Trên giấy tờ, qua lăng kính thông số kỹ thuật của nó, MacBook Pro 13 inch cấp nhập cảnh có vẻ không phải là một máy tính xách tay siêu di động hấp dẫn. Với giá khởi điểm 1.299 đô la, chiếc vỏ sò màu bạc này cung cấp bộ vi xử lý Intel Core i5, bộ nhớ 8GB và chỉ 128GB dung lượng lưu trữ ổ đĩa khởi động. Đơn vị đánh giá của chúng tôi đưa ra ổ SSD 256GB này với tổng giá trị là 1.499 đô la, nhưng nó vẫn không phải là một cái nhìn tuyệt vời so với các đối thủ có giá tương tự cung cấp CPU Core i7, bộ nhớ 16GB và ổ 256GB hoặc thậm chí 512GB ở mức giá đó. Tuy nhiên, hãy tìm hiểu sâu hơn và bạn sẽ thấy một thiết bị siêu di động được thiết kế tinh xảo thực hiện rất tốt các tác vụ máy tính hàng ngày, có ngoại hình đẹp để dự phòng và gần như chắc chắn sẽ hoạt động cả ngày mà không cần cắm điện. Ở đây vào năm 2019, đây là mục đích chung tốt nhất Máy tính xách tay của Apple cho hầu hết người dùng.

Làm mới chào mừng

Trước mùa hè này, MacBook Pro cấp nhập cảnh đã có một thời gian dài. Chúng tôi đã trao cho người tiền nhiệm của nó giải thưởng Sự lựa chọn của biên tập viên khi nó ra mắt vào năm 2017, nhưng ít thay đổi kể từ đó, ngay cả khi MacBook Pro 13 inch và 15 inch cao cấp hơn đã nhận được những nâng cấp đáng kể về CPU.

Vào mùa hè này, Apple đã khắc phục điều đó. MacBook Pro cấp thấp không chỉ có bộ vi xử lý Intel Thế hệ thứ 8 hiện đại hơn mà còn tự hào có công nghệ màn hình được cải tiến, nhiều cấu hình SSD hơn và thậm chí cả Touch Bar quen thuộc của Apple, một dải màn hình mỏng phía trước bàn phím đại diện cho hình thức đầu vào cảm ứng duy nhất cho hệ thống macOS. (Trước đây, Touch Bar chỉ dành cho MacBook Pro cao cấp hơn.)

Apple MacBook Pro 13 inch (2019) 10

Đây là những nâng cấp đáng kể và chúng cùng nhau khôi phục MacBook Pro trở thành lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho các máy tính xách tay Apple đa năng, trước cả MacBook Air. Ngay cả khi các thông số kỹ thuật có vẻ thiếu trên giấy, những cải tiến này cũng giúp MacBook Pro cạnh tranh với những gì tốt nhất mà thế giới siêu di động Windows cung cấp, bao gồm Dell XPS 13, Razer Blade Stealth và Lenovo Yoga C930.

Tuy nhiên, khi nắp đóng lại, bạn không thể thực sự phân biệt được MacBook Pro mới với bất kỳ người tiền nhiệm nào được phát hành trong vài năm qua. Apple cung cấp nó trong cùng một khung nhôm nguyên khối và có cùng các tùy chọn màu Xám không gian và Bạc rất quen thuộc với bất kỳ ai đi bộ trong hội trường của một trường đại học hoặc thường xuyên ghé thăm WeWork vào cuối năm. Nó có kích thước 0,59 x 12 x 8,4 inch (HWD) và nặng 3 pound, kích thước đáng ngưỡng mộ sẽ không làm nặng ba lô hoặc túi xách của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể làm tốt hơn: Một phần nhờ các đường viền hẹp hơn xung quanh màn hình, Dell XPS 13 có kích thước 0,46 x 11,9 x 7,8 inch và 2,7 pound. MacBook Air cũng nhẹ hơn, ở mức 2,75 pound. Cả ba máy tính xách tay đều có màn hình 13,3 inch.

Apple MacBook Pro 13 inch (2019) 11

Có thể chắc chắn và yên tâm như phần mở rộng bằng nhôm màu xám hoặc bạc của MacBook Pro, chúng sẽ không tự quay đầu. (Máy tính xách tay có thiết kế sáng tạo hơn được cho là từ HP Spectre Folio bọc da ($ 1,299,99 tại HP)(Mở ra trong một cửa sổ mới) với chiếc Acer Swift 7.) mỏng đến kinh ngạc. Đối với mắt tôi, chiếc máy tính xách tay này toát lên phong cách vượt thời gian, ở nhà, ở bất cứ đâu theo cách mà XPS 13 được tân trang thường xuyên và Blade Stealth có hình rắn hổ mang thì không.

Màn hình rực rỡ và màu sắc tuyệt vời

Khi bạn bẻ được chốt từ tính của MacBook Pro — dễ thực hiện, nhờ đường cắt có kích thước rộng rãi ở trung tâm cạnh trước của máy tính xách tay — các tính năng vật lý tốt nhất của MacBook Pro chào đón bạn: Màn hình Retina và bàn di chuột Force Touch khổng lồ, khéo léo . (Cái phân cực nhất của nó cũng vậy – bàn phím công tắc “bướm” của Apple – nhưng tôi sẽ đề cập đến điều đó sau.)

Màn hình hầu hết giống với màn hình trên MacBook Pro cấp nhập cảnh trước đó. Điều đó có nghĩa là nó sử dụng đèn nền LED để đạt được độ sáng tối đa 500 nits rất sáng và tỷ lệ khung hình 16: 9 của nó dẫn đến độ phân giải gốc không phải là 4K là 2.560 x 1.660 pixel. Màn hình Retina có độ tương phản tuyệt vời và có thể hiển thị nhiều màu hơn so với nhiều màn hình cạnh tranh, nhờ hỗ trợ gam màu P3 thay vì sRGB phổ biến hơn.

Gặp gỡ Apple MacBook Pro 13 inch 2019

Kết quả là văn bản sắc nét một cách thỏa mãn, hình ảnh và đồ họa cực kỳ đầy màu sắc. Mới trong năm nay, màn hình cũng có thể tự động điều chỉnh nhiệt độ màu để bổ sung cho ánh sáng xung quanh của căn phòng. Điều đó có nghĩa là nó sẽ trông hơi khác trong môi trường ánh sáng gay gắt so với trong phòng khách có đèn. Bạn có thể bật hoặc tắt tính năng được gọi là “True Tone” này trong ứng dụng System Preferences của Apple và mặc dù tôi không nghĩ rằng nó nhất thiết phải cải thiện chất lượng hiển thị, nhưng tác dụng của nó chắc chắn rất đáng chú ý.

Một trong những cải tiến rõ ràng duy nhất mà Apple có thể thực hiện đối với màn hình của MacBook Pro là bổ sung hỗ trợ cảm ứng. Đó là một bổ sung dễ dàng, về lý thuyết phần cứng – hầu hết các đối thủ cạnh tranh của Windows đều cung cấp nó – nhưng bản thân hệ điều hành macOS lại thiếu hỗ trợ cảm ứng. Vì vậy, một màn hình cảm ứng thực sự sẽ không đặc biệt hữu ích trừ khi cả hai khía cạnh, phần cứng và hệ điều hành, được nâng cấp cùng lúc.

Apple từ lâu đã tránh bổ sung khả năng cảm ứng cho macOS, thay vào đó thích để Touch Bar độc đáo và gây tranh cãi của mình đóng vai trò như một phương thức nhập liệu bằng cảm ứng thay thế. Công ty dường như đang tăng gấp đôi chiến lược này bằng cách thêm màn hình phụ hỗ trợ cảm ứng này vào MacBook Pro cấp nhập cảnh. Chúng tôi không bán 100% theo phương pháp nhập cảm ứng này, một phần vì tính hữu dụng của nó rất khác nhau tùy thuộc vào việc ứng dụng bạn đang sử dụng có hỗ trợ hay không. Một số ứng dụng, từ những ứng dụng đi kèm của Apple như Safari đến những ứng dụng trong Adobe Creative Suite, sử dụng rộng rãi Touch Bar, cung cấp khả năng mở các trang web được đánh dấu trang hoặc điều chỉnh đường kính của công cụ cọ vẽ. Tuy nhiên, nhiều ứng dụng khác không hỗ trợ Touch Bar, có nghĩa là màn hình mỏng chỉ đơn giản phục vụ, ở trạng thái mặc định, như một điều khiển được tôn vinh đối với độ sáng màn hình và âm lượng âm thanh.

Apple MacBook Pro 13 inch (2019) 03

Đây là một điểm yếu đáng chú ý so với điều khiển cảm ứng toàn màn hình trong Windows 10, mang lại trải nghiệm nhất quán hơn trên tất cả các ứng dụng nhờ hỗ trợ cảm ứng gốc của hệ điều hành. Đó cũng là lý do chính tại sao chúng tôi đề xuất MacBook Pro cấp nhập cảnh năm 2017, không có Touch Bar, thay vì một chiếc được trang bị Touch Bar tầm trung, có giá khởi điểm hơn 500 đô la. Giờ đây, MacBook Pro 2019, lên và xuống dòng đều có Touch Bar, tuy nhiên, mức đầu vào thậm chí còn hấp dẫn hơn đối với những người thấy nó hữu ích. Những người không có thể chỉ cần bỏ qua nó.

Touch Bar hiện được bao gồm

Bên cạnh Touch Bar là đầu đọc dấu vân tay hỗ trợ giao thức Touch ID của Apple. Ngoài việc cho phép bạn đăng nhập vào tài khoản macOS của mình mà không cần nhập mật khẩu, nó cũng đóng vai trò như một phương tiện xác thực các giao dịch Apple Pay và mua hàng trên App Store. Quá trình đăng nhập bằng vân tay hoạt động hiệu quả đối với tôi, không bao giờ không nhận ra bản in đã đăng ký của tôi trong nhiều ngày thử nghiệm.

Trình đọc đặc biệt hữu ích vì webcam của MacBook Pro thiếu cảm biến IR để cho phép bạn đăng nhập bằng nhận dạng khuôn mặt, điều mà Apple iPhone và Apple iPad Pro (1.299,99 USD tại HP)(Mở ra trong một cửa sổ mới) cả hai cung cấp. Webcam cũng không có thanh trượt riêng tư vật lý hoặc công tắc tiêu diệt phần cứng để ngăn chặn tin tặc, mặc dù nó cung cấp chất lượng video tốt, không bị nhiễu hạt ngay cả trong điều kiện ánh sáng trong nhà.

Khai thác chính xác

Bàn di chuột thường là một trong những thành phần dễ bị bỏ qua nhất của máy tính xách tay. Các miếng đệm lộn xộn, mỏng manh, không chính xác đã khiến Microsoft bực tức đến mức họ đã đưa ra thông số kỹ thuật Bàn di chuột chính xác của Windows, ít nhất là một phần của cách giải quyết vấn đề trên máy tính xách tay hỗ trợ nó.

Ngược lại, mọi máy tính xách tay của Apple đều đi kèm với một trackpad Force Touch, thậm chí còn bỏ lại cả Precision Touchpad. Cho đến nay, nó là tấm đệm chính xác nhất mà tôi từng sử dụng. Không chỉ các chuyển động của ngón tay được ghi nhận với độ chính xác cao, mà các lần nhấp là ảo, được mô phỏng bằng các rung động nhỏ dưới đệm được gọi là phản hồi xúc giác thay vì bản lề vật lý dưới đệm hoặc các nút chuyên dụng. Điều này có nghĩa là bạn có thể nhấp vào bất kỳ đâu trên miếng đệm ngoại cỡ và nhận được mức phản hồi đồng đều, loại bỏ các chuyển động ngón tay không cần thiết.

Bàn phím So-So giống nhau nhất

Bạn có thể tùy chỉnh mức độ mạnh mẽ của các nhấp chuột ảo, tắt hoàn toàn và điều chỉnh các tính năng khác như cử chỉ cảm ứng đa điểm trong ứng dụng Tùy chọn Hệ thống. Lần khởi hành duy nhất từ ​​cài đặt gốc mà tôi thực hiện là bật khả năng chạm để nhấp, ít bước hơn nhiều so với những gì tôi thường làm để bàn di chuột của máy tính xách tay theo dõi theo ý thích của tôi.

Than ôi, bàn phím của MacBook Pro không tái tạo được sự xuất sắc của bàn di chuột. Apple đã nổi tiếng với kiểu bàn phím này từ nhiều quý nay trong vài năm nay, nhưng thiết kế này vẫn tồn tại. Các công tắc phím di chuyển trong một khoảng cách cực kỳ ngắn, có nghĩa là ngón tay của bạn sẽ chạm vào ồn ào hơn là gõ. Apple đã liên tục điều chỉnh thiết kế bàn phím này và lần lặp lại hiện tại hơi êm hơn so với phiên bản trên MacBook Pro 2017.

Apple cũng cho biết các mảnh vụn ít có khả năng mắc kẹt trong các thiết bị chuyển mạch được thiết kế lại, đây là vấn đề đối với một số người dùng MacBook thế hệ trước với kiểu bàn phím này. Bất chấp những cải tiến này, bàn phím của MacBook Pro vẫn không thoải mái nếu công việc của bạn đòi hỏi bạn phải gõ phím cả ngày. Máy tính xách tay mỏng hiếm khi phải di chuyển nhiều phím, nhưng bảng mạch của MacBook Pro đã đưa điều này lên đỉnh điểm. Đó là bảng hơn bàn phím.

Thực hiện với ba cổng

Ngoài giắc cắm âm thanh 3,5 mm, các phiên bản cấp thấp hơn của MacBook Pro 2019 chỉ có hai cổng nhập / xuất vật lý: một cặp cổng USB Type-C ở cạnh trái. Đó là nó. Không có đầu ra video chuyên dụng, không có cổng USB Loại A quen thuộc và không có đầu đọc thẻ SD. Thậm chí không có khe khóa để chấp nhận cáp bảo mật chia sẻ kết nối.

Thực sự không có lý do gì cho sự lựa chọn cổng hạn chế này, ngoài việc bạn phải trả nhiều tiền hơn nếu bạn cần nhiều kết nối hơn, vì các phiên bản cao cấp giống hệt nhau về mặt vật lý của MacBook Pro 13 inch có bốn cổng USB Type-C thay vì hai. Các mô hình cao cấp của Pro 13 inch có giá $ 500 cao cấp, bắt đầu từ $ 1,799, có lẽ không đáng giá nếu các cổng là lý do chính khiến bạn nâng cấp. Bạn có thể mua khá nhiều dongle, cáp đặc biệt và trung tâm với giá dưới 500 đô la.

Hỗ trợ Thunderbolt 3

Một ưu điểm của các cổng này, vì hạn chế là chỉ có hai cổng, là một trong hai cổng có thể được sử dụng để sạc MacBook Pro bằng cáp sạc USB Type-C và bộ chuyển đổi AC đi kèm. Một điều an ủi nữa là cả hai cổng đều hỗ trợ tốc độ Thunderbolt 3, lên đến 40Gbps. Hiện tại, rất hiếm máy tính xách tay có nhiều cổng kết nối Thunderbolt 3 và nếu bạn sử dụng đế cắm Thunderbolt 3, một dây cáp duy nhất có thể cung cấp quyền truy cập vào màn hình ngoài, ổ đĩa và các thiết bị ngoại vi khác.

Kết nối không dây bao gồm Wi-Fi 802.11ac và Bluetooth 5.0. Lưu ý: Hỗ trợ cho tiêu chuẩn Wi-Fi 6 mới ra đời không có trên MacBook Pro.

Chất lượng âm thanh từ các loa âm thanh nổi đặt ở cả hai bên của bàn phím là tuyệt vời. Tôi đã bị ấn tượng bởi âm trầm mạnh mẽ đáng ngạc nhiên khi nghe bài hát thử nghiệm đáng kinh ngạc của chúng tôi, “Silent Shout” của The Knife. Mức âm lượng tối đa đủ lớn để lấp đầy phòng khách có diện tích trung bình hoặc phòng họp nhỏ.

Core i5 có khả năng

Mặc dù các tùy chọn CPU Thế hệ thứ 8 hiện đã có trên MacBook Pro cấp nhập cảnh chậm hơn một thế hệ (và sẽ sớm là hai, với sự xuất hiện của máy tính xách tay và chip Core thế hệ thứ 10 đầu tiên), chúng vẫn là những bộ vi xử lý rất có năng lực. . Đơn vị đánh giá của chúng tôi có Intel Core i5, chip lõi tứ với tốc độ xung nhịp cơ bản là 1,4 GHz và tốc độ tăng tối đa là 3,9 GHz. CPU này hỗ trợ đa luồng, có nghĩa là mỗi lõi có thể xử lý hai luồng lệnh cùng một lúc, tối đa là tám luồng, một lợi ích cho các ứng dụng hiện đại được viết để tận dụng nhiều lõi và luồng nhất có thể. Nó cũng có đồ họa Iris Plus 655 của Intel, cao hơn một bậc so với bộ xử lý Đồ họa UHD mà hầu hết các máy tính xách tay siêu di động sử dụng.

Tuy nhiên, một số đối thủ cạnh tranh trong phạm vi 1.000 đô la đến 1.500 đô la, bao gồm Razer Blade Stealth, sử dụng CPU Core i7 mạnh mẽ hơn. Trong biểu đồ bên dưới, bạn sẽ tìm thấy các thông số kỹ thuật chính của MacBook Pro và một vài đối thủ cạnh tranh của nó mà PC Labs đã thử nghiệm. Tất cả đều có giá tương tự nhau, ngoại trừ XPS 13, có giá hơn 2.000 đô la trong cấu hình cơ bắp mà chúng tôi đã đánh giá. Lưu ý rằng bạn cũng có thể dễ dàng tăng giá của MacBook Pro lên trên 2.000 đô la bằng cách thêm các tùy chọn như Core i7, bộ nhớ 16GB và ổ SSD 1TB hoặc 2TB khổng lồ.

Biểu đồ hiệu suất của Apple MacBook Pro 13-inch (2019)

Các bài kiểm tra hiệu suất của chúng tôi dành cho máy tính Apple chủ yếu bao gồm các quy trình làm việc đa phương tiện chuyên biệt. Chúng tôi đo hiệu suất kết xuất 3D bằng bài kiểm tra Cinebench R15 xử lý CPU của Maxon, được phân luồng hoàn toàn để tận dụng tất cả các lõi và luồng bộ xử lý có sẵn để hiển thị hình ảnh phức tạp. Kết quả là một điểm số độc quyền cho thấy sự phù hợp của PC đối với khối lượng công việc đòi hỏi nhiều vi xử lý. Theo một mô hình nhất quán, tất cả các hệ thống đều thực hiện tương tự trong bài kiểm tra Cinebench, ngoại trừ MacBook Air, sử dụng phiên bản năng lượng cực thấp rất khác của Intel Core i5. Bất kỳ điểm nào trên 650 trong bài kiểm tra này đều là tuyệt vời cho một máy tính xách tay siêu di động đa năng. Thực tế là hệ thống Core i5 và Core i7 hoạt động tương tự nhau một phần là do hầu hết chúng đều có bốn lõi và tám luồng xử lý giống nhau.

Biểu đồ hiệu suất của Apple MacBook Pro 13-inch (2019)

Cinebench thường là một công cụ dự đoán tốt cho thử nghiệm chỉnh sửa video Handbrake của chúng tôi, một bài tập luyện khó khăn, phân luồng khác, phụ thuộc nhiều vào CPU và phân chia tốt với các lõi và luồng. Trong đó, chúng tôi đặt đồng hồ bấm giờ trên các hệ thống thử nghiệm khi chúng chuyển mã một đoạn video 4K tiêu chuẩn dài 12 phút (phim demo mã nguồn mở Blender Nước mắt của thép) sang tệp 1080p MP4. Đó là một bài kiểm tra tính thời gian, và kết quả thấp hơn sẽ tốt hơn. Thật vậy, kết quả Phanh tay phản ánh rất chặt chẽ kết quả của Cinebench, mặc dù thật tuyệt khi thấy rằng MacBook Pro được ràng buộc trong thời gian nhanh nhất để hoàn thành bài kiểm tra này.

Biểu đồ hiệu suất của Apple MacBook Pro 13-inch (2019)

Chúng tôi cũng chạy một tiêu chuẩn chỉnh sửa hình ảnh Adobe Photoshop tùy chỉnh. Sử dụng phiên bản Photoshop Creative Cloud phát hành đầu năm 2018, chúng tôi áp dụng một loạt 10 bộ lọc và hiệu ứng phức tạp cho hình ảnh thử nghiệm JPEG tiêu chuẩn. Chúng tôi tính thời gian cho mỗi hoạt động và cuối cùng, cộng tổng thời gian thực hiện. Như với Phanh tay, ở đây thời gian thấp hơn sẽ tốt hơn. Bài kiểm tra Photoshop nhấn mạnh đến CPU, hệ thống phụ lưu trữ và RAM, nhưng nó cũng có thể tận dụng hầu hết các GPU để tăng tốc quá trình áp dụng bộ lọc, vì vậy các hệ thống có chip hoặc thẻ đồ họa mạnh mẽ có thể thấy sự gia tăng.

Biểu đồ hiệu suất của Apple MacBook Pro 13-inch (2019)

Vì bài kiểm tra Photoshop sử dụng toàn diện hơn tài nguyên của hệ thống nên kết quả sẽ khác một chút. Chip đồ họa Iris Plus của MacBook Pro không giúp nó hoạt động tốt như XPS 13 hoặc Razer Blade Stealth, mặc dù nó chỉ bằng một vài giây so với Surface Laptop 2. Như một lợi ích phụ, Iris Plus có nghĩa là hiệu suất đồ họa được cải thiện một chút trên các trò chơi 3D, mặc dù bạn không mong đợi chơi bất kỳ tựa AAA nào gần đây ở độ phân giải cao. Bám sát vào các trò chơi trên trình duyệt và những trò bạn sẽ tìm thấy trên cửa hàng ứng dụng Mac. MacBook Pro và tất cả các đối thủ của nó – bao gồm cả Blade Stealth – chắc chắn không phải là máy tính xách tay chơi game.

Mặc dù có CPU và đồ họa mạnh mẽ hơn, nhưng thời lượng pin của MacBook Pro, được đo bằng thử nghiệm tóm tắt của chúng tôi, chỉ ngắn hơn hai giờ so với MacBook Air. Với hơn 18 giờ, nó vượt xa XPS 13 hoặc Razer Blade Stealth. Thật thú vị khi thấy rằng việc bổ sung màn hình thứ hai nhỏ dưới dạng Touch Bar không làm giảm đáng kể thời lượng pin.

Biểu đồ hiệu suất của Apple MacBook Pro 13-inch (2019)

Vì bài kiểm tra pin của chúng tôi liên quan đến việc phát tệp video 720p được lưu trữ cục bộ ở độ sáng màn hình 50 phần trăm khi tắt Wi-Fi, kết quả của bạn sẽ khác nhau. Nhưng nó gần như chắc chắn sẽ kéo dài qua một ngày 8 giờ tại văn phòng hoặc đóng đủ phim để lấp đầy một chuyến bay xuyên quốc gia.

Của MacBook, thứ đáng mua

Mặc dù các phiên bản cấp nhập cảnh của MacBook Pro 2019 đắt hơn một chút so với MacBook Air (bắt đầu từ $ 1,099), nhưng Pro 2019 bổ sung các tính năng mới như Touch Bar và các tính năng cần thiết như tăng hiệu suất máy tính.

Do đó, nó không chỉ có giá trị tốt hơn Air và máy tính xách tay chính thống tốt nhất của Apple mà còn chống lại sự cạnh tranh ghê gớm của Windows, đặc biệt là từ Dell XPS 13 gần như hoàn hảo, miễn là bạn có thể đối phó với những bất tiện nhỏ như khan hiếm Cổng I / O và hành trình phím nông, và bạn là một phần của macOS, MacBook Pro 13 inch là một trong những siêu di động tốt nhất mà bạn có thể mua. Nó vượt qua trọng lượng mà các thông số kỹ thuật máy tính tương đối dành cho người đi bộ của nó có thể đề xuất và dễ dàng giành được giải thưởng Lựa chọn của ban biên tập mới nhất của chúng tôi cho máy tính xách tay Mac.

Apple MacBook Pro 13-inch (2019)

Nhược điểm

  • Tương đối đắt, ngay cả khi khởi động cấu hình.

  • Khả năng kết nối hạn chế đối với các thiết bị ngoại vi ở các dòng máy cấp thấp hơn.

  • Bàn phím phân cực thiếu hành trình dọc.

Điểm mấu chốt

MacBook Pro 13 inch là máy tính xách tay siêu di động tốt nhất của Apple nhờ vẻ ngoài thời trang, bàn di chuột tuyệt vời và thời lượng pin dài.

Fan của Apple?

Đăng ký của chúng tôi Tóm tắt hàng tuần về Apple để biết tin tức, đánh giá, mẹo mới nhất và nhiều thông tin khác được gửi đến hộp thư đến của bạn.

Bản tin này có thể chứa quảng cáo, giao dịch hoặc các liên kết liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho thấy bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.