Trước đây, chúng tôi đã thử nghiệm các loại ván trượt lòng bàn tay (của Corsair và các loại khác) được thiết kế để chơi game PC cạnh ghế dài trên TV màn hình lớn hoặc vận hành một máy tính để bàn rạp hát tại nhà. Trong những trường hợp đó, bạn đặt một tấm ván rộng, trên đùi có bàn phím và chuột. Nhưng trong những ngày đại dịch này, với việc nhiều người trong chúng ta làm việc khi nào và ở đâu có thể, chiếc ghế dài, ghế tựa hoặc thậm chí là giường của bạn có thể được xem như một không gian làm việc mà bạn sử dụng với máy tính xách tay của mình. Đột nhiên, vị trí thoải mái đó trong một căn phòng khác có thể là một lựa chọn hấp dẫn — hoặc duy nhất — của bạn — để tránh xa các cuộc gọi Zoom của vợ / chồng bạn hoặc các lớp học trực tuyến cả ngày của con bạn. Đó là lý do mà Couchmaster Cybot trị giá 139 đô la của Nerdytech xuất hiện. Một thiết kế khá đơn giản (hai đệm chắc chắn và một bảng phẳng để làm việc), nó cho phép bạn thiết lập một không gian làm việc máy tính xách tay tạm thời ở bất cứ đâu và phá vỡ nó trong tích tắc khi công việc hoàn thành. Chúng tôi ước nó và các phụ kiện của nó rẻ hơn một chút, nhưng nếu bạn muốn sử dụng một vị trí không tiêu chuẩn cho công việc hàng ngày của mình, thì đó là một khoản đầu tư tuyệt vời. Và lưng của bạn sẽ cảm ơn bạn.

Bạn có thể tin tưởng vào đánh giá của chúng tôi


Thiết kế: Chiều cao vừa phải

Về bản chất, một tấm ván đùi điển hình nằm trên đùi của bạn và do đó, bạn yêu cầu bạn phải hạ xuống mức của chúng để gõ. Ngược lại, Couchmaster nâng bàn làm việc tạm thời của bạn lên khoảng 7 inch so với bề mặt ghế ngồi hoặc ghế ngồi của bạn, tạo độ cao khi gõ phím tự nhiên hơn, đồng thời cho phép bạn ngả người ra một chút. Không cần phải cúi xuống tấm ván và điều đó làm giảm căng thẳng ở lưng của bạn.

Thiết kế của Couchmaster rất linh hoạt, trong đó bạn không cần phải gắn chặt phần tấm ván trên vào đệm bên, vì vậy bạn có thể đẩy tấm ván ra xa thân mình tùy thích hoặc kéo nó lại gần. Bằng cách đó, tùy thuộc vào độ dài của cẳng tay, bạn có thể di chuyển bàn cờ đến vị trí phù hợp với mình. Đối với một số người có cánh tay dài và đùi ngắn, một chiếc áo lót trên đùi sẽ không hoạt động. Đệm của Cybot cung cấp cho bạn các tùy chọn tùy thuộc vào loại cơ thể của bạn.

Nerdytech Couchmaster Cyboit

Cạnh của bảng gần nhất với chỗ ngồi của bạn có một số lớp khảm giả da màu đen ở điểm mà bảng tiếp xúc với cẳng tay của bạn. Cũng tại những điểm đó, tấm ván thuôn xuống đệm, vì vậy không có cạnh sắc nhọn nào có thể ăn sâu vào da thịt của bạn.

Ngoài ra, tấm ván tạo đủ ma sát lên các đỉnh của đệm bên để nó không trượt xung quanh, mặc dù bề mặt đệm là giả da mịn. Ngay cả khi gõ điên cuồng và một số trò chơi PC nhẹ, tôi không cảm thấy nó nhúc nhích quá một inch.

Nerdytech Couchmaster Cybot

Bảng trên có kích thước rộng 29,5 inch x sâu 13 inch. Nó có các góc cắt nghiêng và được làm bằng tre với lớp phủ cứng màu đen. Nó cứng và nhẹ hơn rất nhiều so với những gì bạn mong đợi, vì nó trông giống như Nên được làm bằng ván MDF hoặc ván sợi dày đặc để xác định đồ nội thất giá rẻ. Nó có hình dạng thô của một chiếc bàn có khay của bàn làm việc được thiết kế khoa học, với một chút cắt ở nơi cơ thể bạn sẽ ngồi trước bảng.

Nerdytech Couchmaster Cybot

Một tập hợp lớn các khe cắt thông gió chiếm ưu thế ở phía bên trái, được sắp xếp thành một vòng tròn. Không có quạt ở dưới đó, nhưng các đường cắt cho phép luồng không khí tự do bên dưới máy tính xách tay của bạn và nó sẽ không chặn bất kỳ quạt nào có thể ở dưới đáy máy tính xách tay. Phần bên trái của vòng tròn thông gió nằm một phần trên phần đệm bên trái khi Cybot được thiết lập, điều này có thể hạn chế phần nào luồng không khí, nhưng nó chỉ chặn khoảng một phần tư diện tích bề mặt của lỗ thông hơi.

Nerdytech Couchmaster Cybot

Nerdytec gợi ý rằng các lỗ thông hơi và kích thước bo mạch phù hợp với máy tính xách tay lên đến 17 inch. Tôi đã sử dụng Cybot trong vài tuần với Microsoft Surface Laptop 3 15,6 inch cùng với màn hình phụ Asus ZenScreen Go 15,6 inch và có chỗ trên bảng để dự phòng từ bên này sang bên kia. Máy tính xách tay 17 inch thêm một màn hình di động có thể là một sự thúc đẩy, nhưng đó là một trường hợp cực đoan.

Tôi đã sử dụng một trackball tĩnh với máy tính xách tay, điều đó có nghĩa là tôi không cần sử dụng không gian di chuyển rộng rãi ở bên phải máy tính xách tay của mình, nơi đã bị màn hình thứ hai đó chiếm giữ trên giá đỡ của nó. Nhưng nếu bạn chỉ đang sử dụng máy tính xách tay của mình hoặc chơi game trên một màn hình đó, bạn có rất nhiều khả năng để di chuyển. Để đạt được điều đó, bộ sản phẩm đi kèm với một bàn di chuột 10 x 12 inch, nhãn hiệu Nerdytech. Tấm lót được hỗ trợ bởi một tấm keo 3M, nếu bạn muốn dán nó xuống bên phải của máy tính xách tay. Khi tôi đang thử nghiệm với nó, tôi đã vô tình bóc không chỉ phần giấy phía sau bàn di chuột mà còn cả một phần của tờ giấy dính, trước khi tôi nhận ra điều gì đang xảy ra. Nếu bạn muốn sử dụng tờ giấy dính (cuối cùng, tôi đã không), hãy cẩn thận cách bạn bóc nó.

Cạnh phải của bo mạch có một đường rãnh cắt song song với cạnh trên bên phải, được thiết kế để chống điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng …

Nerdytech Couchmaster Cybot

Nó không đủ rộng để hỗ trợ màn hình di động 15,6 inch mà tôi có (rãnh chỉ rộng 11 inch), nhưng nó sẽ hỗ trợ Apple iPad hoặc máy tính bảng có kích thước tương tự theo hướng dọc hoặc ngang, hoặc điện thoại thông minh. (Tuy nhiên, có thể cần phải tháo máy tính bảng ra khỏi vỏ, tùy thuộc vào độ dày.) Một thanh tre nhỏ hình chữ T đi kèm với Cybot và giúp lấp đầy phần rãnh, nếu máy tính bảng hoặc điện thoại cụ thể của bạn quá mỏng để đứng thẳng một cách an toàn.

Tôi thích thiết kế phần gỗ của Cybot. Bạn cũng có thể đơn giản sử dụng tấm ván trên đùi mà không cần đệm lớn, hoặc đỡ nó trên tay ghế. Bạn cũng có thể tháo dỡ toàn bộ trong vài giây, xếp tấm ván vào một chỗ trống và có được hai đệm đi văng hoặc chỗ để chân. Bạn thậm chí có thể sử dụng đệm làm chỗ kê tay để đá lưng (hoặc gối đầu) khi bạn tập xong trong ngày.


Prop Me Up: The Cybot Cushions

Đối với những chiếc đệm lớn, hình chữ nhật, chúng có kích thước cao 6,3 inch, ngang 8 inch và 23,6 inch từ trước ra sau. Trên Cybot, các cạnh và đáy là vật liệu Kevlar màu xám và đen có kết cấu bằng vải, được hoàn thiện theo kiểu ngụy trang pixel kỹ thuật số. (Quá mức cần thiết? Vâng, có thể.) Phần trên cùng (nơi cẳng tay của bạn sẽ nghỉ ngơi), cũng như mặt trước và mặt sau, là da đen giả với đường khâu màu trắng hấp dẫn. Chất liệu không gây cảm giác nhão hoặc trơn ngay cả khi bạn để cánh tay trần trên đó một lúc. Đáy của đệm có khóa kéo để lộ phần đệm, là một lớp bọt hoạt tính dày đặc. Bạn có thể lấy nó ra nếu cần làm sạch tại chỗ các nắp.

Nerdytech Couchmaster Cybot

Một vấn đề cần quan tâm là chiều rộng của đệm và áo trên lapdesk … và vóc dáng của bạn. Với các cạnh của máy tính để bàn thẳng hàng với các cạnh của đệm, cơ thể của bạn có chiều ngang khoảng 16 inch để ngồi trước khi hông của bạn chạm vào đệm ở hai bên. Bạn có thể mở rộng đệm thêm một hoặc hai inch ở mỗi bên trước khi sự ổn định của bảng bàn trở thành vấn đề. (Độ cứng của bề mặt bạn đang ngồi ảnh hưởng rất nhiều đến sự ổn định đó và độ rộng bạn có thể trải đệm ra.) Điều đó nói rằng, nếu bạn có hông đặc biệt rộng, bạn có thể muốn thực hiện một số phép đo trước. Tôi tương đối nhẹ về hình dáng, với kích thước vòng eo 34 và tôi chỉ có một inch khoảng trống ở hai bên với các tấm đệm được vẽ song song với các cạnh của bảng.

Một trong các đệm, ở một bên, có một túi nhựa vinyl dài với phần trên đàn hồi, được thiết kế để giữ các phụ kiện, các vòng cáp thừa hoặc cục gạch nguồn máy tính xách tay …

Nerdytech Couchmaster Cybot

Nó cũng hoạt động tốt để giữ một hộp đựng đồ uống. Bên cạnh đó cũng có một túi lưới nhỏ hơn. Nerdytech cũng cung cấp một “túi chuột” để bạn có thể đặt ở vị trí bạn thích trên đệm bằng miếng dán Velcro. Nó được thiết kế để định hướng theo chiều ngang, nhưng phần mở của túi nằm ở một trong các cạnh ngắn (dọc) của nó, điều này tốt cho chuột nhưng hạn chế tiện ích của nó để xếp những thứ khác. Bạn có thể, nếu muốn, xoay nó 90 độ và định vị nó theo chiều dọc, với phần mở hướng lên trên, nhưng Velcro nằm ở một trong những cạnh dài, điều này không lý tưởng.


Accessorize Me: The Couchmaster Accessories

Nerdytech bán một loạt phụ kiện cho Couchmasters của mình: giá đỡ máy tính bảng trị giá 25 đô la và giá đỡ điện thoại 19 đô la (những thứ này nâng cao thiết bị thông qua giá đỡ kẹp), cũng như gạt tàn / hộp đựng rác mini giá 9 đô la. Điều thú vị là, công ty cung cấp, như một động lực để thu hút các bài đánh giá trực tuyến, một trong số những bài đánh giá này miễn phí (hoặc trang web Nerdytech khác) để đổi lấy việc để lại đánh giá về Cybot trên Amazon.com hoặc Newegg cùng với ảnh bạn chụp. Tuy nhiên, các mặt hàng miễn phí được gửi ngẫu nhiên; bạn không thể chỉ định cái nào bạn nhận được. Vì vậy, bạn có thể kết thúc với một chiếc mũ lưỡi trai hoặc áo phông Nerdytech để thay thế cho những nỗ lực của mình.

Công ty cung cấp các biến thể khác của Couchmaster, bao gồm Couchmaster Cycon 2 trị giá 179 đô la(Mở ra trong một cửa sổ mới) (có bộ chia USB và dây cáp tích hợp, được thiết kế để chơi game bằng bàn phím và chuột trên TV màn hình lớn) hoặc Couchmaster Cyworx trị giá 129 đô la hấp dẫn, trông chuyên nghiệp(Mở ra trong một cửa sổ mới), giống Cybot nhưng có vải màu xám lợp tranh và phần bàn làm việc bằng gỗ vàng có chèn màu xám. (Cá nhân tôi thấy rằng một thứ hấp dẫn hơn Cybot và vẻ ngoài quân đội / game thủ của nó.) Các phụ kiện được thiết kế để hoạt động với tất cả chúng.


Văn án: Lưng của bạn sẽ cảm ơn bạn

Couchmaster Cybot có phải là cuộc cách mạng không? Phải thừa nhận rằng, được rút gọn về phần lõi của nó, nó chỉ là hai tấm đệm hình dạng, chắc chắn và một bảng điêu khắc độc đáo. Bạn có thể nghĩ bạn có thể thu thập ước lượng của riêng mình với một chuyến thăm đến cửa hàng bán đồ gia dụng hoặc IKEA.

Nerdytech Couchmaster Cybot

Nhưng tất cả các bộ phận của “bàn làm việc ở bất kỳ đâu” này đều được làm rất chú ý đến từng chi tiết và bạn sẽ hoàn thành một hoặc hai phút sau khi mở hộp. Chắc chắn, 139 đô la có vẻ hơi cao đối với hóa đơn hàng hóa, nhưng hãy sử dụng nó trong vài ngày, và bạn sẽ ước mình sở hữu nó từ lâu lắm rồi. Thật vậy, với ba tuần sử dụng Couchmaster Cybot, sẽ rất khó để chúng tabất cứ lúc nào sớm, để quay lại bàn làm việc cả ngày.

Nerdytech Couchmaster Cybot

Ưu điểm

  • Tấm lót bằng tre nhẹ, được điêu khắc tinh xảo

  • Các lỗ thông gió lớn cho máy tính xách tay chạy nóng

  • Khu vực di chuột lớn và rãnh hỗ trợ máy tính bảng

  • Đệm chắc chắn, thoải mái

  • Chất liệu đệm không gây cảm giác ồn ào khi làm việc trong thời gian dài

Xem thêm

Điểm mấu chốt

Là một chiếc lapdesk kết hợp và tấm ván lót, Couchmaster Cybot là một giải pháp linh hoạt, thoải mái cho mọi nơi làm việc hoặc giải trí với máy tính xách tay — trên ghế sofa, trên ghế tựa, trên giường — cũng như để chơi game trên màn hình lớn từ ghế dài.

Thích những gì bạn đang đọc?

Đăng ký cho Báo cáo thí nghiệm để nhận được những đánh giá mới nhất và lời khuyên về sản phẩm hàng đầu được gửi ngay đến hộp thư đến của bạn.

Bản tin này có thể chứa quảng cáo, giao dịch hoặc các liên kết liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho thấy bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.