Khi chúng tôi tình cờ mua được một chiếc máy tính xách tay siêu rẻ, chúng tôi đảm bảo sẽ cho bạn biết.

Lỗi giao dịch

Nói về: Máy tính xách tay Inspiron 11 3000 của Dell hiện đang giảm giá 42%(Mở ra trong một cửa sổ mới) – sau đợt giảm giá đó, bạn sẽ trả ít hơn 150 đô la cho một chiếc PC thường được bán lẻ với giá 258,99 đô la.

Di động và thiết thực, Inspiron 11 3000 11,6 inch mang đến trải nghiệm xem tuyệt vời nhờ các công nghệ Dell Cinema, bao gồm ứng dụng Waves MaxxAudio Pro cho âm thanh rõ ràng và phần mềm SmartByte để phát trực tuyến không có độ trễ. Nó cũng được trang bị bộ xử lý AMD thế hệ thứ bảy với đồ họa Radeon R4 cho hiệu suất nhanh và hình ảnh khá.

Inspiron 11 3000 chạy Windows 10 Home và đi kèm với 4GB RAM và 32GB dung lượng lưu trữ flash – nhiều dung lượng cho ảnh, phim và album cần thiết của bạn.

Máy tính xách tay thân thiện với ngân sách này đã nhận được xếp hạng “xuất sắc” trong bài đánh giá của PCMag và giải thưởng Sự lựa chọn của ban biên tập của chúng tôi. Chúng tôi cho biết nó có “cấu trúc chắc chắn”, cung cấp “hiệu suất tốt” và “thời lượng pin dài”.

Trong khi đó, đây là những gì một Redditor(Mở ra trong một cửa sổ mới) đã phải nói về Inspiron 11 3000:

“Đối với một chiếc máy tính xách tay với mức giá như vậy, nó có một bàn phím tuyệt vời. Và thời lượng pin cũng khá ổn, khoảng 6 đến 7 giờ.”

Nhận nó ở đây chỉ với $ 149,99(Mở ra trong một cửa sổ mới) (Giảm giá $ 110) với ba màu cho bạn lựa chọn: xanh lam, trắng hoặc xám.

Bài của Haley Henschel thuộc nhóm Mashable Deals; ban đầu xuất hiện trên Mashable.com(Mở ra trong một cửa sổ mới).

Tìm kiếm một thỏa thuận?

Đăng ký để được tuyển chọn chuyên nghiệp của chúng tôi Ưu đãi hàng ngày bản tin cho những món hời tốt nhất mà bạn sẽ tìm thấy ở bất cứ đâu.

Bản tin này có thể chứa quảng cáo, giao dịch hoặc các liên kết liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho thấy bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.