Tìm kiếm một thỏa thuận trên một máy tính xách tay của Apple? B&H Photo Video hiện đang bán hàng, giảm giá tới 600 đô la cho các mẫu MacBook 12 inch.

Lỗi giao dịch

Thông thường có giá 1.599 đô la, mô hình Intel Core i5 1.3GHz với 8GB RAM và 512GB bộ nhớ SSD có sẵn ở một trong hai màu vàng(Mở ra trong một cửa sổ mới) hoặc vàng hồng(Mở ra trong một cửa sổ mới) chỉ với $ 999. Nếu điều đó vẫn còn quá đắt, mô hình cơ sở với bộ xử lý Intel Core m3 1,2 GHz, RAM 8GB và dung lượng lưu trữ 256GB có sẵn bằng vàng hồng với giá chỉ $ 799(Mở ra trong một cửa sổ mới)giảm từ $ 1,299.

Các giao dịch MacBook như thế này không thường xuyên xảy ra. Khi chúng tôi thấy giảm giá, đó thường là trên các mô hình được tân trang lại. Vì vậy, nếu bạn đang cần một chiếc máy tính xách tay mới của Apple, đây là thời điểm tuyệt vời để lao vào.

Để làm dịu thỏa thuận, B&H cũng đang cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi miễn phí ở vùng tiếp giáp của Hoa Kỳ. Nhà bán lẻ cho biết máy tính xách tay mới của bạn sẽ đến sau một đến ba ngày làm việc.

Với độ dày nửa inch (13,1mm) và trọng lượng chỉ 2 pound, siêu di động này là một lựa chọn tuyệt vời cho sinh viên và những người thường xuyên di chuyển. Trong bài đánh giá của PCMag, chúng tôi ca ngợi thiết kế “mỏng và nhẹ đáng kinh ngạc”, thời lượng pin hơn 15 giờ và “khả năng làm mát không cần quạt”. Chúng tôi cho biết, màn hình Retina chất lượng cao của nó “cung cấp văn bản sắc nét và màu sắc tươi sáng”.

Muốn có ý kiến ​​khác? Trên trang web của B&H, nó có xếp hạng trung bình là 4,6 trên 5 sao.

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

“Tôi thực sự yêu thích kiểu dáng của máy tính xách tay và nó rất nhẹ”, một người đánh giá viết. “Nhẹ hơn cả chiếc iPad cũ của tôi. Một điều khiến tôi ngạc nhiên là nó nhỏ như thế nào – Tôi đã mong đợi màn hình lớn hơn nó. Nhưng, nó phù hợp với tôi vì tôi cũng có một màn hình lớn để sử dụng. nghiên cứu, học tập, v.v. Nhưng để duyệt web và ghi chú hàng ngày, MacBook là hoàn hảo. “

Tìm kiếm một thỏa thuận?

Đăng ký để được tuyển chọn chuyên nghiệp của chúng tôi Ưu đãi hàng ngày bản tin cho những món hời tốt nhất mà bạn sẽ tìm thấy ở bất cứ đâu.

Bản tin này có thể chứa quảng cáo, giao dịch hoặc các liên kết liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho thấy bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.