Máy tính xách tay chơi game cao cấp thường cố gắng để càng mỏng càng tốt, nhưng Avon của Digital Storm ($ 1,999 trong mẫu cơ sở mà chúng tôi đã thử nghiệm) mang lại xu hướng đó. Máy tính xách tay chơi game 17,3 inch này sử dụng khung máy dày 1,6 inch để chứa chip đồ họa Nvidia GeForce RTX 2070 đầy đủ năng lượng, tiếp cận hoặc vượt qua các máy tính xách tay RTX 2080 Max-Q đắt tiền hơn trong thử nghiệm của chúng tôi. Tốc độ thực sự là thẻ gọi điện thoại của Avon, vì khung chủ yếu bằng nhựa của nó sẽ không làm người mua hàng thán phục. MSI GS75 Stealth kiểu dáng đẹp hơn phù hợp với hiệu suất của nó với giá cao hơn vài trăm đô la, nhưng nếu chức năng đầu tiên, hình thức thứ hai là mục tiêu của bạn, thì Avon là một ứng cử viên sáng giá cho tiền của bạn.

Khung dày, Bezels mỏng

Bên cạnh một 8GB GeForce RTX 2070 có thể nghiêng hoàn toàn (thay vì một trong những GPU Max-Q hơi quay xuống của Nvidia), bạn nhận được gì với số tiền 1,999 đô la của mình? Danh sách các bộ phận bắt đầu với bộ vi xử lý Core i7-9750H mạnh mẽ của Intel và bao gồm màn hình 144Hz 1080p, 16GB bộ nhớ DDR4 kênh đôi và ổ cứng thể rắn 512GB PCI Express. Đơn vị thử nghiệm của tôi không bao gồm ổ lưu trữ thứ cấp, điều mà tôi thấy lạ, với kích thước của máy tính xách tay, cho đến khi tôi nhìn vào bảng điều khiển truy cập phía dưới — chỉ có một cặp khe cắm M.2 Loại-2280 (80mm) chỉ dành cho SSD lưu trữ, không có khoang 2,5 inch, nơi bạn có thể thêm một ổ cứng rẻ tiền.

Giá của Avon là một giá trị hợp lý cho phần cứng đi kèm. Alienware m17 sẽ đắt hơn khoảng 100 đô la với một lần tải tương tự như tôi đã nhập; Nó bao gồm một ổ cứng phụ 1TB nhưng được trang bị phiên bản Max-Q của RTX 2070. Lenovo Legion Y740 17 inch, có cùng mức giá với Avon, cũng sử dụng riêng card đồ họa Max-Q. Đừng quên về bảo hành; Digital Storm có ba năm phủ sóng tiêu chuẩn, trong khi hệ thống Alienware và Lenovo chỉ có một năm.

sản phẩm liên quan

Asus ROG Zephyrus S GX701

Lenovo Legion Y740 (17-inch)

Avon mang một nét tương đồng kỳ lạ với Máy tính xách tay chơi game Overpowered 17+ vì nó chia sẻ cùng một khung cơ bản …

Digital Storm Avon

Tuy nhiên, nó không phải là một bản sao; Avon có các thành phần bên trong mạnh mẽ hơn và những khác biệt nhỏ về thiết kế, bao gồm cả bàn phím.

Hệ thống sở hữu vẻ ngoài hiện đại nhờ màn hình viền mỏng. Nếu bạn đang sử dụng một chiếc máy tính xách tay 15,6 inch với viền truyền thống, thì Avon 15,5 x 10,3 inch có cùng kích thước. Trên thực tế, nó nhỏ gọn như một chiếc máy tính xách tay 17,3 inch có thể có được, ít nhất là cho đến khi bạn giữ thước của mình theo chiều dọc. Độ dày 1,6 inch của con quái vật này cao hơn gấp đôi so với MSI GS75 Stealth. Một lần nữa, chiều cao bổ sung mang lại cho Avon khoảng không tản nhiệt mà nó cần để xử lý GPU GeForce RTX 2070 toàn năng. Ít nhất thì nó không nặng hơn mức cần thiết; Tôi cân đơn vị đánh giá của mình là 5,6 pound.

Sự bền bỉ là thứ mà Avon có rất nhiều. Những cú chọc và thúc của tôi cho thấy một chút linh hoạt và không có tiếng kêu hay cọt kẹt để phản đối. Tuy nhiên, việc xây dựng bằng nhựa là thực dụng; gần như tất cả các đối thủ đều sử dụng rộng rãi kim loại ở mức giá này, trong khi Avon chỉ dự trữ nó để làm mặt sau nắp và một dải phía trên bàn phím.

Digital Storm Avon - Ba phần tư phía sau

Các bề mặt trực quan khác được phủ bằng silicone mềm, trong khi thực tế, thiếu vẻ ngoài cao cấp. Để có hình ảnh tinh tế, logo Digital Storm trên nắp được màn hình chiếu sáng ngược thụ động và dải đèn RGB dọc theo mặt trước của khung máy có thể được định cấu hình trong phần mềm Gaming Center được cài đặt sẵn. Cái sau cũng cho phép bạn định cấu hình đèn nền cho mỗi phím của bàn phím …

Digital Storm Avon - Trung tâm trò chơi

Mỗi phím có thể được đặt thành bất kỳ trong số 16,8 triệu màu trong quang phổ RGB. Bạn có thể chọn từ các mẫu cài sẵn hoặc thời trang lên đến năm cấu hình của riêng bạn.

Bạn sẽ tìm thấy nút nguồn và đèn trạng thái ở trên cùng bên phải của bàn phím. Ngoài ra còn có một nút để chuyển đổi giữa các chế độ Game và Office. Hệ thống được kích hoạt với chế độ Trò chơi, cho phép quạt làm mát chạy khi cần thiết, trong khi chế độ Văn phòng sẽ tắt quạt để giảm mức độ tiếng ồn với chi phí hoạt động.

Lựa chọn cổng của Avon trải dài ba phía. Cạnh trái có khe khóa bảo mật kiểu Kensington, giắc cắm Ethernet, cổng USB 2.0 kế thừa và giắc cắm micrô và tai nghe riêng biệt.

Digital Storm Avon - Trái

Ở cạnh phải, có một đầu đọc thẻ SD kích thước đầy đủ và một cặp cổng USB 3.1 Thế hệ 1 Loại A.

Digital Storm Avon - Phải

Cuối cùng, mặt sau của máy tính xách tay có một cặp đầu ra video DisplayPort mini, đầu ra video HDMI, cổng USB 3.1 Gen 1 Type-C và giắc cắm cho cục gạch công suất 230 watt, tương đối nhỏ gọn (6 x 1,25 x 3 inch) và nặng khoảng 1,5 pound. Việc Avon thiếu cổng Thunderbolt 3 không phải là một sự phá vỡ thỏa thuận, nhưng sẽ rất tuyệt nếu thấy một cổng ở mức giá này.

Digital Storm Avon - Trở lại

Máy thiếu tích hợp các tính năng bảo mật sinh trắc học như đầu đọc dấu vân tay. Máy tính xách tay chơi game có xu hướng lỏng lẻo về vấn đề này, nhưng tôi vẫn tiếp tục duy trì điểm; ai đó nên nâng cao trò chơi. Webcam 720p cũng dưới mức trung bình đối với một máy tính xách tay trong tầm giá này. Tôi sẽ không muốn sử dụng nó cho một cuộc trò chuyện video thông thường, chứ đừng nói đến một luồng trực tiếp.

Nhấp, Clack, Lặp lại

Một lần nhấn phím là tất cả những gì bạn cần để nhận ra Digital Storm’s không phải là bàn phím màng điển hình của bạn. Phản hồi trực tiếp truyền đến ngón tay của bạn chính xác khi một phím được nhấn hoặc nhả hoàn toàn, không có hiện tượng nhão hoặc cao su ở giữa.

Digital Storm Avon - Bàn phím

Các phím tạo ra tiếng tách và tiếng lách cách khi nhấn. Trải nghiệm đánh máy chỉ mơ hồ giống như bàn phím cơ trên máy tính để bàn, vì vậy bạn sẽ cần phải làm dịu kỳ vọng của mình. Đầu tiên, khoảng cách di chuyển của phím ngắn hơn nhiều, mặc dù nó dài theo tiêu chuẩn bàn phím máy tính xách tay.

Đèn nền RGB cho mỗi phím trông rất tuyệt, đặc biệt là vì các ký hiệu phụ có đèn nền. Về bố cục, tôi đánh giá cao các phím kích thước đầy đủ ở hàng trên cùng, mặc dù tôi không thích thực tế là các phím mũi tên được nhồi nhét vào khu vực bàn phím chính thay vì được tách thành cụm riêng của chúng. (Phím Shift bên phải và phím “0” trên bàn phím số bị cắt bớt để tạo khoảng trống.) Ít nhất các phím trên bàn phím số có kích thước đầy đủ, một giả định không phải lúc nào cũng có trên máy tính xách tay có bàn phím số. Avon không có các nút macro hoặc phím điều khiển phương tiện chuyên dụng và phần mềm đi kèm không cho phép bạn gán lại các phím.

Như một lẽ phải, bàn di chuột mở rộng, không có nút bấm có vẻ như xa trái với tôi một cách bất thường vì tôi phải đưa tay qua đường giữa của mình để thực hiện nhấp chuột trái. Kết quả là tôi đã thực hiện rất nhiều lần nhấp chuột phải nhầm.

Digital Storm Avon - Bàn di chuột

Việc nhấp chuột bằng xúc giác của miếng đệm hơi tốn nhiều công sức hơn tôi mong đợi, mặc dù những tiếng nhấp chuột đủ êm cho tai tôi.

Màn hình chơi game gần như hoàn hảo

Bảng điều khiển 1.920 x 1.080 pixel của Avon là một kết hợp lý tưởng cho card đồ họa GeForce RTX 2070 của nó. Bạn sẽ thấy trong phần điểm chuẩn rằng nó có thể đạt đến tốc độ khung hình ba chữ số trong các trò chơi mới nhất, một thống kê làm cho tốc độ làm mới 144Hz và thời gian phản hồi 3ms được quảng cáo quan trọng hơn, đặc biệt là đối với những người chơi esports cạnh tranh.

Tuy nhiên, thật đáng tiếc khi màn hình thiếu công nghệ Nvidia G-Sync để chơi game mượt mà hơn. Mặt trái của việc loại bỏ nó là thời lượng pin lâu hơn (G-Sync ngăn máy tính xách tay chuyển sang giải pháp đồ họa trên CPU khi không cần đến hiệu suất 3D tối đa), nhưng với tư cách là một game thủ, tôi sẽ sử dụng G-Sync để thay thế pin đời sống. Mọi thứ khác về màn hình đều là người chiến thắng, bao gồm độ sáng tuyệt vời, độ tương phản cao và màu sắc sống động. Bề mặt chống chói giúp giữ cho phản xạ từ ánh sáng xung quanh.

Bạn sẽ muốn bổ sung giá trị giải trí của màn hình bằng một cặp tai nghe, vì loa tích hợp của Avon (chiếu từ dưới lòng bàn tay) có âm thanh phẳng không đủ lớn.

Intel thế hệ thứ 9 dẫn đầu

Avon là một trong những máy tính xách tay chơi game đầu tiên mà PC Labs đã thử nghiệm với một trong những bộ vi xử lý Core thế hệ thứ 9 của Intel, cụ thể là Core i7-9750H. Con chip sáu lõi, 12 luồng này là một bản nâng cấp nhẹ so với Core i7-8750H mà nó thay thế, với xung nhịp được tăng cường (2,6 GHz thay vì xung nhịp cơ bản 2,2 GHz và xung nhịp tăng 4,5 GHz, tăng từ 4,1 GHz) và một bộ nhớ đệm lớn hơn (12MB so với 9MB). Trừ khi bạn chi tiền mặt nghiêm túc cho một thiết bị di động có CPU máy tính để bàn như Alienware Area-51m, Core i7-9750H là một trong những bộ xử lý nhanh nhất mà bạn có thể có trong máy tính xách tay.

Hãy đến điểm chuẩn. Tôi đã đọ sức với Digital Storm Avon với các hệ thống sau để so sánh hiệu suất của chúng tôi …

Digital Storm Avon (Biểu đồ cấu hình)

Các mẫu 17,3 inch này đều có phần cứng cao cấp. Ngoài Avon, MSI GE75 Raider là thiết bị duy nhất khác sử dụng chip đồ họa toàn năng lượng (không phải Max-Q). Bộ vi xử lý Core i9 đắt tiền trong Alienware m17 có thể mang lại lợi thế cho nó trong các tình huống giới hạn CPU, trong khi sẽ rất thú vị khi xem các chip Core i7-8750H trong các chip khác xếp chồng lên Core i7-9750H trong Avon như thế nào.

Kiểm tra năng suất, lưu trữ và phương tiện

PCMark 10 và 8 là bộ hiệu suất tổng thể được phát triển bởi các chuyên gia điểm chuẩn PC tại UL (trước đây là Futuremark). Bài kiểm tra PCMark 10 mà chúng tôi chạy mô phỏng các quy trình tạo nội dung và năng suất khác nhau trong thế giới thực. Chúng tôi sử dụng nó để đánh giá hiệu suất tổng thể của hệ thống cho các tác vụ tập trung vào văn phòng như xử lý văn bản, công việc bảng tính, duyệt web và hội nghị truyền hình. Bài kiểm tra tạo ra một điểm số độc quyền; số cao hơn là tốt hơn.

Trong khi đó, PCMark 8 có một bài kiểm tra con Storage mà chúng tôi sử dụng để đánh giá tốc độ ổ đĩa khởi động của máy tính xách tay. Điểm số này cũng là điểm số độc quyền; một lần nữa, con số cao hơn là tốt hơn.

Digital Storm Avon (PCMark)

PCMark 10 là bài kiểm tra duy nhất tôi chạy mà Avon không hoạt động tốt như tôi mong đợi, mặc dù nó đạt điểm cao hơn 4.000 điểm mà chúng tôi cho là xuất sắc. Các con số lưu trữ PCMark 8 nằm trong tầm tay, vì vậy khoảng trống trong điểm số PCMark 10 chắc hẳn đến từ một nơi khác.

Tiếp theo là bài kiểm tra Cinebench R15 xử lý CPU của Maxon, được phân luồng hoàn toàn để tận dụng tất cả các lõi và luồng xử lý có sẵn. Cinebench nhấn mạnh CPU hơn là GPU để hiển thị một hình ảnh phức tạp. Kết quả là một điểm số độc quyền cho thấy sự phù hợp của PC đối với khối lượng công việc đòi hỏi nhiều vi xử lý.

Digital Storm Avon (Cinebench)

Chúng tôi cũng chạy một tiêu chuẩn chỉnh sửa hình ảnh Adobe Photoshop tùy chỉnh. Sử dụng phiên bản Photoshop Creative Cloud phát hành đầu năm 2018, chúng tôi áp dụng một loạt 10 bộ lọc và hiệu ứng phức tạp cho hình ảnh thử nghiệm JPEG tiêu chuẩn. Chúng tôi tính thời gian cho mỗi hoạt động và cuối cùng, cộng tổng thời gian thực hiện. Như với Phanh tay, ở đây thời gian thấp hơn sẽ tốt hơn. Bài kiểm tra Photoshop nhấn mạnh đến CPU, hệ thống con lưu trữ và RAM, nhưng nó cũng có thể tận dụng hầu hết các GPU để tăng tốc quá trình áp dụng bộ lọc, do đó, các hệ thống có chip hoặc thẻ đồ họa mạnh mẽ có thể thấy sự gia tăng.

Digital Storm Avon (Photoshop)

Bộ vi xử lý Core i7-9750H của Avon giành được danh hiệu hàng đầu trong Cinebench, mặc dù ít hơn 5% so với Asus dựa trên Core i7-8750H. Đồng hồ được tăng cường một chút của nó không thể làm được nhiều hơn thế. Digital Storm tiếp tục chuỗi chiến thắng trong bài kiểm tra Photoshop của chúng tôi, nơi nó liên kết đầu tiên với Alienware hỗ trợ Core i9.

Kiểm tra đồ họa

3DMark đo lường cơ đồ họa tương đối bằng cách hiển thị các chuỗi đồ họa 3D phong cách chơi game có độ chi tiết cao, nhấn mạnh vào các hạt và ánh sáng. Chúng tôi chạy hai bài kiểm tra phụ 3DMark khác nhau, Sky Diver và Fire Strike, phù hợp với các loại hệ thống khác nhau. Cả hai đều là điểm chuẩn của DirectX 11, nhưng Sky Diver phù hợp hơn với máy tính xách tay và PC tầm trung, trong khi Fire Strike có yêu cầu cao hơn và được tạo ra cho các PC cao cấp để nâng cao chất lượng của chúng. Kết quả là điểm số độc quyền.

Digital Storm Avon (3DMark)

Tiếp theo là một bài kiểm tra đồ họa tổng hợp khác, lần này từ Unigine Corp. Giống như 3DMark, bài kiểm tra Superposition hiển thị và quét qua một cảnh 3D chi tiết và đo lường cách hệ thống đối phó. Trong trường hợp này, nó được hiển thị trong công cụ Unigine cùng tên của công ty, cung cấp một kịch bản khối lượng công việc 3D khác với 3DMark, để có ý kiến ​​thứ hai về sức mạnh đồ họa của máy. Chúng tôi trình bày hai kết quả Superposition, chạy ở cài đặt trước Thấp 720p và Cao 1080p.

Digital Storm Avon (Vị trí chồng chất)

Điểm 3DMark Fire Strike của Avon cực kỳ ấn tượng; card GeForce RTX 2070 có chỉ số octan cao của nó cho phép nó về cơ bản gắn kết silicon RTX 2080 Max-Q trong các hệ thống Alienware, Asus và Lenovo. Nó có một chút bất lợi trong bài kiểm tra Superposition đầy thử thách hơn ở cài đặt 1080p High, nơi Alienware và Asus vượt lên dẫn trước. Nhưng trước khi chúng tôi đưa ra kết luận, hãy chơi một số trò chơi trong thế giới thực.

Kiểm tra trò chơi trong thế giới thực

Các bài kiểm tra tổng hợp ở trên rất hữu ích để đo lường năng khiếu 3D nói chung, nhưng thật khó để đánh bại các trò chơi điện tử bán lẻ đầy đủ để đánh giá hiệu suất chơi game. Far Cry 5 và Rise of the Tomb Raider đều là những tựa game hiện đại, có độ trung thực cao với các điểm chuẩn tích hợp minh họa cách hệ thống xử lý trò chơi trong thế giới thực ở nhiều cài đặt khác nhau. Chúng tôi chạy chúng trên cả cài đặt trước chất lượng đồ họa vừa phải và tối đa (Bình thường và Cực cao cho Far Cry 5, Trung bình và Rất cao cho Rise of the Tomb Raider) ở độ phân giải gốc để đánh giá hiệu suất cho một hệ thống nhất định. Kết quả cũng được cung cấp theo khung hình trên giây. Far Cry 5 dựa trên DirectX 11, trong khi Rise of the Tomb Raider có thể được chuyển sang DX12, điều mà chúng tôi làm cho điểm chuẩn.

Digital Storm Avon (ROTR)

Digital Storm Avon (Far Cry 5)

Kết quả rất rõ ràng: Digital Storm và RTX 2070 toàn năng của nó không gặp khó khăn gì khi theo kịp RTX 2080 Max-Q Alienware, máy tính xách tay Asus và Lenovo. Mặc dù MSI GE75 Raider sử dụng RTX 2080 đầy đủ lõi, nhưng nó không hoạt động tốt hơn so với máy tính xách tay RTX 2080 Max-Q. Avon cũng kiếm được điểm thưởng vì là hệ thống ít tốn kém nhất ở đây.

Kiểm tra thời gian phát lại pin khi phát lại video

Sau khi sạc đầy máy tính xách tay, chúng tôi thiết lập máy ở chế độ tiết kiệm năng lượng (trái ngược với chế độ cân bằng hoặc hiệu suất cao) nếu có và thực hiện một số chỉnh sửa tiết kiệm pin khác để chuẩn bị cho bài kiểm tra tóm tắt video đã rút phích cắm của chúng tôi. (Chúng tôi cũng tắt Wi-Fi, đặt máy tính xách tay ở chế độ trên máy bay.) Trong thử nghiệm này, chúng tôi lặp lại một đoạn video — một tệp 720p được lưu trữ cục bộ của phim ngắn Blender Foundation Nước mắt của thép(Mở ra trong một cửa sổ mới)—Với độ sáng màn hình được đặt ở mức 50 phần trăm và âm lượng ở mức 100 phần trăm cho đến khi hệ thống kết nối.

Digital Storm Avon (Biểu đồ tuổi thọ pin)

Thời gian chạy hơn sáu giờ của Avon là một bất ngờ thú vị. Tuổi thọ pin có vẻ như là một ưu tiên xa vời đối với một máy tính xách tay chơi game lớn được dự định dành phần lớn thời gian của nó để cắm điện, nhưng thật tuyệt khi bạn cảm thấy như bạn không bị buộc chặt vào tường.

Hiệu suất nhiệt

Hai quạt làm mát của Avon thường tắt hoặc chạy không nghe được khi tôi đang thực hiện các tác vụ hàng ngày như lướt web, trong khi khối lượng công việc chơi game đã đưa chúng lên tốc độ tối đa trong thời gian ngắn. Âm thanh ở độ nghiêng hoàn toàn có thể nghe thấy trong phòng khách, mặc dù có thể bị bỏ qua; nó thiếu các đặc điểm như tiếng ồn động cơ dư thừa hoặc tiếng rên rỉ có thể làm cho nó quá đáng chú ý. Nó cũng giúp RPM của quạt luôn nhất quán, không thay đổi lên xuống.

Tôi đã kiểm tra hệ thống làm mát của Digital Storm bằng cách chạy 20 phút trong bài kiểm tra độ ổn định của 3DMark Time Spy. Đây là cách nó trông dưới tầm nhìn nhiệt của Flir One Pro …

Digital Storm Avon - Bàn phím FLIR

Tâm bàn phím đạt 113 độ F, mặc dù tôi không cảm thấy nóng khi đặt tay lên vì hơi nóng tỏa ra từ sàn bàn phím bên dưới các phím. Phần còn lại của các bề mặt không cao hơn nhiệt độ phòng. Các điểm màu tím sâu nhất tiết lộ vị trí của người hâm mộ; cửa hút không khí của chúng nằm ở dưới cùng của khung xe …

Digital Storm Avon - Dưới cùng

Trong quá trình thử nghiệm, Core i7-9750H đứng đầu ở 87 độ C, ở mức cao so với thông số kỹ thuật được đánh giá của Intel, mặc dù không đủ cao để ảnh hưởng đến hiệu suất. Trong khi đó, RTX 2070 chỉ đạt 75 độ C. Nhiệt độ tương đối thấp giúp thẻ duy trì hiệu suất ổn định.

Dậy và đi

Avon làm rất tốt việc cung cấp giá trị trong thị trường máy tính xách tay chơi game cao cấp. Thử nghiệm của chúng tôi cho thấy GPU GeForce RTX 2070 của nó có thể phù hợp với hiệu suất của thẻ RTX 2080 Max-Q trong các hệ thống đắt tiền hơn. Bên cạnh khả năng chơi game, Avon còn đo lường (và sau đó là một số) ở hầu hết các lĩnh vực, như bàn phím RGB cơ học tuyệt vời và màn hình 144Hz.

Digital Storm Avon - Chi tiết bàn phím

Nó thậm chí còn mang lại một số bất ngờ, chẳng hạn như thời lượng pin dài, mặc dù game thủ trong tôi sẽ đánh đổi một số thứ sau này để được hỗ trợ Nvidia G-Sync. Nhược điểm đáng chú ý nhất của dòng máy này là khung máy chủ yếu bằng nhựa dày. MSI GS75 Stealth cung cấp hiệu suất chơi game tương tự trong khung máy bọc kim loại dày bằng một nửa, mặc dù bạn sẽ phải chi nhiều hơn để có được nó.

Đó là nơi mà sự quyến rũ của Avon xuất hiện: Những gì nó có thể thiếu trong kiểu dáng, nó nhiều hơn là bù đắp về hiệu suất và tất cả ở một mức giá hợp lý. Nếu đó là những gì bạn đang theo đuổi, Avon là một lựa chọn tốt cho một máy tính xách tay chơi game cao cấp.

Nhược điểm

  • Chủ yếu là thiết kế bằng nhựa.

  • Màn hình thiếu hỗ trợ Nvidia G-Sync.

  • Vị trí bàn di chuột khó xử.

  • Không có khoang lưu trữ 2,5 inch hoặc cổng Thunderbolt 3.

  • Webcam phụ.

Xem thêm

Điểm mấu chốt

Thiết kế phần lớn bằng nhựa của nó không gây chói mắt, nhưng GPU Nvidia đầy đủ năng lượng và CPU Intel Core i7-9750H mang đến cho máy tính xách tay chơi game Avon 17,3 inch của Digital Storm hiệu suất khi chơi tuyệt vời.

Thích những gì bạn đang đọc?

Đăng ký cho Báo cáo thí nghiệm để nhận được những đánh giá mới nhất và lời khuyên về sản phẩm hàng đầu được gửi ngay đến hộp thư đến của bạn.

Bản tin này có thể chứa quảng cáo, giao dịch hoặc các liên kết liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho thấy bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.