MacBook Pro mới nhất của Apple đang đưa trở lại kết nối MagSafe. Nhưng nếu bạn đang hy vọng sử dụng bộ sạc MagSafe cũ với máy tính xách tay mới của mình, thì thật khó.

Apple cho chúng ta biết MacBook Pro mới nhất sẽ yêu cầu kết nối MagSafe 3 mới được công bố, được thiết kế để truyền nhiều năng lượng hơn vào máy tính xách tay. Cụ thể, bạn sẽ cần sử dụng cáp USB-C-to-MagSafe 3 đi kèm, công ty cho biết. Cáp này có thể kết nối với bộ đổi nguồn USB-C đi kèm, sau đó có thể kết nối với ổ cắm điện.

(Quả táo)

Các thông số kỹ thuật của sản phẩm(Mở ra trong một cửa sổ mới) cũng chỉ ra rằng bạn có thể sạc máy tính xách tay bằng cáp USB-C qua ba cổng Thunderbolt 4, mặc dù bạn sẽ không nhận được sạc nhanh.

Tuy nhiên, tin tức là một sự thất vọng nếu bạn đang sử dụng MacBook Pro cũ và hy vọng nâng cấp lên các mẫu mới. Bản thân tôi sử dụng MacBook Pro từ năm 2015 và sở hữu một cặp bộ sạc MagSafe 2 60 watt. Vì vậy, nếu tôi nâng cấp, tôi sẽ cần loại bỏ bộ sạc cũ và trả tiền cho thiết bị ngoại vi MagSafe 3 nếu tôi muốn có thêm bộ sạc.

Trang sản phẩm của Apple(Mở ra trong một cửa sổ mới) đối với cáp USB-C-to-Magsafe 3 cũng đề cập rằng dây chỉ tương thích với các mẫu MacBook Pro 14 inch và 16 inch sắp tới. Cáp tương tự có giá 49,99 đô la, nhưng nó không bao gồm bộ chuyển đổi nguồn USB-C.

Giá bộ đổi nguồn USB-C.

(Quả táo)

Đối với điều đó, người dùng sẽ phải trả tiền cho bộ chuyển đổi nguồn USB-C 67 watt, 96 watt hoặc 140 watt(Mở ra trong một cửa sổ mới)tùy thuộc vào mẫu MacBook Pro của họ, có thể dao động từ $ 59 đến $ 99.

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

Về mặt tích cực, MagSafe 3 mới có thể sạc MacBook Pro nhanh hơn nhiều. Theo Apple, sử dụng MagSafe 3 có thể sạc lại 50% pin trong 30 phút.

Có khả năng kết nối MagSafe 2 hoạt động trên MacBook mới không, khi cả hai đều sử dụng đầu nối 5 chân? Không rõ ràng, mặc dù chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng cáp trái phép với thiết bị điện tử của mình, vì đó là một cách tốt để bắt lửa. Hãy theo dõi các đánh giá của chúng tôi.

Fan của Apple?

Đăng ký của chúng tôi Tóm tắt hàng tuần về Apple để biết tin tức, đánh giá, mẹo mới nhất và nhiều thông tin khác được gửi đến hộp thư đến của bạn.

Bản tin này có thể chứa quảng cáo, giao dịch hoặc các liên kết liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho thấy bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.