI GP Vector có thông số tương tự không đi kèm tùy chọn Ti, nhưng vẫn cung cấp cấu hình với GPU RTX 3080, cũng như bộ xử lý Intel thế hệ thứ 12 mới nhất.

Máy tính xách tay MSI GE 76 Raider

MSI Raider GE76 với CPU Intel thế hệ thứ 12 sẽ được bán với giá từ 1.599 USD (với Intel Core i7-12700H và Nvidia RTX 3060) và 4.199 USD (với Intel Core i9-12900HK và Nvidia RTX 3080 Ti).

Tương tự như vậy, MSI GP Vector mới cung cấp khả năng ép xung CPU và GPU để cải thiện hiệu suất, nhưng làm như vậy trong một thiết kế toàn màu đen nhẹ nhàng, phù hợp trong một cuộc họp chuyên nghiệp cũng như phù hợp với trò chơi. GE Raider thể hiện tính thẩm mỹ hào nhoáng hơn, với biểu tượng đậm trên nắp và thanh ánh sáng RGB bắt mắt dọc theo cạnh của khung máy.

Máy tính xách tay MSI GP Vector

Với nhiều không gian hơn cho quạt làm mát, Raider hứa hẹn quản lý nhiệt tốt hơn so với Stealth mỏng và MSI tận dụng điều này bằng cách cung cấp các tùy chọn ép xung mạnh mẽ. Theo MSI, GE Raider sẽ cho phép công suất lớn hơn 25 watt so với đối thủ. Trong một thiết bị được trang bị đồ họa rời 3080 Ti 150 watt và Intel Core i7 bắt đầu ở 15 watt, các công cụ ép xung có trong các mẫu Raider sẽ cho phép tăng cường quy mô lên đến 220 watt kết hợp, được chia sẻ giữa CPU và GPU, với chỗ để người dùng điều chỉnh cân bằng công suất để có hiệu suất tối ưu. MSI báo cáo các cải tiến hiệu suất tương tự khi ép xung 3070 Ti, thường chạy ở 125 watt, nhưng có thể mở rộng lên đến 195 watt.

MSI Vector GP66 và GP76 có kích thước 16 inch và 17 inch, với CPU Intel Core i7 và i9 thế hệ thứ 12 cùng một loạt tùy chọn đồ họa. Giá bắt đầu từ 1.899 đô la và quy mô lên đến 3.009 đô la, dựa trên cấu hình.

MSI Crosshair GL Pulse

Những người đang tìm kiếm MSI Special Edition năm nay không cần tìm đâu xa hơn MSI Crosshair GL Pulse. Được trang trí với màu đen và vàng, mô hình phiên bản giới hạn năm 2022 là tất cả về tiêu đề sắp tới Rainbow Six: Extraction, hoàn chỉnh với một bản đồ tinh tế của LA (nơi trò chơi được thiết lập) được khắc trên biểu tượng nắp.

Cách phối màu bắt mắt bao phủ nắp và boong của máy tính xách tay với một đèn flash màu vàng sáng, được nhấn mạnh thêm bởi đèn bàn phím, làm sáng cụm WASD với màu vàng sáng, với các phím bấm rõ ràng đặc biệt và phần còn lại của các phím có màu xanh lam lạnh hơn.

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

MSI Rainbow Six: Máy tính xách tay giải nén

Ngay cả khi bạn không nhận được phiên bản Rainbow Six: Extraction của máy tính xách tay, bạn vẫn có thể nhận được phối màu vàng trên đen đậm, vì nó sẽ được tìm thấy trên tất cả các mẫu Crosshair GL Pulse.

Mô hình phiên bản đặc biệt Rainbow Six: Extraction của Crosshair Pulse sẽ được bán với giá 1.999 USD với đồ họa Intel Core i7-12700H và Nvidia RTX 3070. Máy tính xách tay chơi game mới của MSI sẽ có sẵn để đặt hàng trước bắt đầu từ ngày 25 tháng 1, với các đơn đặt hàng đầu tiên sẽ được giao vào ngày 1 tháng 2, khi khả năng bán lẻ mở bán.


Dòng MSI Creator

MSI cũng có một số tin tức không liên quan đến game, với việc công bố hai máy tính xách tay Creator-series mới. Được trang bị các tùy chọn Intel và Nvidia mới nhất, những chiếc máy tính xách tay này được chế tạo để cung cấp sức mạnh cho việc sử dụng đồ họa và chỉnh sửa video, khai thác sức mạnh của một chiếc PC chơi game cho những người nghiệp dư và chuyên nghiệp.

Kinh doanh ánh sáng RGB và công việc sơn cầu kỳ cho nhôm phay, MSI Creator Z16P và gói Creator Z17 17 inch có cùng hiệu suất mạnh mẽ cho một thiết kế máy tính xách tay sang trọng, với kết cấu nhôm và các tính năng thân thiện với người sáng tạo như bàn di chuột cao hơn, màn hình cảm ứng và hỗ trợ bút mới được bổ sung. Bút hoạt động được bán riêng, nhưng cung cấp cảm biến nghiêng và nhiều mức độ nhạy áp lực, cũng như ngăn chứa bút từ tính giúp giữ nó gần với tay. Bút cũng có sạc USB-C mà không cần phải thay pin AAAA.

Về phần cứng, các máy tính xách tay dòng Creator không hề mỏng. Cả hai mẫu máy đều sẽ có sẵn bộ vi xử lý Intel thế hệ thứ 12, cùng với card đồ họa RTX 3080 Ti (cũng có sẵn tùy chọn đồ họa máy trạm), mang lại cho người dùng nhiều mã lực để chỉnh sửa và phát trực tuyến phương tiện kỹ thuật số. Tất cả những điều này được tăng cường hơn nữa với tính năng làm mát buồng hơi, mà MSI quảng cáo là tăng hiệu suất của các CPU Intel mới lên 26%.

Bộ nhớ được nâng cấp với RAM DDR5 và kết nối được tăng cường với Thunderbolt 4. Creator Z16P và Z17 cũng có các tính năng như màn hình 4K tùy chọn, webcam full HD hỗ trợ đăng nhập an toàn Windows Hello và bàn phím số trên kiểu máy 17 inch .

MSI Creator Z16P có giá khởi điểm 2.499 đô la cho đồ họa Intel Core i7 thế hệ thứ 12 và Nvidia RTX 3060 và quy mô lên đến 4.399 đô la với GPU Core i9 và Nvidia 3080 Ti. MSI Creator Z17 lớn hơn có giá dao động từ $ 3,249 đến $ 4,599 với các tùy chọn phần cứng tương tự.

MSI đã tiết lộ khá nhiều về máy tính xách tay chơi game và máy tính xách tay sáng tạo mới của mình, nhưng vẫn còn rất nhiều điều chúng ta chưa biết. Chúng tôi sẽ đưa các hệ thống này vào để kiểm tra và xem xét ngay khi có thể, vì vậy hãy kiểm tra lại để biết toàn bộ phán quyết của chúng tôi về máy tính xách tay MSI 2022.

Nhận những câu chuyện hay nhất của chúng tôi!

Đăng ký cho Có gì mới bây giờ để nhận được những câu chuyện hàng đầu của chúng tôi được gửi đến hộp thư đến của bạn vào mỗi buổi sáng.

Bản tin này có thể chứa quảng cáo, giao dịch hoặc các liên kết liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho thấy bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.