Predator Triton 500 hoàn toàn mới là chuẩn mực mới của Acer trong số các máy tính xách tay chơi game. Là một mẫu máy cao cấp với thân máy mỏng nhẹ, Triton 500 (giá khởi điểm 1.799,99 USD; 2.499,99 USD khi thử nghiệm) có đồ họa GeForce RTX 2080 Max-Q của Nvidia và màn hình 15,6 inch. Trong khi sức mạnh của GPU cần có một điểm nhấn để phù hợp với khung máy này, Triton vẫn là một game thủ mạnh mẽ với tính năng hỗ trợ mạnh mẽ được đặt ở mức giá hợp lý. Bạn sẽ có được hiệu suất 1080p cao hơn 60fps trong các trò chơi đòi hỏi khắt khe, cộng với màn hình G-Sync 144Hz, với giá thấp hơn 100 đô la so với Razer Blade 15 tương đương (Cái sau mà chúng tôi đã thử nghiệm có GeForce RTX 2070 Max-Q và không có G-Sync). ) Nó không thể lật đổ Blade 15 như lựa chọn hàng đầu của chúng tôi; Blade 15 của chúng tôi có thiết kế đẹp hơn, hiệu suất gần tương đương, quạt chạy êm hơn và thời lượng pin lâu hơn. Điều đó nói lên rằng, Triton 500 là chiếc Acer tốt nhất, và nó vẫn đáng xem xét nếu mức tiết kiệm và G-Sync hấp dẫn bạn nhiều hơn sự quyến rũ của Blade 15.

Một thiết kế hạn chế

Bản dựng của Triton 500 là một trong những nỗ lực tốt nhất của Acer dành cho máy chơi game cho đến nay. Nó mỏng và nhỏ gọn, và thiết kế thể hiện khả năng dự trữ hiếm có. Phong cách được thuần hóa đáng ngưỡng mộ; trong máy tính xách tay chơi game, tôi tiếp tục thích chuyển sang kết hợp màu đen và xanh nhạt, thay vì màu đỏ và đen quá phổ biến. Không có yếu tố nào nổi bật bằng mắt thường, quá phổ biến trên các máy chơi game và kiểu dáng nhẹ nhàng phù hợp với một máy tính xách tay cao cấp.

Khung xe có đủ các điểm nhấn màu xanh lam (trên một số phím nhất định, trên hệ thống thông gió) để thêm tinh tế mà không làm quá. Logo trên nắp không quá tệ, nếu game thủ-y, mặc dù vào năm 2019, tôi không chắc mình có muốn ngồi trong một quán cà phê với một chiếc máy tính xách tay có in chữ “Predator” hay không.

Phong cách hạn chế

Viền màn hình là một loại nhựa mỏng manh, so với phần còn lại của cơ thể bằng kim loại, cả về ngoại hình và cảm giác. Bản lề có vẻ như nó sẽ giữ tốt, nhưng nó có cảm giác kém cao cấp hơn một chút so với phần còn lại của bản dựng. Nhìn chung, thiết kế của Blade 15 bóng bẩy và sạch sẽ hơn một chút, nhưng Triton 500 vẫn được kết hợp với nhau một cách độc đáo.

Triton 500 có kích thước 0,7 x 14,1 x 10 inch (HWD) và nặng 4,6 pound. Đó là một kích thước phù hợp cho một máy tính xách tay chơi game và mặc dù nó sẽ là một sự thúc đẩy để gọi nó là đặc biệt nhẹ, nó tốt cho việc đi lại xung quanh bây giờ và sau đó, hoặc cho một tuyến đường ngắn đi làm. Blade 15 ($ 1.616,99 tại Amazon)(Mở ra trong một cửa sổ mới) nặng như nhau, trong khi một số như Asus ROG Zephyrus S và Alienware m15 mỏng hơn một chút. Về phần mình là một máy tính xách tay 17 inch mỏng, MSI GS75 Stealth quản lý để nhẹ hơn, chỉ 3,9 pound.

Gặp gỡ Acer Predator Triton 500

Tất cả những chiếc máy này, bao gồm cả Triton 500, đều có thể mỏng như vậy với phần cứng cao cấp bên trong, nhờ vào Thiết kế Max-Q của Nvidia. Công nghệ này, nơi được áp dụng cho các GPU GeForce GTX và RTX di động của công ty, giới hạn xung nhịp và khả năng cấp nguồn của GPU để nó tạo ra ít nhiệt hơn. Do đó, điều này đòi hỏi ít không gian hơn cho phần cứng tản nhiệt. Với kỹ thuật này, các nhà sản xuất có thể đặt các chip đồ họa mạnh mẽ hơn vào khung máy nhỏ hơn, ngay cả khi chúng bị ràng buộc một chút. Chính xác điều này ảnh hưởng đến hiệu suất như thế nào thì phức tạp hơn và thay đổi tùy theo máy tính xách tay, nhưng bạn sẽ thấy kết quả trong phần hiệu suất bên dưới.

Bàn phím và bàn di chuột có chất lượng tốt, nếu hầu hết là không đáng kể. Không có vấn đề lớn hoặc nhược điểm nào ở mặt trước đó: Các phím khá thoải mái khi gõ và bàn di chuột theo dõi mượt mà. Cái thứ hai ở phía nhỏ hơn (nhưng chắc chắn bạn sẽ chơi game bằng chuột), trong khi các phím có hành trình nhiều hơn một chút so với tôi muốn. Điều đó khiến họ cảm thấy hơi thông thoáng, không có nhiều phản hồi. Nhưng thực sự, chúng hoàn toàn phù hợp.

Bàn phím và Bàn di chuột có thẩm quyền

Về mặt thẩm mỹ, tôi nghĩ rằng đường viền rõ ràng trên các phím sẽ che bớt vẻ ngoài của khung máy một chút, nhưng đó là một phàn nàn nhỏ. Các phím có đèn nền có thể tùy chỉnh ở dạng ba vùng ở bên trái, trung tâm và bên phải của bàn phím. Bạn có thể chơi với ánh sáng và màu sắc trong phần mềm PredatorSense đi kèm, phần mềm này có thể được triệu hồi dễ dàng từ một nút ở góc trên cùng bên phải. Tại đây, bạn cũng có thể thay đổi hiệu suất của máy tính xách tay thông qua tốc độ quạt (tự động hoặc tối đa) và xung nhịp GPU (cài đặt trước bao gồm bình thường, nhanh hoặc cực), cũng như theo dõi hiệu suất và nhiệt độ của linh kiện.

Zonal Key Lighting

Màn hình của Triton 500 có rất nhiều thứ. Độ phân giải gốc là full HD (1.920 x 1.080 pixel hoặc 1080p), điều này có thể không thú vị đối với một số người nhưng là lựa chọn tốt nhất cho một máy tính xách tay chơi game. Yêu cầu GPU đẩy QHD (1440p) hoặc đặc biệt là 4K ở cài đặt cao trên các tựa game hàng đầu hiện nay là một yêu cầu lớn đối với bất kỳ máy tính xách tay nào nhưng ưu tú nhất hiện nay, khi bạn đã sẵn sàng cố gắng tăng hiệu suất tối đa ra khỏi giới hạn nhiệt chặt chẽ.

Ngay cả với phần cứng mạnh mẽ trong thiết bị này, 1080p là một sự phù hợp tốt và Acer đã làm ngọt công thức màn hình với tốc độ làm mới 144Hz của bảng điều khiển này và hỗ trợ G-Sync. Thứ hai là một điểm có lợi cho nó so với Razer Blade 15, đặc biệt là khi xem xét chi phí thấp hơn của Triton 500. (G-Sync có xu hướng tăng giá.)

Màn hình HD nâng cao

Chất lượng hình ảnh của bảng điều khiển là tốt, ngay cả khi nó không nổi bật theo bất kỳ cách nào đối với tôi. Màu sắc và độ sáng trung bình ở mức trung bình đối với bảng điều khiển máy tính xách tay chơi game. Ưu điểm thực sự là hai tính năng liên quan đến tốc độ làm mới nâng cao, vì chúng sẽ giúp trò chơi của bạn trông và chạy trơn tru hơn. G-Sync không thể thương lượng đối với một số người mua sắm, vì vậy đó là một điểm cộng lớn ở đây. Bạn có thể tận dụng tốc độ làm mới cao trong các tình huống chơi cụ thể của mình hay không là một vấn đề khác, như bạn sẽ thấy trong phần thử nghiệm sau.

Màn hình đó cũng là một trong những thành phần nhất quán trên các mẫu Triton 500 khác nhau của Acer. Acer chỉ cung cấp ba SKU Triton 500 khác nhau để lựa chọn, vì vậy không có nhiều sự khác biệt và cả màn hình và bộ xử lý Intel Core i7-8750H (rất phổ biến trong các máy tính xách tay chơi game) đều là hằng số. Đơn vị đánh giá của tôi (cụ thể là kiểu PT515-51-75L8) là SKU trung bình, có giá 2.499,99 USD, mang đến cho bạn Nvidia GeForce RTX 2080 Max-Q, bộ nhớ 16 GB và SSD 512 GB.

Các tùy chọn cổng bên trái ...

Tùy chọn Triton 500 khởi động của Acer có giá 1.799 đô la và có màn hình, bộ xử lý, bộ nhớ và lưu trữ giống như thiết bị thử nghiệm mà tôi có, nhưng GPU là GeForce RTX 2060 giá cả phải chăng hơn nhiều. Mẫu cao cấp nhất có giá 2.999 đô la và đó là hoạt động toàn diện, với GeForce RTX 2080, 32GB RAM và 1TB SSD. Của chúng tôi là một sự kết hợp tuyệt vời giữa giá cả và thành phần, mặc dù linh cảm của tôi là phiên bản GeForce RTX 2070 sẽ thực sự đạt được điểm tốt.

... và những người ở bên phải

Làm tròn hệ thống là các tùy chọn cổng, đặc điểm chắc chắn trên máy tính xách tay này. Cạnh trái có giắc cắm Ethernet, cổng USB 3.1, kết nối HDMI, giắc cắm tai nghe và giắc cắm micrô. Ở bên phải là hai cổng USB 3.1 khác, một cổng USB Type-C hỗ trợ Thunderbolt 3 và kết nối Mini-DisplayPort. Các tính năng bổ sung bao gồm một webcam 720p dọc theo viền trên (nó mang lại hình ảnh có độ sáng trung bình và chi tiết chính xác như bạn mong đợi, với độ phân giải), Wi-Fi 802.11ac và Bluetooth 5.0.

Ngoài ra, tôi cảm thấy bắt buộc phải lưu ý: Máy tính xách tay phát một chuỗi âm thanh kỳ lạ khi khởi động, ngay sau khi kiểm tra BIOS, đồng thời hiển thị logo thương hiệu Predator. Âm thanh là một thứ gì đó giống như hiệu ứng tiếng gầm thét của động vật và tiếng rít của Predator-esque, và tôi không thể không đảo mắt mỗi lần. Chắc chắn là một sự cố gắng, nhưng nó khá ngớ ngẩn, và một lần nữa: không quá thân thiện với quán cà phê. (Công bằng mà nói, bạn có thể tắt hoạt ảnh và hiệu ứng âm thanh trong BIOS, nếu muốn.)

Thử nghiệm: Đẩy Turing đến Giới hạn máy tính xách tay của nó

Để kiểm tra hiệu suất, tôi đã so sánh Predator Triton 500 với các máy tính xách tay chơi game phù hợp nhất gần đây mà chúng tôi đã thử nghiệm. Điều này bao gồm sự kết hợp giữa máy GeForce GTX “Pascal” và RTX “Turing”, giúp cung cấp một số bối cảnh cho hiệu suất của GPU GeForce RTX 2080 Max-Q dựa trên Turing của máy tính xách tay này, vì nó vẫn còn khá mới đối với thị trường máy tính xách tay. Dưới đây là bảng tổng hợp các thành phần chính trong mỗi đơn vị…

Acer Predator Triton 500 (PT515-51-75L8)

Đối thủ cạnh tranh bao gồm Gigabyte Aero 15-Y9 và tất nhiên là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi, Razer Blade 15. Cũng trong sự kết hợp này là Asus ROG Zephyrus S, một máy tính xách tay 15 inch mỏng với đồ họa GeForce GTX, minh chứng cho thế hệ trước. chất chồng lên nhau. Điền vào biểu đồ là MSI GS75 Stealth 17 inch (1.616,99 USD tại Amazon)(Mở ra trong một cửa sổ mới) , được coi là điểm đánh giá cao về hiệu suất GeForce RTX cho đến nay (trong khi vẫn ở giữa các hệ thống mỏng, nhờ bản dựng Max-Q). Tuy nhiên, hãy nhớ rằng: Một chiếc máy tính xách tay 17 inch có khung gầm lớn hơn một chút để trải xung quanh phần cứng tản nhiệt của nó, vì vậy nó không phải là một cuộc chiến hoàn toàn công bằng khi so sánh giữa các game thủ 15 inch và 17 inch. Điều đó đặc biệt có liên quan ở đây khi so sánh RTX 2080 Max-Q trong một máy tính xách tay cùng kích cỡ.

Kiểm tra năng suất và lưu trữ

PCMark 10 và PCMark 8 là bộ hiệu năng tổng thể được phát triển bởi các chuyên gia điểm chuẩn PC tại UL (trước đây là Futuremark). Bài kiểm tra PCMark 10 mà chúng tôi chạy mô phỏng các quy trình tạo nội dung và năng suất khác nhau trong thế giới thực. Chúng tôi sử dụng nó để đánh giá hiệu suất tổng thể của hệ thống cho các tác vụ tập trung vào văn phòng như xử lý văn bản, jockeying bảng tính, duyệt web và hội nghị truyền hình. Trong khi đó, PCMark 8 có một bài kiểm tra lưu trữ chuyên biệt mà chúng tôi sử dụng để đánh giá tốc độ của hệ thống con ổ đĩa của PC.

Acer Predator Triton 500 (PT515-51-75L8)

Triton 500 đứng đầu bảng xếp hạng ở đây, điều này thật đáng ngưỡng mộ khi hầu như tất cả các hệ thống này đều dùng chung một CPU. Triton 500 đang tận dụng tối đa chip của nó cho các tác vụ văn phòng và gia đình hàng ngày, và mặc dù tất cả chúng đều có khả năng hoạt động, bạn có thể cảm thấy có thêm một chút thuận lợi khi thực hiện với Triton 500. Trong khi đó, ổ khởi động SSD có trong các hệ thống này tất cả đều đảm bảo thời gian tải và khởi động nhanh chóng, và không có gì khác ngoài gói.

Kiểm tra việc tạo và xử lý phương tiện

Tiếp theo là bài kiểm tra Cinebench R15 xử lý CPU của Maxon, được phân luồng hoàn toàn để tận dụng tất cả các lõi và luồng xử lý có sẵn. Cinebench nhấn mạnh CPU hơn là GPU để hiển thị một hình ảnh phức tạp. Kết quả là một điểm số độc quyền cho thấy sự phù hợp của PC đối với khối lượng công việc đòi hỏi nhiều vi xử lý.

Acer Predator Triton 500 (PT515-51-75L8)

Chúng tôi cũng chạy một tiêu chuẩn chỉnh sửa hình ảnh Adobe Photoshop tùy chỉnh. Sử dụng phiên bản Photoshop Creative Cloud phát hành đầu năm 2018, chúng tôi áp dụng một loạt 10 bộ lọc và hiệu ứng phức tạp cho hình ảnh thử nghiệm JPEG tiêu chuẩn. Chúng tôi tính thời gian cho mỗi hoạt động và cuối cùng, cộng tổng thời gian thực hiện. Điều này gây căng thẳng cho CPU, hệ thống con lưu trữ và RAM, nhưng nó cũng có thể tận dụng hầu hết các GPU để tăng tốc quá trình áp dụng bộ lọc. (Các hệ thống có chip hoặc thẻ đồ họa mạnh mẽ có thể thấy sự gia tăng.)

Acer Predator Triton 500 (PT515-51-75L8)

Kết quả kiểm tra phương tiện truyền thông của Triton 500 không nổi bật giống như cách hiển thị PCMark 10 của nó, nhưng máy tính xách tay đã hoạt động tốt. Điểm Cinebench của nó nằm ở phía dưới đối với nhóm, nhưng kết quả Photoshop đã ở đó với phần còn lại của gói. Như thường lệ với các máy trong danh mục và mức giá này, Triton 500 hoàn toàn có khả năng thực hiện các tác vụ media, ngay cả khi nó thiếu sức mạnh của một máy tính xách tay cấp máy trạm chuyên dụng hơn. Chỉnh sửa ảnh và video trên máy này cho phù hợp với nội dung của trái tim bạn, nhưng có thể cân nhắc điều gì đó khác nếu bạn là người chuyên nghiệp.

Kiểm tra đồ họa tổng hợp

Tiếp theo: Bộ 3DMark của UL. 3DMark đo lường cơ đồ họa tương đối bằng cách hiển thị các chuỗi đồ họa 3D phong cách chơi game có độ chi tiết cao, nhấn mạnh vào các hạt và ánh sáng. Chúng tôi chạy hai bài kiểm tra phụ 3DMark khác nhau, Sky Diver và Fire Strike, phù hợp với các loại hệ thống khác nhau. Cả hai đều là điểm chuẩn của DirectX 11, nhưng Sky Diver phù hợp với máy tính xách tay và PC tầm trung, trong khi Fire Strike có yêu cầu cao hơn và được tạo ra cho các PC cao cấp để nâng cao chất lượng của chúng. Kết quả là điểm số độc quyền.

Acer Predator Triton 500 (PT515-51-75L8)

Biểu đồ sau đây là một bài kiểm tra đồ họa tổng hợp khác, bài kiểm tra này của Unigine Corp. Giống như 3DMark, bài kiểm tra Superposition hiển thị và quét qua một cảnh 3D chi tiết và đo lường cách hệ thống đối phó. Trong trường hợp này, nó được thực hiện trong công cụ Unigine cùng tên của công ty, có kịch bản khối lượng công việc 3D khác nhau đưa ra quan điểm thứ hai về sức mạnh đồ họa của máy.

Acer Predator Triton 500 (PT515-51-75L8)

Triton 500 gần bằng các máy khác trong các bài kiểm tra này, đó là một tin tốt và xấu. Nó hoạt động hơi giống với Blade 15 vì nó có RTX 2080 Max-Q vượt trội về mặt lý thuyết, cũng như trường hợp của Aero 15. Razer có thể đã làm tốt đặc biệt với bộ phận tản nhiệt trong máy tính xách tay của mình, nhưng một phần của điều này cũng chỉ ra một xu hướng lớn hơn mà chúng ta đang bắt đầu thấy với chip Max-Q. RTX 2080 dường như yêu cầu một sự điều chỉnh khá đáng kể để hoạt động hiệu quả trong những khung máy mỏng này, đặc biệt là trong các máy tính xách tay 15 inch (MSI GS75 Stealth lớn hơn có giá tốt hơn, điều này giúp chứng minh trường hợp này). Ít nhất trong trường hợp của Razer Blade 15, GTX 2070 có vẻ phù hợp hơn cho những trường hợp này. Lý thuyết hoạt động này dường như được hỗ trợ trong các thử nghiệm tiếp theo…

Kiểm tra trò chơi trong thế giới thực

Các bài kiểm tra tổng hợp ở trên rất hữu ích để đo lường năng khiếu 3D nói chung, nhưng thật khó để đánh bại các trò chơi điện tử bán lẻ đầy đủ để đánh giá hiệu suất chơi game. Far Cry 5 và Rise of the Tomb Raider đều là những tựa game AAA hiện đại với các lược đồ điểm chuẩn được tích hợp sẵn.

Các bài kiểm tra này được chạy ở 1080p trên cả cài đặt trước chất lượng đồ họa vừa phải và tối đa (Bình thường và Cực cao cho Far Cry 5; Trung bình và Rất cao cho Rise of the Tomb Raider) để đánh giá hiệu suất cho một máy tính xách tay nhất định. Far Cry 5 dựa trên DirectX 11, trong khi Rise of the Tomb Raider có thể được chuyển sang DX12, điều mà chúng tôi làm cho điểm chuẩn đó.

Acer Predator Triton 500 (PT515-51-75L8)

Triton 500 thực hiện rất tốt các bài kiểm tra này bằng bất kỳ phép đo nào, bay qua 60 khung hình / giây trên các trò chơi này ở cài đặt tối đa ở HD. Chỉ riêng điều đó đã gây ấn tượng ở một chiếc máy tính xách tay có kích thước này và nó cho thấy sức mạnh của đồ họa RTX. Tuy nhiên, trong bối cảnh, như đã giải thích ở trên, nó kém ấn tượng hơn một chút. Blade 15 có GPU RTX 2070 kém hơn về mặt lý thuyết, nhưng nó nằm cạnh Triton 500 trong các bài kiểm tra này. Năng lượng thô của RTX 2080 thỉnh thoảng vẫn tăng lên, nhưng việc duy trì tốc độ xung nhịp tăng trong thời gian dài dường như không bền vững. Blade 15 nhìn chung có vẻ được thiết kế hiệu quả hơn, vì nó cũng êm hơn nhiều: Người hâm mộ của Triton 500 thực sự nghe như họ đang căng thẳng khi chạy các bài kiểm tra này và ngay cả khi ngồi trên menu trong trò chơi.

Sử dụng cài đặt GPU cao hơn trong phần mềm sẽ tạo ra thêm vài khung hình mỗi giây, nhưng máy tính xách tay thực sự có vẻ như nó sắp cất cánh ở các chế độ này. Nói chung, RTX 2080 Max-Q này hoạt động rất giống RTX 2070 trong các thử nghiệm của chúng tôi.

Điều đó nói rằng, tôi sẽ khó khăn hơn về điểm đó nếu Triton 500 đắt hơn đối thủ. Rốt cuộc, nó vẫn rẻ hơn Blade 15, ngay cả khi bạn đang trả tiền cho cái tên RTX 2080. Nó có thể không làm được những gì bạn mong đợi từ RTX 2080, dựa trên sự khác biệt tương đối giữa thẻ máy tính để bàn GeForce RTX 2070 và RTX 2080. (Có một khoảng cách giữa chúng.) Nhưng nó làm cung cấp hiệu suất cao nhất mà không làm tăng giá hợp lý trong quá khứ.

Tôi sẽ hiểu hơn về tiếng ồn của quạt và kết quả của bài kiểm tra cuối cùng của chúng tôi …

Kiểm tra thời gian khôi phục pin

Cuối cùng là kiểm tra thời lượng pin. Sau khi sạc đầy máy tính xách tay, chúng tôi thiết lập máy ở chế độ tiết kiệm năng lượng (trái ngược với chế độ cân bằng hoặc hiệu suất cao) và thực hiện một số chỉnh sửa tiết kiệm pin khác để chuẩn bị cho thử nghiệm rút gọn video khi rút phích cắm của chúng tôi. (Chúng tôi cũng tắt Wi-Fi, đặt máy tính xách tay ở chế độ Máy bay.) Trong thử nghiệm này, chúng tôi lặp lại một đoạn video — một tệp 720p được lưu trữ cục bộ của phim ngắn Blender Foundation Nước mắt của thép—Với độ sáng màn hình được đặt ở mức 50 phần trăm và âm lượng ở mức 100 phần trăm cho đến khi hệ thống kết nối.

Acer Predator Triton 500 (PT515-51-75L8)

Pin ở đây, nói một cách đơn giản, khá ngắn. Triton 500 phù hợp với khuôn mẫu máy tính xách tay chơi game về thời lượng pin ngắn, mặc dù xu hướng đó đã bị đảo ngược ở mức trung bình. Chưa đầy ba giờ tắt bộ sạc không hữu ích cho việc di chuyển hoặc sử dụng máy tính xách tay trên đường trong thời gian dài, điều này làm giảm tính di động của thiết kế. Blade 15 đã làm tốt hơn nhiều ở đây, với thời gian chạy hơn gấp đôi. MSI GS75 Stealth lớn hơn cũng vậy.

Một đối thủ chơi game cao cấp mạnh mẽ

Có rất nhiều điều để thích về Predator Triton 500. Nó nhỏ gọn và tương đối nhẹ. Nó tự hào có một bộ tính năng hấp dẫn và hoạt động rất tốt.

Acer Predator Triton 500

Điều đó nói rằng, với hiệu suất ngang bằng với Razer Blade 15, trong mức giá trung bình 2.000 đô la, nơi chi tiêu nhiều hơn hoặc ít hơn 100 đô la không đáng kể như với một máy giá rẻ, Blade 15 sẽ chiến thắng. Cấu trúc của nó tốt hơn, êm hơn nhiều và thời lượng pin dài hơn đáng kể.

Tuy nhiên, Triton 500 là một lựa chọn xứng đáng, đặc biệt nếu khoản tiết kiệm tạo nên sự khác biệt cho bạn. Nhưng trong khu vực giá hợp lý này cho máy tính xách tay chơi game dựa trên GeForce RTX, Blade 15 vẫn là đề xuất hàng đầu của chúng tôi và vẫn là Lựa chọn của ban biên tập.

Ưu điểm

  • Các thành phần và bảng điều khiển có giá trị tốt.

  • Thiết kế mỏng, nhỏ gọn.

  • Ánh sáng hạn chế, đẳng cấp.

  • Màn hình 144Hz với Nvidia G-Sync.

  • Hiệu suất chơi game cao cấp nhất ở 1080p.

Xem thêm

Điểm mấu chốt

Đồ họa GeForce RTX cao cấp và một tính năng tiên tiến được đặt trong một thân máy nhỏ gọn khiến Predator Triton 500 của Acer trở thành một máy tính xách tay chơi game xứng đáng. Chỉ một số vấn đề nhỏ giữ nó khỏi trạng thái RTX-máy tính xách tay alpha.

Thích những gì bạn đang đọc?

Đăng ký cho Báo cáo thí nghiệm để nhận được những đánh giá mới nhất và lời khuyên về sản phẩm hàng đầu được gửi ngay đến hộp thư đến của bạn.

Bản tin này có thể chứa quảng cáo, giao dịch hoặc các liên kết liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho thấy bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.