Sợ vi trùng phát triển trên máy tính xách tay của bạn? Acer đang cố gắng giải quyết vấn đề này bằng cách thêm lớp phủ chống vi khuẩn vào nhiều sản phẩm của mình.

Năm ngoái, công ty đã giới thiệu lớp phủ chống vi khuẩn(Mở ra trong một cửa sổ mới) trong máy tính xách tay Swift 5. Giờ đây, nhà sản xuất PC đang mở rộng nó sang hai máy tính xách tay bổ sung, một máy tính bảng, một màn hình 24 inch và thậm chí cả bàn phím và chuột.

Chúng tôi không biết liệu lớp phủ có thể thực sự bảo vệ sức khỏe của bạn hay không. Nhưng giải pháp của Acer dựa vào các ion bạc(Mở ra trong một cửa sổ mới)một tác nhân kháng khuẩn đã biết, và đặt nó lên các bề mặt được sử dụng nhiều nhất của sản phẩm, chẳng hạn như màn hình, bàn phím và bàn di chuột.

Tất nhiên, tốt nhất là bạn nên thường xuyên vệ sinh thiết bị của mình để giữ cho chúng không có vi trùng và bụi bẩn. Nhưng bạn sẽ sớm có thể tìm thấy lớp phủ chống vi khuẩn của Acer trong tương lai Vòng quay TravelMate P4.

Spin P4 là một máy tính xách tay có thể chuyển đổi với bản lề 360 độ. Nó đi kèm với màn hình 14 inch 1080p cũng hỗ trợ chức năng màn hình cảm ứng. Các tính năng khác bao gồm thời lượng pin lên đến 13,5 giờ, Wi-Fi 6, khe cắm Gigabit Ethernet và nhiều cổng USB-C và Thunderbolt 4.

(Sơ ri)

Người mua có thể trang bị cho PC lên đến bộ vi xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 11. Acer cho biết máy tính xách tay chạy Windows 10, mặc dù dựa trên thông số kỹ thuật, nó sẽ không có vấn đề gì khi nâng cấp lên Windows 11. Dự kiến ​​sản phẩm sẽ đến vào tháng 1 tại Bắc Mỹ với giá khởi điểm là 1.099,99 USD.

Sản phẩm thứ hai là Acer Enduro Urban N3, một máy tính xách tay 14 inch khác. Nó sẽ đến sớm hơn vào Q4, nhưng bắt đầu từ $ 849,99. Ngoài ra, nó đi kèm với Windows 11.

Acer slide

(Sơ ri)

Công ty đang tiếp thị sản phẩm nặng 4 pound cho những người muốn mang thiết bị ra ngoài trời. Máy tính xách tay đã được kiểm tra độ bền chống nước và bụi. Và theo Acer, nó cũng có thể sống sót khi rơi từ độ sâu lên đến 4 feet.

Acer Enduro Urban N3 tại hiện trường.

(Sơ ri)

Nhà sản xuất PC cho biết thêm: “Phần còn lại của thiết bị được bao phủ trong một lớp phủ ion bạc giúp mở rộng khả năng kháng khuẩn này cho khung máy, bàn di chuột, các nút bấm, v.v.”. Khách hàng có thể trang bị cho máy tính xách tay bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 11, GPU Nvidia MX330 chuyên dụng và bộ nhớ DDR4 lên đến 32 GB.

Đối với những người tiêu dùng đang tìm kiếm thứ gì đó thậm chí còn dễ di chuyển hơn, công ty đã sản xuất Acer Enduro Urban T3một máy tính bảng chạy Android 11.

Acer slide

(Sơ ri)

Acer cũng thiết kế thiết bị để tồn tại ở ngoài trời. Do đó, nó được trang bị bên trong một lớp vỏ đặc biệt có thể bảo vệ nó khỏi bụi, nước và những cú rơi 4 feet xuống đất.

Sản phẩm trị giá 299 USD này có màn hình 10 inch 1.920 x 1.200 pixel cùng với bộ vi xử lý tám nhân MediaTek MT8385. Công ty cho biết: “Phía trên màn hình có một camera góc rộng 5MP phía trước, trong khi việc bổ sung một micrô với khả năng khử tiếng ồn bằng AI và Wi-Fi băng tần kép khiến Enduro Urban T3 trở nên tuyệt vời cho các cuộc gọi video và học tập từ xa,” công ty cho biết.

Theo Acer, máy tính bảng này có thể cung cấp lên đến tám giờ phát lại video chỉ với một lần sạc. Sản phẩm dự kiến ​​ra mắt trong quý đầu tiên của năm sau.

Nhà sản xuất PC cũng đưa lớp phủ chống vi khuẩn của mình vào Acer VE246Qmàn hình 23,6 inch.

Acer slide

(Sơ ri)

Acer cho biết: “Vỏ và kính che của màn hình được làm bằng nhựa tái chế đã được phủ một chất kháng khuẩn ion bạc, mang lại tỷ lệ giảm 99% chống lại một loạt vi khuẩn,” Acer cho biết. Màn hình sử dụng tấm nền VA 1080p có tốc độ làm mới 60Hz. Nhưng công ty không công bố giá cũng như ngày ra mắt.

Để hoàn thiện danh mục, Acer đã thêm lớp phủ chống vi khuẩn vào bàn phím và chuột Bluetooth được chứng nhận hoạt động với Chromebook của Google. Nhưng hiện tại, có vẻ như các thiết bị ngoại vi sẽ chỉ ra mắt tại các thị trường Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi vào tháng 2 năm sau.

Bàn phím và chuột với lớp phủ chống vi khuẩn

(Sơ ri)

Nhận những câu chuyện hay nhất của chúng tôi!

Đăng ký cho Có gì mới bây giờ để nhận được những câu chuyện hàng đầu của chúng tôi được gửi đến hộp thư đến của bạn vào mỗi buổi sáng.

Bản tin này có thể chứa quảng cáo, giao dịch hoặc các liên kết liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho thấy bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.