Chuẩn bị cho đại học có thể căng thẳng và tốn kém. Khi chuẩn bị cho học kỳ đầu tiên của mình, sinh viên có rất nhiều điều phải suy nghĩ — lần đầu tiên sống một mình, tìm lớp học, chuyên ngành gì, làm thế nào để tìm bạn, danh sách tiếp tục.

Một điều họ không nên căng thẳng là công nghệ của họ. Đã qua rồi cái thời sinh viên phải mang nặng máy tính để bàn, máy in, điện thoại cố định và TV CRT vào ký túc xá. Nhưng bạn vẫn dễ dàng mua quá nhiều đồ dùng. Một cuộc khảo sát gần đây của PCMag với 2.500 người tiêu dùng cho thấy rằng những món đồ công nghệ được mua nhiều nhất vào thời tựu trường là máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay (36%) hoặc phụ kiện máy tính (15%), nhưng chúng có nên nằm trong danh sách của bạn không? Dưới đây là cách tiết kiệm không gian mà không phải hy sinh nhu cầu công nghệ của bạn khi bạn quay lại trường học vào mùa thu này.

Đổi máy tính xách tay lấy máy tính xách tay 2 trong 1

Đổi máy tính xách tay lấy máy tính xách tay 2 trong 1

Một chiếc máy tính xách tay dường như là một thứ hiển nhiên đối với một sinh viên đại học. Từ ghi chép đến viết bài, thật khó để có thể đến trường mà không có PC. Nhưng nếu bạn muốn thư giãn với Netflix hoặc duyệt Twitter trên thiết bị cầm tay thì sao?

Đừng mang theo máy tính bảng một máy tính cá nhân đến trường đại học; rước một thiết bị lai 2 trong 1. Màn hình có thể tháo rời, chúng được tối ưu hóa bằng cảm ứng, bạn có thể sử dụng bàn phím truyền thống hoặc bút cảm ứng và bạn có thể chuyển đổi qua lại giữa từng chế độ một cách dễ dàng. Lựa chọn của chúng tôi cho chiếc 2 và 1 tốt nhất là Lenovo Yoga 920, cung cấp thời lượng pin khổng lồ 22 giờ, gần gấp đôi những gì mà các đối thủ cạnh tranh cung cấp. Đối với những người có ngân sách tiết kiệm, Acer Chromebook Spin 11 cũng là một Lựa chọn của các biên tập viên.

$ 183.70 tại Amazon

Nhìn thấy nó

(Mở ra trong một cửa sổ mới)

Bỏ TV ​​cho máy tính bảng

Bỏ TV ​​cho máy tính bảng

Theo Statista, ở những người từ 18 đến 24 tuổi, thời gian xem truyền hình trực tiếp đã giảm từ 17,3 giờ mỗi tuần trong quý 2 năm 2014 xuống còn 9,5 giờ trong quý 2 năm 2018. Ngày nay, đó là tất cả về các dịch vụ phát trực tuyến video, từ Hulu và Netflix đến Amazon Video và HBO Now — tất cả đều rẻ hơn truyền hình cáp và có thể truy cập được trên máy tính bảng có thể tháo rời 2 trong 1 của bạn.

TV cồng kềnh và không di động. Nhưng miễn là bạn có Wi-Fi, bạn có thể xem trên máy tính bảng của mình trong ký túc xá, trong khu vực chung hoặc trong giờ giải lao học tập trong thư viện. Không tranh giành điều khiển từ xa với bạn cùng phòng hoặc làm phiền họ sau khi tắt đèn.

Ôm tai nghe không dây

Ôm tai nghe không dây

Mọi sinh viên đều cần tai nghe để tập trung vào việc học, xem bài giảng trong thư viện hoặc giải trí trên đường đi làm. Trong khi những chiếc lon quá tai là lý tưởng để ngăn thế giới, chúng có thể cồng kềnh và bất tiện đối với một sinh viên bận rộn. Tiết kiệm không gian với một cặp tai nghe không dây. AirPods của Apple(Mở ra trong một cửa sổ mới) có lẽ được biết đến nhiều nhất, nhưng có rất nhiều lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu của bạn (và ví của bạn). Chỉ cần đảm bảo rằng bạn mang chúng ra trước khi lớp học bắt đầu.

$ 99,99 tại Amazon

Nhìn thấy nó

(Mở ra trong một cửa sổ mới)

Chọn một ba lô thân thiện với công nghệ

Chọn một ba lô thân thiện với công nghệ

Trường đại học không phải là tất cả các trò ném đĩa cuối cùng trên quad; ngày có thể dài và mệt mỏi. Luôn ngăn nắp — và tiết kiệm — với một chiếc túi được thiết kế để xử lý công nghệ của bạn. Ba lô máy tính xách tay không còn giống như các bảo vệ túi jumbo; các tùy chọn thời trang và chức năng rất nhiều. Chọn một chiếc ba lô có các tùy chọn bảo mật, ngăn để giữ các tiện ích của bạn ở tình trạng hoàn hảo, sạc tích hợp và dây đeo thoải mái. Tổng hợp các Balo Máy tính xách tay Tốt nhất của chúng tôi là một nơi tuyệt vời để bắt đầu.

Tận dụng Thư viện

Tận dụng Thư viện

Không cần máy in hoặc máy quét trong phòng ký túc xá của bạn. Thư viện cung cấp nhiều tài nguyên giá cả phải chăng (hoặc thường là miễn phí) cho tất cả các nhu cầu quản lý của sinh viên, cho dù bạn cần quét một số chương của sách thư viện hay in ra giấy. Thật đáng để cố gắng thêm (và nó có thể chỉ giúp bạn kết bạn với một vài người bạn.) Hầu hết các thư viện đại học cũng cung cấp dịch vụ cho thuê đồ công nghệ(Mở ra trong một cửa sổ mới)từ máy tính xách tay và bộ sạc đến máy chiếu và máy ảnh.

Tìm kiếm chiết khấu phần mềm dành cho sinh viên

Tìm kiếm chiết khấu phần mềm dành cho sinh viên

Google Drive là một lựa chọn tuyệt vời cho những sinh viên có ngân sách tiết kiệm, nhưng đối với một số người, phần mềm như Microsoft Office là phải có. Redmond giảm giá cho sinh viên(Mở ra trong một cửa sổ mới) trên Office 365, nhưng một số trường đại học cũng cung cấp các giao dịch của riêng họ. Trước khi rút thẻ tín dụng, hãy kiểm tra xem trường của bạn có cung cấp phần mềm miễn phí hay rẻ tiền cho sinh viên hay không.

Sử dụng bộ nhớ đám mây

Sử dụng bộ nhớ đám mây

Hầu hết phụ huynh và học sinh tin rằng họ cần một ổ cứng ngoài đắt tiền để bảo vệ công việc và sao lưu nhạc, ảnh và các dữ liệu cá nhân khác. Nhưng bạn có thể bỏ qua chuyến đi đến Best Buy và đăng ký dịch vụ lưu trữ đám mây. Ví dụ, Dropbox cung cấp 2GB dung lượng lưu trữ miễn phí; gói trả phí bắt đầu từ $ 8,25 mỗi tháng cho 1TB. Google cung cấp 15GB bộ nhớ miễn phí, mặc dù điều đó bao gồm bất kỳ thứ gì bạn có trong Gmail; nâng cấp lên 100GB với $ 1,99 mỗi tháng. ICloud của Apple cung cấp cho bạn 5GB miễn phí; 50GB là 0,99 đô la mỗi tháng.

Quên đồng hồ báo thức

Quên đồng hồ báo thức

Cố gắng thức dậy để đi học sớm thường đòi hỏi một đồng hồ báo thức lớn hơn. Nhưng ngay cả đối với những người ngủ nhiều, cũng không cần đến một chiếc đồng hồ báo thức tối tân. Giải pháp đơn giản là điện thoại thông minh của bạn. Ứng dụng đồng hồ tích hợp cũng như các ứng dụng của bên thứ ba trên điện thoại thông minh cung cấp báo thức ở các mức âm lượng khác nhau và bạn có thể đánh thức bài hát yêu thích của mình thay vì radio hoặc tiếng bíp lớn.

Vứt dụng cụ nấu ăn

Vứt dụng cụ nấu ăn

Bạn có thể nghĩ rằng lò vi sóng và đĩa nóng là cần thiết để có được cảm giác hạnh phúc và no căng bụng trong phòng ký túc xá. Không phải vậy. Hầu hết mọi tòa nhà ký túc xá đều cung cấp không gian bếp chung cung cấp nhiều vật dụng và công nghệ nhà bếp cho mọi nhu cầu về dụng cụ nấu nướng. Hãy tiết kiệm một số tiền và sử dụng các tiện nghi có sẵn cho sinh viên thay vì tích trữ thức ăn trong phòng ký túc xá, quên nó và để nó thối rữa. Chỉ cần đừng đốt bỏng ngô.

Hướng dẫn tựu trường

Hướng dẫn tựu trường

Nhận những câu chuyện hay nhất của chúng tôi!

Đăng ký cho Có gì mới bây giờ để nhận được những câu chuyện hàng đầu của chúng tôi được gửi đến hộp thư đến của bạn vào mỗi buổi sáng.

Bản tin này có thể chứa quảng cáo, giao dịch hoặc các liên kết liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho thấy bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.