Tôi đã là một nhà báo công nghệ trong gần 30 năm và đã nói về mọi loại thiết bị máy tính — từ bộ vi xử lý 386SX đến 64-lõi — trong nhiệm kỳ dài của tôi với tư cách là một biên tập viên, một nhà văn và một chuyên mục tư vấn. Trong gần một phần tư thế kỷ, tôi đã làm việc trên Người mua sắm máy tính tạp chí (và sau này, đối tác kỹ thuật số của nó), hay còn gọi là danh bạ điện thoại cho người mua PC và kẻ thù của mọi người giao hàng qua bưu điện. tôi đã Máy tính của Shopper’s tổng biên tập trong chín năm cuối cùng của nó, sau đó phần lớn nội dung kỹ thuật số của nó được chuyển thành PCMag.com. Tôi cũng đã phục vụ, trong thời gian ngắn, với tư cách là tổng biên tập của trang web công nghệ cao cấp nổi tiếng Tom’s Hardware.

Trong thời gian đó, tôi đã chế tạo và phá bỏ đủ số máy tính để bàn để trang bị cho các quán cà phê internet đáng giá của một khu phố. Trong điều kiện cuộc đua, tôi đã chế tạo PC từ bo mạch thô đến khởi động trong vòng chưa đầy 5 phút.

Trong sự nghiệp ban đầu của mình, tôi đã làm việc với tư cách là biên tập viên sách khoa học học thuật và là biên tập viên sách hướng dẫn máy tính kiểu “Dummies” cho Brady Books (bây giờ là BradyGames). Tôi là người New York trọn đời, tốt nghiệp chương trình báo chí của Đại học New York và là thành viên của Phi Beta Kappa.

Đọc tiểu sử đầy đủ của John