Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy tính xách tay có thông số kỹ thuật tốt và không bị phá vỡ ngân hàng, thì Amazon có rất nhiều ưu đãi cho Acer Aspire E 15 được đánh giá cao nhất mà bạn nên xem qua.

Lỗi giao dịch

Là một phần của chương trình giảm giá một ngày trên PC và phụ kiện(Mở ra trong một cửa sổ mới)gã khổng lồ bán lẻ trực tuyến là cung cấp Aspire E 15 chỉ với $ 289,99(Mở ra trong một cửa sổ mới), chiết khấu 24 phần trăm. Máy tính xách tay này chạy Windows 10 Home và có màn hình 15,6 inch full HD (độ phân giải 1.920 x 1.080), Intel Core i3 thế hệ thứ tám Bộ vi xử lý 8130U, RAM 6GB và ổ cứng 1TB. Các tính năng khác bao gồm một webcam HD, hai loa âm thanh nổi tích hợp, một Ổ đĩa DVD, đầu đọc thẻ SD, cổng USB 3.1 Loại C để truyền dữ liệu siêu nhanh, hai cổng USB 3.0 (một trong số đó cho phép bạn sạc các thiết bị khác khi máy tính xách tay tắt nguồn), cổng USB 2.0 và cổng HDMI.

Máy tính xách tay này thường có giá 379,99 đô la, đây đã là một khoản ăn cắp, nhưng mức giảm giá 90 đô la này khiến nó trở thành một giá trị thậm chí còn tốt hơn. Các Acer Aspire E 15 đã giành được điểm xuất sắc trong bài đánh giá của PCMag và là Lựa chọn của ban biên tập cho thay màn hình laptop để bàn giá rẻ. Chúng tôi ca ngợi “thời lượng pin dài” của nó và nói rằng nó có “các thành phần tuyệt vời so với mức giá”, bao gồm màn hình HD đầy đủ, dung lượng lưu trữ phong phú và nhiều loại cổng.

Chúng tôi đã viết: “Mua sắm máy tính xách tay giá rẻ là để tìm ra điểm mà bộ tính năng và thành phần hữu ích nhất đáp ứng được mức giá thấp nhất. và phần cứng tốt với giá thấp. “

Đừng chỉ lấy lời của chúng tôi cho nó. Trên Amazon, chiếc máy tính xách tay này có gần 700 lượt đánh giá 5 sao.

Đến Amazon để mua Aspire E 15 chỉ với $ 289,99(Mở ra trong một cửa sổ mới) với giao hàng miễn phí trong khi thỏa thuận này kéo dài. Nếu máy tính xách tay này không phải là thứ bạn đang tìm kiếm hoặc bạn muốn so sánh tại cửa hàng trước khi mua, hãy nhớ xem toàn bộ lựa chọn máy tính và phụ kiện được giảm giá(Mở ra trong một cửa sổ mới) bao gồm trong đợt giảm giá một ngày này.

Tìm kiếm một thỏa thuận?

Đăng ký để được tuyển chọn chuyên nghiệp của chúng tôi Ưu đãi hàng ngày bản tin cho những món hời tốt nhất mà bạn sẽ tìm thấy ở bất cứ đâu.

Bản tin này có thể chứa quảng cáo, giao dịch hoặc các liên kết liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho thấy bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.