Asus ROG Zephyrus S GX502 (bắt đầu từ 1.899,99 đô la; 2.199,99 đô la khi thử nghiệm) cho thấy máy tính xách tay chơi game mỏng của công ty duy trì cấu hình bóng bẩy trong khi quay trở lại thiết kế thông thường hơn: Bàn phím không còn nằm trên cạnh trước của máy và không ai cấm bàn di chuột ở góc. Thiết kế lại này mang lại cho nó sức hấp dẫn rộng rãi hơn đối với các game thủ cũng như những nhà sáng tạo chuyên nghiệp. Đừng nhầm lẫn, tuy nhiên, giàn khoan này dành cho các game thủ trước tiên. Asus đã tăng tốc độ làm mới của màn hình 15,6 inch từ 144Hz lên 240Hz trong khi loại bỏ card đồ họa Max-Q để chuyển sang đồ họa Nvidia GeForce RTX 2070 mạnh mẽ. Giữ nhiệt trong kiểm tra là một thách thức đối với dòng máy mỏng có công suất cao này, nhưng máy tính xách tay cung cấp các điều khiển để điều chỉnh cả đồ họa và quạt làm mát của nó. Nó gây ấn tượng vì sức mạnh, cấu hình mỏng và tính linh hoạt, khẳng định sự lựa chọn của ban biên tập là thiết bị chơi game di động cao cấp yêu thích mới của chúng tôi.

Bàn phím quay trở lại biểu mẫu

Thay đổi thiết kế lớn nhất đối với Zephyrus mới nhất này là việc quay trở lại bố cục bàn phím và bàn di chuột truyền thống. Trên các lần lặp lại trước đây của máy tính xách tay, bàn phím thường chiếm phần còn lại của lòng bàn tay với một bàn di chuột hẹp được ép vào góc dưới cùng bên phải. Điều này cho phép thông gió thêm về phía trước của bàn phím, nhưng phải mất nhiều thời gian để làm quen. Zephyrus S GX502 không yêu cầu đường cong học tập như vậy. Điều duy nhất bạn có thể cần phải điều chỉnh là cột phím bổ sung dọc theo bên phải cho Xóa, Trang chủ, Trang lên, Xuống trang, Kết thúc và Fn.

Gặp gỡ Asus ROG Zephyrus S GX502

Bản thân bàn phím rộng rãi với các phím linh hoạt, nhạy và yên tĩnh. Một hàng phím đa phương tiện với các điều khiển âm lượng và tắt tiếng chiếm trên cùng. Ngoài ra còn có phím ROG từ các mẫu trước đây để mở ứng dụng Armory Crate để tùy chỉnh ánh sáng Aura Sync của máy tính xách tay, giám sát các thành phần, điều khiển quạt làm mát và hơn thế nữa. Tuy nhiên, để tùy chỉnh đèn nền bàn phím RGB cho mỗi phím, Armory Crate đưa bạn đến ứng dụng Aura Sync riêng biệt mà bạn sẽ cần cài đặt. Tôi ước tất cả các tùy chỉnh ánh sáng đều nằm dưới một mái nhà.

Bàn di chuột lướt nhẹ nhàng và cảm thấy chính xác và nhạy. Bàn phím có lớp phủ mềm khi chạm vào với cảm giác gần như cao su. Nó đẩy lùi dấu vân tay và vết ố nhưng có một chút nam châm hút bụi.

Bàn phím Z, Bàn di chuột Z

Zephyrus này không quá mỏng như mô hình trước đó nhưng nó cũng nhẹ hơn khoảng một ounce và tôi nghĩ rằng hầu hết các game thủ sẽ sẵn sàng chấp nhận độ dày thêm vài mm để đổi lấy việc không cần học thói quen bàn phím và bàn di chuột mới. Hệ thống này có kích thước 0,74 x 14,2 x 9,9 inch và nặng 4,55 pound. Ngược lại, Razer Blade 15 Advanced Model (2019) có kích thước 0,7 x 14 x 9,25 inch và nặng 4,6 pound, trong khi Alienware m15 R2 là 0,8 x 14,2 x 10,9 inch và 4,75 pound.

Máy tính xách tay vừa đẹp vừa chắc chắn. Khung máy bằng hợp kim nhôm-magiê của nó mang lại cảm giác cứng cáp, cứng cáp mà không bị nặng và cồng kềnh như nhiều thiết bị chơi game khác. Asus cũng hạn chế cung cấp cho Zephyrus một thiết kế lấy người chơi làm trung tâm – nó toàn màu đen, phù hợp với nhiệm vụ kép như một hệ thống làm việc cho những người chuyên nghiệp sáng tạo, những người có thể muốn khởi động một hoặc hai trò chơi khi hết ngày. (Đồ họa Nvidia Optimus của hệ thống cũng hỗ trợ tính linh hoạt của nó; hãy nói thêm về điều đó trong phần tiếp theo.) Điểm nhấn màu sắc duy nhất đến từ đèn nền bàn phím.

Asus ROG Zephyrus S GX502 3

Có ba đèn LED trạng thái nhỏ nhưng sáng ở giữa ở cạnh trên của bàn phím. Tôi thấy đèn nhấp nháy gây mất tập trung và muốn nhìn thấy chúng nằm ở bất kỳ nơi nào khác trừ ngay bên dưới giữa màn hình.

Asus có thể đã di chuyển bàn phím và bàn di chuột trên Zephyrus S GX502, nhưng máy tính xách tay này vẫn duy trì thiết kế vỏ máy độc đáo của công ty với nắp thông gió dưới cùng mở dọc theo cạnh sau và nửa sau của mỗi bên khi bạn nhấc nắp …

Mang lại luồng không khí

CPU và GPU chia sẻ hai đường ống và bộ tản nhiệt, và mỗi ống có một đường ống độc lập được liên kết với một bộ tản nhiệt chuyên dụng. Bạn có thể xem hệ thống làm mát ở đây, với phần dưới …

Asus ROG Zephyrus S GX502 12

Cánh lật nâng máy tính xách tay lên khoảng một inch để cho phép luồng không khí vào và ra khỏi hệ thống nhiều hơn, giúp làm mát khung máy nhỏ gọn. Hệ thống thông hơi cho cảm giác chắc chắn và nó đóng mở trơn tru đến mức bạn sẽ không thực sự nhận ra cho đến khi theo dõi nguồn ánh sáng RGB phát sáng từ các góc phía sau. (Đèn LED phát ra từ bên trong nhà!) Một đèn LED có thể tùy chỉnh nằm ngay bên trong lỗ thông gió ở hai bên của máy.

Hertz trong ngày

Zephyrus S năm ngoái có bảng điều khiển tốc độ 144Hz / 3ms, nhưng Asus không hài lòng với tốc độ làm mới đó. Màn hình năm ngoái được cung cấp trên cấu hình cấp thấp hơn, nhưng đơn vị thử nghiệm của chúng tôi tự hào có bảng điều khiển 15,6 inch có tốc độ làm mới lên đến 240Hz trong khi vẫn giữ thời gian phản hồi 3ms.

Tốc độ làm mới 240Hz là quá mức cần thiết đối với hầu hết các game thủ và bạn sẽ thấy rằng chúng tôi đã không đạt được tốc độ khung hình gần con số đó trên điểm chuẩn của chúng tôi bằng cách sử dụng các trò chơi AAA đòi hỏi cao, mặc dù chúng tôi làm vượt quá 144 khung hình / giây (fps) trong một bài kiểm tra. Các game thủ thể thao điện tử sẵn sàng quay lại độ phân giải và cài đặt chất lượng có thể tạo ra một vài khung hình bổ sung và đưa bảng điều khiển này lên mức sử dụng cao nhất và tốt nhất. Ngoài tốc độ, hình ảnh 1080p của màn hình GX502 trông sắc nét, với màu sắc sống động và độ tương phản tốt. Và lớp phủ mờ của nó có nghĩa là bạn có thể chơi trò chơi trong nhiều cài đặt khác nhau mà không phải lo lắng về ánh sáng chói và phản xạ khiến bạn bị giết.

Tốc độ làm mới cao, độ phân giải chính

Màn hình cũng hỗ trợ công nghệ chống xé hình G-Sync của Nvidia, điều mà model trước không có. Với G-Sync được bật, trải nghiệm chơi game của chúng tôi rất vui vẻ không bị rách. Và thông qua ứng dụng Armory Crate nói trên, bạn có thể chuyển đổi giữa các chế độ G-Sync và Optimus. Với trước đây, chip đồ họa GeForce RTX 2070 liên tục hoạt động và giữ cho tốc độ làm tươi của màn hình và đầu ra của GPU được đồng bộ hóa. Với Optimus, hệ thống chỉ sử dụng đồ họa GeForce ngốn điện khi cần thiết và dựa vào đồ họa tích hợp của bộ xử lý Intel để kéo dài thời lượng pin. Khởi động lại hệ thống là cần thiết để chuyển đổi giữa các chế độ G-Sync và Optimus, nhưng có cả hai chế độ theo ý của bạn là một lợi ích cho người dùng có thể sử dụng máy của họ thường xuyên cho các tác vụ không liên quan đến trò chơi.

Bạn cũng có thể kiểm soát mức độ quay ồn ào và mạnh mẽ của quạt làm mát — điều bạn muốn làm vì chúng có thể phát ra âm thanh lớn khi hoạt động hết công suất. Asus sẽ tự động điều chỉnh quạt tùy thuộc vào công việc bạn đang làm, nhưng bạn cũng có thể chuyển đổi thủ công giữa các chế độ quạt Im lặng, Windows và Hiệu suất bằng cách sử dụng Armory Crate hoặc phím F5.

Ngoài ra còn có chế độ Turbo có sẵn khi máy tính xách tay đang chạy bằng nguồn AC, nhưng tôi sẽ không khuyên bạn nên sử dụng chế độ này trừ khi bạn đang chơi game trong khi đeo tai nghe khử tiếng ồn. Loa âm thanh nổi của máy tính xách tay không phù hợp với người hâm mộ ở chế độ Turbo, nhưng tôi đã bị ấn tượng bởi cách hệ thống chạy yên tĩnh ở chế độ Im lặng. Mặc dù không bao giờ thực sự im lặng, Zephyrus đủ tắt tiếng để tôi thưởng thức video YouTube mà không cần với tai nghe hoặc cắm loa Bluetooth.

Một mục bạn sẽ không tìm thấy trên hệ thống là một webcam. Màn hình và nắp quá mỏng và viền màn hình quá hẹp, không chỉ ở hai bên mà cả phía trên màn hình, đơn giản là không có chỗ trống.

Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều chỗ cho nhiều loại cổng, bao gồm cả sự trở lại của cổng Ethernet đã bị bỏ qua từ mẫu máy mỏng hơn một chút của năm ngoái. Ở phía bên trái, bạn sẽ tìm thấy cổng HDMI, giắc cắm micrô và tai nghe riêng biệt, cổng USB 3.1 Thế hệ 2 Loại A, giắc cắm Ethernet và đầu nối nguồn.

Các cổng bên trái của Zephyrus ...

Ở bên phải là hai cổng USB 3.1 Gen 1 Type-A và một cổng USB 3.1 Gen 2 Type-C với DisplayPort và hỗ trợ phân phối điện. Bạn có thể yêu cầu một cổng USB-C khác, nhưng có ít nhất một cổng Loại A ở hai bên sẽ hữu ích cho cả những game thủ thuận tay trái và phải muốn cắm chuột mà không cần quấn dây quanh mặt sau của máy tính xách tay.

... và những người ở bên phải

Cấu hình mỏng, hiệu suất mạnh mẽ

Asus bán hai phiên bản Zephyrus S GX502. Cả hai đều dựa trên Intel Core i7-9750H 2,6GHz (4,5GHz turbo) — CPU sáu nhân Thế hệ thứ 9 — và đi kèm với bộ nhớ trong 16GB, với một khe cắm SO-DIMM mở để mở rộng lên 32GB. Mẫu cơ bản 1.899,99 USD có màn hình 144Hz, đồ họa GeForce RTX 2060, ổ cứng thể rắn PCI Express 512GB và Windows 10 Home. Người thử nghiệm 2.199,99 USD của chúng tôi đã nâng cấp lên màn hình G-Sync 240Hz, đồ họa GeForce RTX 2070, SSD PCIe 1TB và Windows 10 Pro.

Asus ROG Zephyrus S GX502 13

Đối với các điểm chuẩn về hiệu suất, tôi đã so sánh Zephyrus S GX502 với các máy tính xách tay chơi game dựa trên Core i7-9750H và GeForce RTX khác. Asus ROG Strix Scar III 15,6 inch có GeForce RTX 2060 và Acer Predator Helios 700 17,3 inch có RTX 2070. Hai hệ thống còn lại là các đường viền mỏng 15,6 inch với GPU Max-Q giúp tiết kiệm điện năng để làm mát. sake: Alienware m15 R2 có Max-Q GeForce RTX 2070 và Razer Blade 15 Advanced Model có Max-Q GeForce RTX 2080.

Asus ROG Zephyrus S GX502 (Biểu đồ cấu hình)

Kiểm tra năng suất, lưu trữ và phương tiện

PCMark 10 và 8 là bộ hiệu suất tổng thể được phát triển bởi các chuyên gia điểm chuẩn PC tại UL (trước đây là Futuremark). Bài kiểm tra PCMark 10 mà chúng tôi chạy mô phỏng các quy trình tạo nội dung và năng suất khác nhau trong thế giới thực. Chúng tôi sử dụng nó để đánh giá hiệu suất tổng thể của hệ thống cho các tác vụ tập trung vào văn phòng như xử lý văn bản, bảng tính, duyệt Web và hội nghị truyền hình. Bài kiểm tra tạo ra một điểm số độc quyền; số cao hơn là tốt hơn.

Trong khi đó, PCMark 8 có một thử nghiệm phụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng để đánh giá tốc độ của ổ đĩa khởi động. Điều này cũng mang lại một điểm số độc quyền; một lần nữa, con số cao hơn là tốt hơn.

Asus ROG Zephyrus S GX502 (PCMark)

Zephyrus S GX502 đã thể hiện khá tốt trên PCMark 10, đứng thứ 4 về tổng thể nhưng gần giống với tất cả ngoại trừ Acer Predator Helios 700, đứng đầu với 6.000 điểm. (Bất kỳ điểm số nào trên 4.000 cho thấy hệ thống hoạt động quá mức cần thiết cho các tác vụ hàng ngày.) Vì cả năm máy tính xách tay đều có ổ cứng thể rắn PCI Express nên điểm PCMark 8 Storage của chúng thực tế không thể phân biệt được với nhau.

Tiếp theo là bài kiểm tra Cinebench R15 xử lý CPU của Maxon, được phân luồng hoàn toàn để tận dụng tất cả các lõi và luồng xử lý có sẵn. Cinebench nhấn mạnh CPU hơn là GPU để hiển thị một hình ảnh phức tạp. Kết quả là một điểm số độc quyền cho thấy sự phù hợp của PC đối với khối lượng công việc đòi hỏi nhiều vi xử lý.

Asus ROG Zephyrus S GX502 (Cinebench)

Về mặt thống kê, đó là một trận hòa, nhưng Zephyrus đã giành được danh hiệu hàng đầu ở Cinebench, hơn Predator một điểm. Tuy nhiên, bốn chiếc máy đầu tiên ở đây đã thực sự là một phần của quá trình hoàn thiện bức ảnh.

Cinebench thường là một công cụ dự đoán tốt cho thử nghiệm chỉnh sửa video Handbrake của chúng tôi, một bài tập luyện phức tạp khác, phụ thuộc nhiều vào CPU và cân bằng tốt với các lõi và luồng. Trong đó, chúng tôi đặt đồng hồ bấm giờ trên các hệ thống thử nghiệm khi chúng chuyển mã một đoạn video 4K tiêu chuẩn dài 12 phút (phim demo mã nguồn mở Blender Nước mắt của thép(Mở ra trong một cửa sổ mới)) sang tệp 1080p MP4. Đó là một bài kiểm tra tính thời gian, và kết quả thấp hơn sẽ tốt hơn.

Asus ROG Zephyrus S GX502 (Phanh tay)

Chúng tôi cũng chạy một tiêu chuẩn chỉnh sửa hình ảnh Adobe Photoshop tùy chỉnh. Sử dụng phiên bản Photoshop Creative Cloud phát hành đầu năm 2018, chúng tôi áp dụng một loạt 10 bộ lọc và hiệu ứng phức tạp cho hình ảnh thử nghiệm JPEG tiêu chuẩn. Chúng tôi tính thời gian cho mỗi hoạt động và cuối cùng, cộng tổng thời gian thực hiện. Như với Phanh tay, ở đây thời gian thấp hơn sẽ tốt hơn. Bài kiểm tra Photoshop nhấn mạnh đến CPU, hệ thống phụ lưu trữ và RAM, nhưng nó cũng có thể tận dụng hầu hết các GPU để tăng tốc quá trình áp dụng bộ lọc, vì vậy các hệ thống có chip hoặc thẻ đồ họa mạnh mẽ có thể thấy sự gia tăng.

Asus ROG Zephyrus S GX502 (Photoshop)

Năm máy tính xách tay đều hoàn thành trong vòng một phút của nhau trong bài kiểm tra Phanh tay của chúng tôi và trong vòng ba giây với nhau trong bài tập Photoshop của chúng tôi. Mỗi cái sẽ tạo nên một cỗ máy chỉnh sửa ảnh hoặc video mạnh mẽ.

Kiểm tra đồ họa

3DMark đo lường cơ đồ họa tương đối bằng cách hiển thị các chuỗi đồ họa 3D phong cách chơi game có độ chi tiết cao, nhấn mạnh vào các hạt và ánh sáng. Chúng tôi chạy hai bài kiểm tra phụ 3DMark khác nhau, Sky Diver và Fire Strike, phù hợp với các loại hệ thống khác nhau. Cả hai đều là điểm chuẩn của DirectX 11, nhưng Sky Diver phù hợp hơn với máy tính xách tay và PC tầm trung, trong khi Fire Strike có yêu cầu cao hơn và được tạo ra cho các PC cao cấp để nâng cao chất lượng của chúng. Kết quả là điểm số độc quyền.

Asus ROG Zephyrus S GX502 (3DMark)

Zephyrus S GX502 cho thấy lợi thế rõ ràng so với hai hệ thống Max-Q trong bài kiểm tra Sky Diver hạng trung nhưng lại đánh mất lợi thế đó trong bài kiểm tra Fire Strike khắt khe hơn. Acer lớn là người chiến thắng rõ ràng ở đây.

Tiếp theo là một bài kiểm tra đồ họa tổng hợp khác, lần này từ Unigine Corp. Giống như 3DMark, bài kiểm tra Superposition hiển thị và quét qua một cảnh 3D chi tiết và đo lường cách hệ thống đối phó. Trong trường hợp này, nó được hiển thị trong công cụ Unigine cùng tên của công ty, cung cấp một kịch bản khối lượng công việc 3D khác với 3DMark, để có ý kiến ​​thứ hai về sức mạnh đồ họa của máy.

Asus ROG Zephyrus S GX502 (Vị trí xếp chồng lên nhau)

Chúng tôi rất ngạc nhiên khi thấy GX502 xếp sau cả hai máy tính xách tay Max-Q trong điểm chuẩn Superposition, nhưng nó vẫn tạo ra tốc độ khung hình tuyệt vời, bao gồm 165 khung hình / giây trong thử nghiệm phụ 720p ít thử thách hơn. Tốc độ khung hình như vậy sẽ trông cực kỳ mượt mà trên màn hình G-Sync 240Hz.

Kiểm tra trò chơi trong thế giới thực

Các bài kiểm tra tổng hợp ở trên rất hữu ích để đo lường năng khiếu 3D nói chung, nhưng thật khó để đánh bại các trò chơi điện tử bán lẻ đầy đủ để đánh giá hiệu suất chơi game. Far Cry 5 và Rise of the Tomb Raider đều là những tựa game hiện đại, có độ trung thực cao với các điểm chuẩn tích hợp minh họa cách hệ thống xử lý trò chơi trong thế giới thực ở nhiều cài đặt khác nhau. Chúng tôi chạy các cài đặt này ở cả cài đặt trước chất lượng đồ họa vừa phải và tối đa (Bình thường và Cực cao cho Far Cry 5, Trung bình và Rất cao cho Rise of the Tomb Raider) ở độ phân giải gốc để đánh giá hiệu suất cho một hệ thống nhất định. Kết quả được cung cấp theo khung hình trên giây. Far Cry 5 dựa trên DirectX 11, trong khi Rise of the Tomb Raider có thể được chuyển sang DX12.

Asus ROG Zephyrus S GX502 (Far Cry 5)

Asus ROG Zephyrus S GX502 (ROTR)

Mặc dù đã tắt chế độ Optimus và sử dụng đồ họa chuyên dụng của Zephyrus với chế độ quạt được đặt thành Turbo, hệ thống đã vượt qua gói trong cả hai bài kiểm tra chơi game. Tốc độ khung hình của nó chắc chắn có thể chơi được, nhưng họ thất vọng vì chúng thấp hơn tốc độ khung hình của hai máy tính xách tay Max-Q cũng như Asus ROG Strix Scar III dựa trên RTX 2060.

Kiểm tra thời gian khôi phục pin

Sau khi sạc đầy máy tính xách tay, chúng tôi thiết lập máy ở chế độ tiết kiệm năng lượng (trái ngược với chế độ cân bằng hoặc hiệu suất cao) và thực hiện một số chỉnh sửa tiết kiệm pin khác để chuẩn bị cho bài kiểm tra tóm tắt video đã rút phích cắm của chúng tôi. (Chúng tôi cũng tắt Wi-Fi, đặt máy tính xách tay ở Chế độ trên máy bay.) Trong thử nghiệm này, chúng tôi lặp lại một video — một tệp 720p được lưu trữ cục bộ của cùng một Nước mắt của thép phim mà chúng tôi sử dụng trong bản dùng thử Handbrake — với độ sáng màn hình được đặt ở mức 50 phần trăm và âm lượng ở mức 100 phần trăm cho đến khi hệ thống kết nối.

Asus ROG Zephyrus S GX502 (Pin Rundown)

Khả năng chuyển đổi giữa đồ họa rời và đồ họa tích hợp là một lợi ích cho tuổi thọ pin. Cảm giác giống như kết hợp hai máy tính xách tay trong một — một giàn máy chơi game ồn ào, ngốn điện cũng như một cỗ máy yên tĩnh hơn cho các mục tiêu công việc và giải trí ngoài trò chơi 3D. Với đồ họa Optimus, Zephyrus đã chạy trong gần bảy giờ trong thử nghiệm rút phích cắm của chúng tôi, đây là sản phẩm tốt nhất trong số này. (Đối với những người tò mò, tôi đã chạy thử nghiệm lại ở chế độ G-Sync và khả năng chịu đựng của hệ thống đã giảm xuống còn 2 giờ 48 phút.)

Real Slim Speedy

Giống như các máy tính xách tay chơi game cao cấp khác, Asus ROG Zephyrus S GX502 có mức giá cao hơn, nhưng chi phí của nó dễ dàng hợp lý hơn các mẫu giá cao khác vì các tính năng như đồ họa Optimus và màn hình G-Sync 240Hz. Và mặc dù một số kết quả chơi game 3D của nó chậm hơn một chút so với dự kiến, Zephyrus S GX502 vẫn mang lại trải nghiệm chơi game cực kỳ thú vị. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn có một chiếc tai nghe tốt để đôi khi át đi tiếng ồn của quạt.

Rất may, Zephyrus hoạt động ở mức âm thanh hợp lý hơn nhiều ở chế độ Optimus — với thời gian chạy pin ổn định để khởi động — điều này biến hệ thống thành một máy tính xách tay đủ tiêu chuẩn cho những người chuyên nghiệp sáng tạo hoặc chỉ quay lại và xem Netflix. Thêm chất lượng xây dựng vững chắc và bàn phím không còn được đặt kỳ lạ dọc theo cạnh trước của hệ thống, và bạn sẽ dễ dàng nhận được Lựa chọn của ban biên tập.

Asus ROG Zephyrus S GX502

Ưu điểm

  • Thiết kế mỏng với đồ họa GeForce RTX mạnh mẽ.

  • Chế độ đồ họa tối ưu giúp tăng tính linh hoạt lên rất nhiều.

  • Màn hình G-Sync 240Hz.

  • Viền màn hình hẹp.

  • Bàn phím trở lại nơi nó thuộc về.

  • Đèn nền bàn phím RGB cho mỗi phím.

Xem thêm

Điểm mấu chốt

Asus ROG Zephyrus S GX502 là một trong những máy tính xách tay chơi game mỏng nhất, linh hoạt nhất mà bạn có thể mua. Với sự hỗ trợ cho cả G-Sync và Optimus, đây là một thiết bị có công suất cao để chơi và một thiết bị có pin khá cho các tác vụ năng suất.

Thích những gì bạn đang đọc?

Đăng ký cho Báo cáo thí nghiệm để nhận được những đánh giá mới nhất và lời khuyên về sản phẩm hàng đầu được gửi ngay đến hộp thư đến của bạn.

Bản tin này có thể chứa quảng cáo, giao dịch hoặc các liên kết liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho thấy bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.