Lần đầu tiên chúng tôi đánh giá máy tính xách tay chơi game Acer Predator Helios 700 khi ra mắt vào năm 2019 và mẫu mới nhất này (bắt đầu từ $ 2.399,99; $ 3,499,99 khi được thử nghiệm) mang đến các thành phần mới cho con quái vật 17,3 inch. Thẻ gọi của Helios 700 vẫn là bàn phím trượt “HyperDrift”, mở rộng xuống khỏi boong của máy tính xách tay về phía người dùng để tạo ra một bề mặt đánh máy góc cạnh. Làm như vậy cũng mở ra các quạt bổ sung trước đó đã ẩn bên dưới bàn phím, tăng hiệu suất bằng cách mở khóa các chế độ ép xung CPU và GPU. Đơn vị thử nghiệm đắt tiền của chúng tôi phô trương bộ xử lý Intel Core i9, 32 GB RAM, 2TB dung lượng lưu trữ và Siêu GPU Nvidia GeForce RTX 2080, khi được ép xung, thậm chí có thể đánh bại đối thủ cạnh tranh RTX 3080.

Điều đó nói lên rằng, ngay cả mức tăng hiệu suất được ép xung cũng không đủ để vượt qua số lượng lớn của Predator này — một dấu chân lớn, trọng lượng 10 pound và hai những viên gạch công suất mạnh mẽ — và những chiếc quạt cực lớn đang hoạt động mạnh mẽ, cũng như phản bác lại sự phân minh của chúng tôi với thiết kế bàn phím. Thật khó để giới thiệu thiết bị đắt tiền này trên các máy tính xách tay chơi game cao cấp như Alienware m15 R4 mang lại nhiều hiệu quả hơn hoặc các thiết kế cải tiến tốt hơn như Asus Zephyrus ROG Duo 15.


Càng lớn họ càng …

Helios 700 là một máy tính xách tay khổng lồ, với bàn phím trượt và thêm tính năng làm mát là thủ phạm rõ ràng. Ngay cả bao bì của nó cũng bao la. Khung xe dày và nặng, có kích thước 1,64 x 16,9 x 11,8 inch (HWD) và nặng 10,6 pound. Để so sánh, Alienware m17 R3, một máy tính xách tay chơi game 17 inch cao cấp khác, có kích thước “chỉ” 0,88 x 15,7 x 11,6 inch và 6,5 pound.

Acer Predator Helios 700

Và vâng, bạn đã đọc chính xác — Helios 700 đi kèm với hai bộ điều hợp nguồn lớn (mỗi bộ dài khoảng 7,8 inch và dày hơn một chút so với chính máy tính xách tay), điều này ít nhiều loại bỏ khả năng di động vốn đã hạn chế của người khổng lồ này.

Viên gạch điện Acer Predator Helios 700 (2021)

Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta thấy khối công suất kép (một số game thủ 17 inch cũ với GPU đôi đã có chúng), nhưng chắc chắn bây giờ nó không phổ biến. Các GPU đơn siêu mạnh ngày nay đã khiến các thiết lập thẻ kép SLI của Nvidia và CrossFire của AMD gần như tuyệt chủng.

Độ dày khối gạch của Acer Predator Helios 700 (2021)

Tất cả những điều này để nói rằng hiệu suất và bàn phím lạ mắt của Acer phải rõ ràng một thanh rất cao để phù hợp với kích thước và giá cả của nó. Cảnh báo về cánh lướt gió là tôi nghĩ rằng tất cả trừ một số khách hàng sẽ thấy thiết kế này rườm rà và không thực tế, nhưng có rất nhiều điều để thảo luận. Chúng ta sẽ đến phần kiểm tra hiệu suất của mình sau một chút, nhưng trước tiên hãy xem xét kỹ hơn bàn phím.


Chuẩn bị cho HyperDrift

Như đã đề cập, bàn phím HyperDrift của Helios 700 không thay đổi nhiều kể từ khi chúng tôi xem xét bản gốc vào năm 2019, nhưng nó vẫn là một điểm thu hút độc đáo. Bàn phím trượt về phía trước và xuống khỏi sàn bàn phím bằng một thao tác kéo nhẹ, để lộ quạt làm mát (và cửa sổ vào bên trong) ở phía trên và tạo ra phần tựa cổ tay góc cạnh ở phía dưới.

Bàn phím trượt Acer Predator Helios 700 (2021)

Bảng điều khiển trên cùng lộ ra trông rất thú vị và thực sự mát mẻ đối với phần bên trong. Một cửa sổ ở giữa, được chiếu sáng bằng đèn LED hình lục giác, cho phép bạn nhìn vào bên dưới mui xe. Quạt ở hai bên cửa sổ hút không khí vào để cải thiện khả năng làm mát và khi quạt được tiếp xúc, hệ thống có khả năng chạy ở chế độ ép xung.

Bảng điều khiển cửa sổ Acer Predator Helios 700 (2021)

Sử dụng phần mềm Predator Sense được cung cấp, bạn có thể điều chỉnh CPU và GPU từ chế độ mặc định sang ép xung nhanh, tăng cường hoặc ép xung cực mạnh. Chúng tôi sẽ chỉ ra chính xác mức độ cải thiện hiệu suất trong một phút, nhưng đó là điểm chính của hệ thống tuyệt vời trên giấy: Hệ thống làm mát bổ sung cho phép các thành phần cao cấp chạy nhanh hơn nữa để đạt được tốc độ khung hình cao hơn. Điều quan trọng cần lưu ý là người hâm mộ kêu to hơn qua các cấp độ tăng và rất ồn ào, gây mất tập trung vì vậy, ở mức ép xung tối đa.

Quạt làm mát Acer Predator Helios 700 (2021)

Trong các mẫu được trang bị Core i9, Helios 700 cũng có “Viên ngọc lực” trên bộ vi xử lý. Acer mô tả đây là tấm tản nhiệt được làm bằng vật liệu composite đặc biệt giúp cải thiện độ dẫn điện, nhưng điểm mấu chốt là nó về cơ bản hoạt động như một tấm tản nhiệt và tăng hiệu suất hoạt động của CPU. Thật không may, gần như không thể đo lường tác dụng của Power Gem, nhưng chúng tôi ghi nhận sự hiện diện của nó vì nó là một yếu tố khác góp phần vào chi phí hệ thống của chúng tôi.

Đối với phần còn lại của bàn phím góc cạnh, nó hơi bị va chạm và trượt. Về mặt khái niệm thì nghe có vẻ ổn, và khi lần đầu tiên tôi đặt tay lên phần còn lại thì cảm giác thoải mái, nhưng tôi sớm nhận ra các phím có cảm giác quá xa. Có một cảm giác kéo dài để chạm đến đầu bàn phím, điều này làm giảm sự thoải mái. Bạn đã quen với nó ở một mức độ và đoạn đường nối gần như là cần thiết với độ dày của máy tính xách tay, nhưng nó không phải là lý tưởng. Ngay cả khi đóng bàn phím, các phím có cảm giác hơi xa so với phần còn lại của cổ tay và bàn di chuột.

Phần còn lại cổ tay của Acer Predator Helios 700 (2021)

Bản thân các phím ít nhất cũng thoải mái và nảy, điều này tạo ra trải nghiệm đánh máy tốt. Ngoài ra còn có một bàn phím số đầy đủ và các phím có ánh sáng tùy chỉnh riêng. Bàn di chuột rộng rãi và chắc chắn, với các nút bấm trái và phải rời rạc bên dưới bề mặt cảm ứng dát.

Bàn phím Acer Predator Helios 700 (2021)

Bàn phím mở rộng cũng yêu cầu một khu vực mở khá lớn, vì nó chiếm rất nhiều chiều sâu trên trục Z nói riêng. Nếu bạn có một chiếc bàn ngắn hoặc nông, hoặc bất cứ thứ gì phía sau máy tính xách tay, bạn sẽ không thể trượt bàn phím ra ngoài nếu nó không kéo dài ra khỏi mép bàn. Ngay cả khi chỉ để thử nghiệm, tôi đã phải dọn một khoảng trống lớn trên băng ghế thử nghiệm của mình bên cạnh và phía sau máy tính xách tay, di chuyển nó về phía sau của bàn, chỉ để bàn phím không bị treo ra khỏi cạnh trước. Điều đó không còn chỗ cho các viên gạch điện phía sau máy tính xách tay, vì vậy tôi phải lúng túng đặt chúng sang một bên, càng làm tăng thêm diện tích của hệ thống.

Việc có thêm không gian bàn làm việc (quên đặt cái này trong lòng bạn) và tiếng ồn có đáng giá hay không phụ thuộc vào hiệu suất đạt được, nhưng tôi vẫn thấy giải pháp là rườm rà. Các viên gạch điện khó sử dụng và dấu chân lớn là phục vụ cho một giải pháp bàn phím không hoạt động hoàn toàn tự nhiên, mặc dù nó dễ dàng được đánh giá là một sự đổi mới.


Màn hình nhanh … Điều đó có thể nhanh hơn

Trước khi đến phần hiệu suất, hãy kiểm tra màn hình và các cổng. Màn hình 17,3 inch rộng rãi kết hợp độ phân giải full HD (1080p) với tốc độ làm mới 144Hz và hỗ trợ Nvidia G-Sync. Thông thường, tôi nghĩ rằng bảng điều khiển 144Hz là tuyệt vời cho một máy tính xách tay chơi game, nhưng nó thấp so với hiệu suất cực cao của Helios 700; chiếc máy này có thể đã sử dụng màn hình 240Hz hoặc 300Hz trong các tựa game nhiều người chơi cạnh tranh. Như hiện tại, đây là một màn hình phù hợp cho một máy tính xách tay chơi game tầm trung hơn là cao cấp.

Mặt trước của Acer Predator Helios 700 (2021)

Khung máy lớn đảm bảo nhiều cổng, bắt đầu với hai cổng USB 3.1 Kiểu A, giắc cắm Ethernet và kết nối âm thanh ở bên sườn trái.

Các cổng bên trái của Acer Predator Helios 700 (2021)

Cạnh phải chứa một cổng USB-A 3.1 khác, hai kết nối Thunderbolt 3 / USB-C và đầu ra video HDMI.

Acer Predator Helios 700 (2021)

Ở phía sau, bên cạnh hai giắc cắm nguồn, có kết nối DisplayPort.

Các cổng phía sau của Acer Predator Helios 700 (2021)


Thử nghiệm Helios 700: A Screaming (ly Loud) Thời gian tốt

Mô hình $ 3,499,99 của chúng tôi được trang bị bộ xử lý Core i9-10980HK tám lõi, 2,4 GHz (5,3 GHz turbo), bộ nhớ 32 GB, Siêu GPU Nvidia RTX 2080, ổ thể rắn 1TB, ổ cứng 1TB và 144Hz trưng bày. Đơn vị cơ sở trị giá 2.399,99 USD mang CPU Core i7, RAM 16 GB, RTX 2070 Super, SSD 1TB và cùng một màn hình.

Như bạn đã biết, RTX 20 Series không còn là dòng sản phẩm hàng đầu của Nvidia kể từ khi GPU “Ampere” RTX 30 Series đến với máy tính xách tay vào đầu năm nay. Hệ thống này đã ra mắt trước khi các GPU đó đến (và chúng tôi chỉ có cơ hội để xem xét nó) và RTX 2080 Super vẫn là lựa chọn GPU cao cấp nhất của nó, vì vậy nó hầu như không có lỗi. Nhưng đó là bối cảnh quan trọng; bạn đang nhận được một GPU thế hệ trước trong một máy tính xách tay cao cấp. Bạn có thể xem các máy tính xách tay chơi game mà tôi đã chọn để so sánh với Helios 700 trong bảng bên dưới.

Biểu đồ so sánh Acer Predator Helios 700 (2021)

Asus ROG Zephyrus Duo 15 và MSI GE76 Raider mang lại hiệu suất GeForce RTX 3080 lần lượt trong khung máy 15 và 17 inch, cho chúng ta biết liệu RTX 2080 Super được tăng cường của Predator có thể kết hợp với người kế nhiệm của nó hay không. Alienware m15 R4 cho chúng ta thấy những gì RTX 3070 có thể làm được so với m17 R3, trong khi m17 R3 cung cấp RTX 2080 Super không có được lợi ích của việc làm mát quá mức hoặc khung máy dày. Ngoài ra còn có sự kết hợp của các bộ vi xử lý Core i7, Core i9 và AMD Ryzen 9.

Lưu ý rằng tôi đã chạy các điểm chuẩn của chúng tôi ở cả chế độ bình thường và chế độ tăng cực đoan, nhưng kết quả trong biểu đồ phản ánh điều đó. Tôi nhận thấy rất ít cải thiện trong các bài kiểm tra CPU ở chế độ ép xung cực độ (chắc chắn không có gì đáng giá với tiếng ồn của quạt siêu lớn), nhưng một số bài kiểm tra đồ họa 3D đã cho thấy sự cải thiện đáng chú ý, vì vậy tôi sẽ thảo luận chúng khi có liên quan. (Xem thêm về cách chúng tôi kiểm tra máy tính xách tay.)

Kiểm tra năng suất, lưu trữ và phương tiện

Thông thường, chúng tôi bắt đầu với PCMark 10, mô phỏng các quy trình tạo nội dung và năng suất khác nhau trong thế giới thực, nhưng Helios 700 liên tục không chạy được thử nghiệm. Đây không phải là dấu hiệu của bất kỳ thiếu sót thực sự nào, mà là một số xung đột phần mềm mà chúng tôi không thể giải quyết. Hãy yên tâm, bộ vi xử lý Core i9 của nó có thể xử lý các tác vụ gia đình và văn phòng hàng ngày. (Cùng một con chip trong m17 R3 đạt điểm cao hơn ngưỡng cho năng suất tuyệt vời.) Acer đã hoàn thành bài kiểm tra phụ về lưu trữ của PCMark 8, trong đó thời gian tải của SSD cũng nhanh như các đối thủ của nó.

Trong bài kiểm tra Cinebench R15 xử lý CPU của Maxon, được phân luồng hoàn toàn để tận dụng tất cả các lõi và luồng bộ xử lý có sẵn. Cinebench nhấn mạnh CPU hơn là GPU để hiển thị một hình ảnh phức tạp. Kết quả là một điểm số độc quyền cho thấy sự phù hợp của PC đối với khối lượng công việc đòi hỏi nhiều vi xử lý.

Acer Predator Helios 700 (2021) Cinebench

Cinebench thường là một công cụ dự đoán tốt cho thử nghiệm chỉnh sửa video Handbrake của chúng tôi, một bài tập luyện phức tạp khác, phụ thuộc nhiều vào CPU và phân chia tốt với các lõi và luồng. Trong đó, chúng tôi đặt đồng hồ bấm giờ trên các hệ thống thử nghiệm khi chúng chuyển mã một đoạn video 4K tiêu chuẩn dài 12 phút (phim demo mã nguồn mở Blender Nước mắt của thép) sang tệp 1080p MP4. Đó là một bài kiểm tra tính thời gian, và kết quả thấp hơn sẽ tốt hơn.

Phanh tay Acer Predator Helios 700 (2021)

Chúng tôi cũng chạy một tiêu chuẩn chỉnh sửa hình ảnh Adobe Photoshop tùy chỉnh. Sử dụng phiên bản Photoshop Creative Cloud phát hành đầu năm 2018, chúng tôi áp dụng một loạt 10 bộ lọc và hiệu ứng phức tạp cho hình ảnh thử nghiệm JPEG tiêu chuẩn, tính thời gian cho từng thao tác và cộng lại tổng số (thời gian càng thấp thì càng tốt). Thử nghiệm này nhấn mạnh vào CPU, hệ thống con lưu trữ và RAM, nhưng nó cũng có thể tận dụng hầu hết các GPU để tăng tốc quá trình áp dụng bộ lọc, vì vậy các hệ thống có chip đồ họa mạnh mẽ có thể thấy sự gia tăng.

Acer Predator Helios 700 (2021) Photoshop

Acer đã chứng minh tốc độ xử lý nhanh hơn so với các máy tính xách tay dựa trên Intel khác, bao gồm m17 R3 với cùng một bộ xử lý. Nó vẫn tụt hậu rất nhiều so với Asus dựa trên Ryzen 9, điều này đã gây ấn tượng với chúng tôi như hầu hết các máy tính xách tay AMD gần đây. Chip Core i9 cũng vượt trội trong việc chỉnh sửa phương tiện, nhưng đây hầu như không phải là máy trạm chỉnh sửa thực tế nhất hoặc tập trung vào người tạo. Đối với kỷ lục, thử cài đặt ép xung khắc nghiệt đã cắt giảm 2 giây so với thời gian Phanh tay và thêm 90 điểm vào Cinebench.

Kiểm tra đồ họa tổng hợp

Bộ 3DMark của UL đo lường cơ đồ họa tương đối bằng cách hiển thị các chuỗi đồ họa theo phong cách chơi game có độ chi tiết cao, nhấn mạnh vào các hạt và ánh sáng. Chúng tôi chạy hai bài kiểm tra phụ khác nhau, Sky Diver và Fire Strike, phù hợp với các loại hệ thống khác nhau. Cả hai đều là điểm chuẩn của DirectX 11, nhưng Sky Diver phù hợp hơn với PC tầm trung, trong khi Fire Strike đòi hỏi cao hơn và cho phép PC cao cấp và thiết bị chơi game kiểm soát nội dung của chúng. Kết quả là điểm số độc quyền.

Acer Predator Helios 700 (2021) 3DMark

Tiếp theo là một bài kiểm tra đồ họa tổng hợp khác, lần này từ Unigine Corp. Giống như 3DMark, bài kiểm tra Superposition hiển thị và quét qua một cảnh 3D chi tiết và đo lường cách hệ thống đối phó. Trong trường hợp này, nó được hiển thị trong công cụ Unigine cùng tên của công ty, cung cấp một kịch bản khối lượng công việc 3D khác với 3DMark, để có ý kiến ​​thứ hai về sức mạnh đồ họa của máy.

Vị trí siêu hạng của Acer Predator Helios 700 (2021)

Bảng xếp hạng khác nhau giữa 3DMark và Superposition, với Helios 700 giành được huy chương bạc ở giải trước nhưng chỉ ở mức trung bình ở giải sau. Đó là thực tế của việc chạy các ứng dụng và trò chơi khác nhau — hiệu suất sẽ thay đổi từ ứng dụng này sang ứng dụng khác.

Bạn sẽ hy vọng một hệ thống mạnh mẽ như thế này sẽ có đủ sức mạnh để vượt qua những khác biệt đó và đó là lúc chế độ ép xung xuất hiện. Người hâm mộ khó chịu sang một bên, chế độ khắc nghiệt đã đẩy điểm Fire Strike của Acer lên 24.005 và Superposition 1080p High lên 118 khung hình / giây. Nó thu được ít lực kéo hơn nhiều trong Sky Diver và Superposition 720p Low, cho thấy việc tăng cường sẽ hữu ích hơn nhiều ở cấp cao. Ngay cả khi đó, Raider được trang bị RTX 3080 đã vượt qua Predator được tăng cường trong Superposition và đứng gần trong Fire Strike, nhưng hãy xem trận đối đầu này diễn ra như thế nào với các trò chơi thực tế trước khi đưa ra bất kỳ kết luận nào.

Kiểm tra trò chơi trong thế giới thực

Các bài kiểm tra tổng hợp ở trên rất hữu ích để đo lường năng khiếu 3D nói chung, nhưng thật khó để đánh bại các trò chơi điện tử bán lẻ đầy đủ để đánh giá hiệu suất chơi game. Far Cry 5 và Rise of the Tomb Raider đều là những tựa game hiện đại, có độ trung thực cao với các điểm chuẩn tích hợp minh họa cách hệ thống xử lý các trò chơi điện tử trong thế giới thực ở nhiều cài đặt khác nhau. Chúng tôi chạy chúng trong DirectX 11 và 12 tương ứng ở độ phân giải 1080p ở các cài đặt trước chất lượng trung bình và cao nhất của trò chơi.

Acer Predator Helios 700 (2021) Far Cry 5
Acer Predator Helios 700 (2021) Rise of the Tomb Raider

Tin tốt cho Helios 700 ở đây: Nó thậm chí còn không cần chế độ ép xung xuất hiện trên cùng. Alienware m17 R3 đã giành được một chiến thắng nhỏ trong Far Cry 5, nhưng trung bình, Predator cung cấp tốc độ khung hình cao nhất, thậm chí đánh bại hai hệ thống RTX 3080. Bạn có thể tận hưởng những kết quả vượt trội này ngay cả khi không có thêm tiếng ồn của quạt khi ép xung.

Tuy nhiên, trên lưu ý đó, tốc độ khung hình quá tải đã đẩy tốc độ khung hình của Far Cry 5 và Rise of the Tomb Raider lên lần lượt là 126 khung hình / giây và 157 khung hình / giây ở các cài đặt trên cùng. Đây không phải là một bước nhảy vọt như chúng ta đã thấy với các bài kiểm tra tổng hợp và được cho là không đáng để gây ra tiếng ồn, nhưng nó cho thấy Helios đã sẵn sàng cho các tựa game chơi đơn.

Vì Helios 700 có khả năng đạt tốc độ khung hình cao như vậy với các tựa game AAA khó, bạn sẽ không ngạc nhiên khi biết nó đã vượt qua tốc độ làm mới 144Hz với các trò chơi nhiều người chơi cạnh tranh. Tôi đã thử nghiệm Rainbow Six: Siege ở cả giá trị đặt trước thấp và cực cao (được đặt thành tỷ lệ hiển thị 100%) và ghi lại tốc độ khung hình trung bình là 348 khung hình / giây và 283 khung hình / giây mà không cần ép xung cực mạnh. Với nó, Predator đạt đến độ cao phi lý là 360 khung hình / giây và 298 khung hình / giây.

Đó là cách so với tốc độ làm mới 144Hz của màn hình, vì vậy có rất nhiều khung hình bị lãng phí ở đây. Tôi đã đề cập trước đó rằng tôi sẽ mong đợi một màn hình 240Hz hoặc 300Hz dựa trên sức mạnh có thể có của máy tính xách tay này và chúng tôi xem lý do tại sao với những kết quả này. Các tựa game thể thao điện tử này được hưởng lợi từ tốc độ khung hình cao ngất trời vì chúng trông mượt mà hơn và nó mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh để xem hành động được làm mới thường xuyên hơn.

Kiểm tra thời gian khôi phục pin

Sau khi sạc đầy máy tính xách tay, chúng tôi thiết lập máy ở chế độ tiết kiệm năng lượng (trái ngược với chế độ cân bằng hoặc hiệu suất cao) nếu có và thực hiện một số chỉnh sửa tiết kiệm pin khác để chuẩn bị cho bài kiểm tra tóm tắt video đã rút phích cắm của chúng tôi. (Chúng tôi cũng tắt Wi-Fi, đặt máy tính xách tay ở chế độ trên máy bay.) Trong thử nghiệm này, chúng tôi lặp lại một video — một tệp 720p được lưu trữ cục bộ của cùng một Nước mắt của thép ngắn mà chúng tôi sử dụng trong thử nghiệm Phanh tay của mình — với độ sáng màn hình được đặt ở mức 50% và âm lượng ở mức 100% cho đến khi hệ thống ngừng hoạt động.

Thời lượng pin của Acer Predator Helios 700 (2021)

Thời lượng pin của Acer rất kém, cũng như của m17 R3. Máy tính xách tay chơi game lớn thường có thời gian ngắn, nhưng MSI GE76 Raider cho thấy thời gian chạy có thể chấp nhận được hơn. Với tất cả các thành phần và làm mát công suất cao hiện diện, không có gì ngạc nhiên khi Helios 700 không tồn tại được lâu. Điều đó nói rằng, dù sao thì nó cũng không đủ di động hoặc nhanh nhẹn để đi lạc xa khỏi hai ổ cắm trên tường.


Mạnh mẽ, nhưng không quá thực tế

Predator Helios 700 là một cỗ máy phức tạp với mức công suất gần như chưa từng có trong số các máy tính xách tay chơi game, nhưng những thỏa hiệp của nó cuối cùng không đáng để hầu hết người dùng phải hứng thú. Chỉ riêng kích thước khổng lồ của nó có thể không thông minh hơn cho bàn làm việc hoặc không gian vui chơi của bạn, ít nhất là khi bạn kết hợp trọng lượng đáng cân nhắc của nó với hai viên gạch công suất lớn.

Chế độ xem nắp của Acer Predator Helios 700 (2021)

Hệ thống mang lại hiệu suất tuyệt vời, nhưng không phải là một lợi thế đủ lớn để biện minh cho kích thước khủng, chi phí cao và tiếng ồn lớn của quạt so với các đối thủ có GPU GeForce RTX 30 Series. Sự đổi mới bàn phím cho phép tản nhiệt được tăng cường rất tuyệt, nhưng ngay cả điều đó cũng không quá thực tế trong quá trình thực thi của nó.

Nếu bạn yêu thích khái niệm này và có tiền để đốt, bạn sẽ nhận được hiệu suất như đã hứa, nhưng có nhiều cải tiến và giá trị thiết kế tốt hơn ở đó. Chúng tôi nghĩ rằng Alienware m15 R4 cung cấp hiệu suất cao nhất trên mỗi đô la, Asus Zephyrus Duo 15 là một thiết kế thử nghiệm hấp dẫn hơn (trong khi tốc độ tương tự) và Alienware m17 R3 là một giải pháp RTX 20 Series thực tế hơn.

Acer Predator Helios 700 (2021)

Ưu điểm

  • GeForce RTX 2080 Super mang đến hiệu suất chơi game đỉnh cao

  • Bàn phím trượt nhanh và cửa sổ thành phần

  • Bố cục làm mát nâng cao cho phép các chế độ hiệu suất được tăng cường

  • Nhiều cổng và kho lưu trữ

Xem thêm

Nhược điểm

  • Vừa đủ di động (10 pound cộng với khối công suất kép)

  • Hiệu suất tăng không đáng kể với thiết kế cồng kềnh

  • Tốc độ làm mới màn hình phải cao hơn 144Hz để phù hợp với sức mạnh của GPU

  • Thời lượng pin không tồn tại

Xem thêm

Điểm mấu chốt

Acer Predator Helios 700 tự hào có sức mạnh khủng khiếp và một số cải tiến độc đáo, nhưng thiết bị chơi game khổng lồ này cuối cùng lại cồng kềnh hơn (và đắt hơn) so với giá trị của nó.

Thích những gì bạn đang đọc?

Đăng ký cho Báo cáo thí nghiệm để nhận được những đánh giá mới nhất và lời khuyên về sản phẩm hàng đầu được gửi ngay đến hộp thư đến của bạn.

Bản tin này có thể chứa quảng cáo, giao dịch hoặc các liên kết liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho thấy bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.