Thương hiệu Overpowered có xa lạ với bạn không? Nếu vậy, không có gì ngạc nhiên: Đó là một nỗ lực hoàn toàn mới của Esports Arena và được bán độc quyền thông qua Walmart. Một máy tính xách tay thương hiệu gia đình từ một nhà bán lẻ khổng lồ có thể đưa ra một số giả định nhất định và Máy tính xách tay chơi game Overpowered 17+ ($ 1,699 như đã được thử nghiệm) đáp ứng một số và vượt trội hơn những người khác. Những người theo chủ nghĩa thuần túy chơi game trên PC có thể thấy nhãn hiệu trên khung máy là điều đáng kinh ngạc, nhưng đây là một máy tính xách tay chơi game đủ thẩm quyền với nhiều bộ nhớ cục bộ và màn hình 144Hz tự nhiên. Điều đó nói lên rằng, trong các trò chơi đòi hỏi khắt khe, chip đồ họa của nó không thể tận dụng hoàn toàn bảng điều khiển làm mới cao mà bạn đang trả tiền và bàn phím cần hoạt động. Giá bán $ 1,499 của Walmart được lưu ý tại văn bản này có vẻ phù hợp hơn nhiều so với mức giá $ 1,699 MSRP của nó. Ở mức chiết khấu đó, đó là một giá trị hợp lý; trả nhiều tiền hơn nữa sẽ xếp nó vào hàng ngang với các máy đáng tin cậy hơn, chẳng hạn như Alienware 17 R5 và Razer Blade 15 Base Model, mà chúng tôi muốn giới thiệu. (Lưu ý của biên tập viên: Sau khi bài đánh giá này được ấn hành, Walmart đã điều chỉnh giá trên dòng máy tính xách tay chơi game Overpowered. Giá mới cho cấu hình 17+ được thử nghiệm của chúng tôi là 1.299 đô la kể từ ngày 5 tháng 12. Các đánh giá và xếp hạng chung của chúng tôi vẫn không thay đổi.)

Một cái tên hào nhoáng, một cái nhìn nửa tỉnh táo

Tôi xếp loại cấu hình của Máy tính xách tay chơi game Overpowered 17+ là “đủ tốt”, với một số điểm nhấn và thiếu sót trên các bộ phận khác nhau của khung máy. Nó không gây khó chịu về mặt trực quan, nếu hơi đơn giản. Phối màu chủ yếu là đen và bạc, mà tôi sẽ đảm nhận các phong cách có hoa văn, màu đen và đỏ quá phổ biến hiện nay, kiểu thẩm mỹ “game thủ” mà nhiều nhà sản xuất hiện đang bắt đầu từ bỏ.

Một bản dựng bằng nhựa có thể vượt qua

Thật không may, logo và thương hiệu có vẻ như chúng đến từ một thời đại khác. Thương hiệu Overpowered được thể hiện bằng các chữ cái “OP” trên nắp, với một đường viền trừu tượng của hai đầu đối mặt được vẽ thành một chữ “O” nhiều mặt. Nó hơi rộng và trông có vẻ khó xử, và biểu tượng mặt trái trông hơi nghiệp dư. (Thêm vào đó, nhìn từ xa, logo trông giống như một quả bóng chày hình lục giác.) Thậm chí, điều đáng sợ hơn là việc sử dụng một con cá nóc làm chữ “O” trong “Power” khi tên thương hiệu được viết trên trang web và vật liệu báo chí. Nhưng tôi lạc đề. (Ít nhất thì con cá không nằm trên khung xe thích hợp.)

Bản thân việc xây dựng đã có chất lượng tốt, mặc dù tôi đã có một số phân minh ở đây và ở đó. Thân máy hoàn toàn bằng nhựa — hầu như không phải là duy nhất trong số các máy tính xách tay chơi game, nhưng ở mức giá này, bạn có thể tìm thấy các lựa chọn thay thế đẹp hơn nhiều, chẳng hạn như cấu trúc hoàn toàn bằng kim loại của Mẫu cơ sở Razer Blade 15 ($ 1,499,00 tại Amazon)(Mở ra trong một cửa sổ mới) . Nắp và sàn bàn phím đủ chắc chắn, nhưng tôi nhận thấy bàn phím có một chút uốn cong tốt (thêm về điều đó bên dưới) và bàn di chuột không làm tôi thất vọng. Nó hoạt động tốt, nhưng chất lượng theo dõi và nhấp chuột cảm thấy phù hợp hơn với một máy tính xách tay có giá khoảng 1.000 đô la, không phải một chiếc ở mức giá này.

Ngược lại, mẫu cơ sở Blade 15 của Razer biện minh cho việc mua GTX 1060 ở mức giá của nó theo hai cách chính: cấu trúc kim loại và thiết kế mỏng của nó. Overpowered 17+ cũng không chào hàng, có kích thước rất chuẩn 1 x 15,5 x 10,25 inch (HWD) và 5,5 pound. Nó gần như không dày như một số người khổng lồ chơi game và là một máy tính xách tay 17 inch, nó sẽ không bao giờ nhỏ như Blade 15. Ít nhất thì nó cũng nhẹ so với kích thước của nó. Alienware 17 R5 ($ 1,499,00 tại Amazon)(Mở ra trong một cửa sổ mới) là rất lớn và nặng, so với 9,8 pound, nhưng nó cũng có sức mạnh và cảm giác đủ chắc chắn để biện minh cho trọng lượng. Máy tính xách tay chơi game Overpowered 17+ chắc chắn di động hơn thế, ngay cả khi tôi không mong muốn mang theo nó nhiều như vậy.

Màn hình làm mới sắc nét cao

Cái gì máy này làm có, mặc dù, là một màn hình IPS tiện lợi, với các bezels trông hiện đại và khá mỏng. Với kích thước đường chéo 17,3 inch, màn hình có độ phân giải full HD (1.920 x 1.080 pixel) và tốc độ làm mới 144Hz. Màn hình làm mới cao làm tăng chi phí so với những gì một bảng điều khiển 1080p 60Hz thông thường sẽ yêu cầu; đó là một trong những tính năng giúp làm cho giá tổng thể có vẻ hợp lý hơn. Trò chơi trông đẹp mắt trong hành động, mượt mà hơn so với màn hình 60Hz tiêu chuẩn mà bạn thấy trên hầu hết các máy tính xách tay — ít nhất là khi máy tính xách tay có thể đẩy nhiều khung hình như vậy. Như tôi sẽ trình bày trong phần thử nghiệm điểm chuẩn bên dưới, phần cứng thường không đẩy tốc độ khung hình lên gần như vậy, khiến tốc độ làm tươi 144Hz trở nên tranh cãi trong nhiều trường hợp. Điều đó nói rằng, theo một nghĩa chung hơn, hình ảnh sắc nét, mặc dù tôi sẽ không nói rằng màu sắc đặc biệt rực rỡ.

Đối với bàn phím, như tôi đã ám chỉ từ đầu, nó là hit-and-miss. Của nó về mặt kỹ thuật cơ học, theo thông số kỹ thuật, có vẻ như là một điểm cộng ở mệnh giá, nhưng đừng mong đợi bất cứ thứ gì từ xa giống như bàn phím cơ Cherry-switch ở đây. Nó có cảm giác mềm mại thay vì nhấp chuột một cách thỏa mãn và mỗi keycap có cảm giác hơi lỏng lẻo, với một số rung lắc khi áp dụng lực nhẹ thậm chí là lệch tâm. Phím cách đặc biệt không ổn định; vì nó quá dài và chỉ có một công tắc ở trung tâm, nó cảm thấy không phản hồi và nó bị rung khi nhấn. Hình dạng bàn phím hình bát giác cũng rất kỳ lạ. Nhìn chung, thật khó để nhập dòng trên bố cục này.

Bàn phím cần hoạt động

Một tính năng tiện lợi mà tiếp thị của Walmart và Esports Arena không nhấn mạnh là đèn nền tùy chỉnh cho mỗi phím của bảng. Máy tính xách tay trong phạm vi giá này thường chỉ chọn đèn chiếu sáng theo khu vực, nhưng Máy tính xách tay chơi game Overpowered 17+ tự hào có đèn chiếu sáng phím riêng. Bạn có thể thay đổi màu sắc và hiệu ứng trong phần mềm OP Control Center đi kèm, phần mềm này đủ trực quan để tìm ra sau một số lần mày mò. Nhưng tôi chỉ phát hiện ra chức năng mỗi khóa của nó sau một số lần đào.

Overpowered 17+ có nhiều cổng hơn hầu hết các máy tính xách tay, bao phủ ba trong bốn cạnh của chúng. Ở cạnh trái, bạn sẽ tìm thấy giắc cắm Ethernet, cổng USB 2.0 và giắc cắm micrô và tai nghe riêng biệt. Ở bên phải có hai cổng USB 3.0 và một khe cắm thẻ nhớ SD. Và ở phía sau, bạn sẽ tìm thấy hai đầu ra DisplayPort mini, một đầu ra HDMI và một cổng USB Type-C. Với tất cả các tùy chọn này, thật khó để phàn nàn về không tí nào kết nối bị loại bỏ, có lẽ là ngoài cổng Thunderbolt 3. Điều tương tự cũng xảy ra với các kết nối không dây, vì máy tính xách tay được trang bị cả Wi-Fi 802.11ac và hỗ trợ Bluetooth.

... và ở bên phải

Máy tính xách tay chơi game Overpowered 17+ mà tôi đã thử nghiệm là cấu hình duy nhất được cung cấp ở kích thước 17 inch; Các mẫu 15 inch mạnh mẽ cũng có sẵn nhưng là những máy tính hoàn toàn khác về mặt kỹ thuật. Như vậy, mọi Overpowered 17+ đều được trang bị như thế này, với bộ xử lý Intel Core i7-8750H 2,2 GHz, bộ nhớ khổng lồ 32 GB và chip đồ họa Nvidia GeForce GTX 1060. Dung lượng RAM đó là rất tốt để có, mặc dù được cho là quá mức cần thiết – hoặc tôi nên nói, chế ngự—Đã giảm bớt lợi nhuận, trong hầu hết các trường hợp, vượt quá 16GB để chơi game.

Các cổng bên trái ...

Để lưu trữ, máy tính xách tay bao gồm một ổ cứng thể rắn (SSD) 256GB và một ổ cứng 2TB rộng rãi. Việc trang bị một ổ SSD tốc độ cao luôn được đánh giá cao vì thời gian khởi động và tải Windows nhanh hơn, nhưng ổ SSD trong máy tính xách tay chơi game thường quá nhỏ để cài đặt bất cứ thứ gì ngoài một số chương trình chính và trò chơi AAA. Với một ổ cứng dung lượng cao nhưng chậm hơn đi kèm, bạn có thể cài đặt hầu hết các ứng dụng và phần lớn thư viện trò chơi của mình mà không cần phải xáo trộn một số để thêm những ứng dụng khác. Việc thêm cùng một dung lượng ở dạng SSD sẽ rất tốn kém, điều này làm cho mức tải tối ưu. Vì vậy, kudos cho điều đó.

Cung cấp các bộ phận, cần thiết phải tăng điện nhẹ

PC Labs gần đây đã đưa một bộ điểm chuẩn mới, được nêu bên dưới, vào hoạt động, vì vậy tôi đã có một số lượng hạn chế các đối thủ cạnh tranh máy tính xách tay chơi game có liên quan để chống lại Máy tính xách tay chơi game Overpowered 17+. Nhưng bộ mẫu dưới đây vẫn khá mạnh.

Bạn có thể thấy sự cạnh tranh và thông số kỹ thuật của nó trong bảng dưới đây, bao gồm Alienware 17 R5 mạnh mẽ là dấu ấn để đánh bại, Acer Predator Helios 500 đắt tiền hơn, Mẫu cơ sở Razer Blade 15 di động và có giá tương tự và Asus ROG Hero Strix II (dùng chung chip đồ họa Nvidia).

Máy tính xách tay chơi game 17+ mạnh mẽ

Kiểm tra năng suất và lưu trữ

PCMark 10 và 8 là bộ hiệu suất tổng thể được phát triển bởi các chuyên gia điểm chuẩn PC tại UL (trước đây là Futuremark). Bài kiểm tra PCMark 10 mà chúng tôi chạy mô phỏng các quy trình tạo nội dung và năng suất khác nhau trong thế giới thực. Chúng tôi sử dụng nó để đánh giá hiệu suất tổng thể của hệ thống cho các tác vụ tập trung vào văn phòng như xử lý văn bản, bảng tính, duyệt Web và hội nghị truyền hình. Bài kiểm tra tạo ra một điểm số độc quyền; số cao hơn là tốt hơn.

PCMark 8, trong khi đó có một thử nghiệm con Lưu trữ mà chúng tôi sử dụng để đánh giá tốc độ của hệ thống con lưu trữ của hệ thống. Điểm số này cũng là điểm số độc quyền; một lần nữa, con số cao hơn là tốt hơn.

Máy tính xách tay chơi game 17+ mạnh mẽ

Mặc dù có bộ nhớ RAM khổng lồ và CPU ngang ngửa, Overpowered 17+ vẫn xếp sau trên PCMark 10. Tất cả những điểm số này đều tương đối cao so với máy tính xách tay trung bình, nhờ vào các bộ phận cấp độ chơi game, nhưng Overpowered 17+ không phải là ‘ t là nhanh nhất trong số này, theo thử nghiệm này. Trong bài kiểm tra PCMark 8 Storage, nó gần giống với gói hơn và dẫn trước hai chiếc khác, SSD linh hoạt của nó chứng tỏ tốc độ nhanh như các sản phẩm cùng thời, có nghĩa là thời gian tải nhanh hơn cho bạn.

Kiểm tra việc tạo và xử lý phương tiện

Tiếp theo trong bộ thử nghiệm của chúng tôi là Cinebench R15 xử lý CPU của Maxon, được phân luồng hoàn toàn để tận dụng tất cả các lõi và luồng xử lý có sẵn. Cinebench nhấn mạnh CPU hơn là GPU để hiển thị một hình ảnh phức tạp. Kết quả là một điểm số độc quyền cho thấy sự phù hợp của PC đối với khối lượng công việc đòi hỏi nhiều vi xử lý.

Máy tính xách tay chơi game 17+ mạnh mẽ

Chúng tôi cũng chạy một tiêu chuẩn chỉnh sửa hình ảnh Adobe Photoshop tùy chỉnh. Sử dụng phiên bản Creative Cloud của Photoshop, chúng tôi áp dụng một loạt 10 bộ lọc và hiệu ứng phức tạp cho hình ảnh thử nghiệm JPEG tiêu chuẩn. Chúng tôi tính thời gian cho mỗi hoạt động và cuối cùng, cộng tổng thời gian thực hiện. Thời gian thấp hơn ở đây tốt hơn. Bài kiểm tra Photoshop nhấn mạnh đến CPU, hệ thống phụ lưu trữ và RAM, nhưng nó cũng có thể tận dụng hầu hết các GPU để tăng tốc quá trình áp dụng bộ lọc, vì vậy các hệ thống có chip hoặc thẻ đồ họa mạnh mẽ có thể thấy sự gia tăng.

Máy tính xách tay chơi game 17+ mạnh mẽ

Các bài kiểm tra phương tiện truyền thông cho thấy rằng các yếu tố vốn có trong bài kiểm tra PCMark 10 có thể không phải là nguyên nhân cho kết quả của Overpowered 17+ ở đó; Overpowered 17+ cũng dẫn đầu trên Cinebench. Nó cũng đăng thời gian sử dụng Photoshop lâu thứ hai, điều này thật đáng thất vọng vì nhiều máy này ở đây dùng chung CPU và kiểu Overpowered có bộ nhớ 32GB. Bỏ qua việc hiển thị của Alienware 17 R5, và nó chủ yếu là sự khác biệt chỉ trong vài giây, vì vậy nó không phải là một vùng đồng bằng lớn. Overpowered 17+ phù hợp cho việc tạo hoặc chỉnh sửa phương tiện, và chắc chắn nó sẽ phù hợp với việc sử dụng bình thường và chuyên nghiệp. Nhưng đối với khối lượng công việc nghiêm trọng, đó là một liên lạc đằng sau gói.

Kiểm tra đồ họa tổng hợp

3DMark đo lường cơ đồ họa tương đối bằng cách hiển thị các chuỗi đồ họa 3D phong cách chơi game có độ chi tiết cao, nhấn mạnh vào các hạt và ánh sáng. Chúng tôi chạy hai bài kiểm tra phụ 3DMark khác nhau, Sky Diver và Fire Strike, phù hợp với các loại hệ thống khác nhau. Cả hai đều là điểm chuẩn của DirectX 11, nhưng Sky Diver phù hợp hơn với máy tính xách tay và PC tầm trung, trong khi Fire Strike có yêu cầu cao hơn và được tạo ra cho các PC cao cấp để nâng cao chất lượng của chúng. Kết quả là điểm số độc quyền.

Máy tính xách tay chơi game 17+ mạnh mẽ

Tiếp theo là một bài kiểm tra đồ họa tổng hợp khác, lần này từ Unigine Corp. Giống như 3DMark, bài kiểm tra Superposition hiển thị và quét qua một cảnh 3D chi tiết và đo lường cách hệ thống đối phó. Trong trường hợp này, nó được hiển thị trong công cụ Unigine cùng tên của công ty, cung cấp một kịch bản khối lượng công việc 3D khác với 3DMark, để có ý kiến ​​thứ hai về sức mạnh đồ họa của máy. Chúng tôi trình bày hai kết quả Superposition, chạy ở cài đặt trước Thấp 720p và Cao 1080p, tính theo khung hình / giây (fps). Đối với các hệ thống cấp thấp hơn, duy trì ít nhất 30 khung hình / giây là mục tiêu thực tế, trong khi các máy tính mạnh hơn lý tưởng nên đạt ít nhất 60 khung hình / giây ở độ phân giải thử nghiệm.

Máy tính xách tay chơi game 17+ mạnh mẽ

Các bài kiểm tra này dựa vào và phản ánh bản thân cạc đồ họa, cấm nhà sản xuất kéo xuống hoặc nâng cao khả năng của GPU với các thành phần làm mát hoặc hỗ trợ. Tuy nhiên, hầu hết thời gian, các thẻ nằm chính xác nơi mà chúng được cho là nằm trong phân cấp chi phí và sức mạnh, và đó là những gì chúng ta thấy ở đây.

Trong cả bài kiểm tra 3DMark và Superposition, các máy tính xách tay dựa trên chip GTX 1070 và GTX 1080 đều hiển thị GTX 1060s, với GTX 1080, như bạn mong đợi, đi trước đường cong. GeForce GTX 1060 toàn năng lượng khác ở đây (bên trong ROG Strix Hero II) hoạt động hơi khác một chút, nhưng đã đánh đổi kết quả trong cùng một phạm vi gần, trong khi Max-Q GTX 1060 được tinh chỉnh (trong Mẫu cơ sở Razer Blade 15) bám sát vào những gì chúng ta đã thấy từ Overpowered 17+. Các bài kiểm tra tổng hợp cho thấy Overpowered 17+ là một trình diễn 3D có khả năng, không phải cường quốc, đó là những gì bạn mong đợi đối với GPU.

Kiểm tra trò chơi trong thế giới thực

Các bài kiểm tra tổng hợp ở trên rất hữu ích để đo lường năng khiếu 3D nói chung, nhưng thật khó để đánh bại các trò chơi điện tử bán lẻ đầy đủ để đánh giá hiệu suất chơi game.

Far Cry 5 và Rise of the Tomb Raider đều là những tựa game hiện đại, có độ trung thực cao với các điểm chuẩn tích hợp minh họa cách hệ thống xử lý các trò chơi điện tử trong thế giới thực ở nhiều cài đặt khác nhau. Chúng được chạy trên các cài đặt trước chất lượng đồ họa trung bình và tối đa (Ultra cho Far Cry 5, Very High cho Rise of the Tomb Raider) ở 1080p để xác định điểm tốt của hình ảnh và hiệu suất mượt mà cho một hệ thống nhất định. Kết quả được thể hiện bằng khung hình trên giây. Far Cry 5 dựa trên DirectX 11, trong khi Rise of the Tomb Raider có thể được chuyển sang DX12, điều mà chúng tôi làm cho điểm chuẩn.

Do thời gian triển khai quy trình thử nghiệm mới của chúng tôi, chúng tôi không có dữ liệu hiệu suất toàn diện từ các máy trước đây để so sánh với các trò chơi này. Tuy nhiên, chúng tôi có dữ liệu về Overpowered 17+ và một số đối thủ cạnh tranh chính, đủ để minh họa.

Làm quen với Máy tính xách tay chơi game 17+ mạnh mẽ

Trên Far Cry 5 và Rise of the Tomb Raider được đặt ở cài đặt bình thường và trung bình ở 1080p, Overpowered 17+ đạt trung bình lần lượt là 71 khung hình / giây (fps) và 89fps. Tuy nhiên, không ai thực sự muốn chơi ở chất lượng trung bình và may mắn thay, hệ thống này có thể đạt mức trung bình lần lượt là 62 khung hình / giây và 67 khung hình / giây ở các cài đặt trước chất lượng tối đa của hai trò chơi là 1080p. Những điểm số đó thực sự đạt mục tiêu 60 khung hình / giây lý tưởng, nhưng quá gần có nghĩa là chúng sẽ giảm xuống dưới mức đó trong khi chơi trò chơi, điều này có thể dẫn đến một số hành vi bị giật hoặc giảm đột ngột nếu bạn sử dụng V-Sync.

Một điều đáng lo ngại đối với Máy tính xách tay chơi game quá mạnh mẽ 17+ là Mẫu cơ sở Blade 15 và Max-Q GTX 1060 được cho là kém mạnh mẽ hơn của nó đã đẩy gần như cùng một tốc độ khung hình trong các bài kiểm tra này (lần lượt là 61 khung hình / giây và 66 khung hình / giây). Đó có thể chỉ là một minh chứng cho thiết kế tản nhiệt của Razer, nhưng xem xét các kết quả thử nghiệm khác, có điều gì đó về Máy tính xách tay chơi game Overpowered 17+ có vẻ không được tối ưu hóa hoàn toàn.

Cũng cần lưu ý: Các tốc độ khung hình này không đến gần tốc độ làm mới 144Hz của màn hình. Đúng vậy, về mặt kỹ thuật, bạn sẽ nhận được lợi ích khi có thể xem trên 60 khung hình / giây nhờ màn hình, nhưng thậm chí không bị nứt 100 khung hình / giây, điều đó thường xảy ra trong các trò chơi AAA như những trò chúng tôi đã thử nghiệm. Đây là những trò chơi khá khắt khe, vì vậy bạn có nhiều khả năng gần đạt đến giới hạn tốc độ làm mới trong các tựa game như Fortnite hoặc một số trò chơi MOBA nhất định, nếu đó là những gì bạn đang muốn chơi.

Ngoài ra, nếu tốc độ khung hình cao nhất có thể là điều quan trọng nhất đối với bạn, bạn có thể điều chỉnh cài đặt chi tiết xuống để có được hình ảnh đẹp nhất mà vẫn tận dụng được tốc độ làm tươi cao. Nếu không, các tài năng 144Hz của màn hình hầu hết sẽ bị lãng phí.

Kiểm tra thời gian khôi phục pin

Sau khi sạc đầy máy tính xách tay, chúng tôi thiết lập máy ở chế độ tiết kiệm năng lượng (trái ngược với chế độ cân bằng hoặc hiệu suất cao) và thực hiện một số chỉnh sửa tiết kiệm pin khác để chuẩn bị cho bài kiểm tra pin rút gọn trong video đã rút phích cắm của chúng tôi. (Chúng tôi cũng tắt Wi-Fi, đặt máy tính xách tay ở chế độ Máy bay.) Trong thử nghiệm này, chúng tôi lặp lại một đoạn video — một tệp 720p được lưu trữ cục bộ của bộ phim demo nguồn mở Blender Nước mắt của thép—Với độ sáng màn hình được đặt ở mức 50 phần trăm và âm lượng ở mức 100 phần trăm cho đến khi hệ thống kết nối.

Máy tính xách tay chơi game 17+ mạnh mẽ

Máy tính xách tay chơi game Overpowered 17+ tồn tại lâu như bạn mong đợi một máy tính xách tay chơi game 17 inch có thể chịu đựng được. Nó ở ngay đó với Alienware 17 R5 (tuy nhiên, ít nhất, nó di động hơn rất nhiều) và hầu như không xếp sau ROG Strix Hero II, cả hai đều không tồn tại lâu ngoài bộ sạc. Pin này cung cấp một lượng thời gian khiêm tốn để duyệt web trên ghế, nhưng chơi bất kỳ trò chơi nào cũng sẽ cạn kiệt pin khá nhanh.

Một lần phục vụ đầu tiên trung bình; Không có lỗi không bắt buộc

Đối với mục nhập đầu tiên của một thương hiệu máy tính xách tay mới, Máy tính xách tay chơi game Overpowered 17+ né tránh những ổ gà lớn. Nó xếp chồng lên nhau như một máy chơi game HD 60fps có khả năng, với nhiều bộ nhớ và cổng, và màn hình không tệ một nửa. Điều đó nói rằng, đủ các khiếu nại nhỏ hơn đã cắt giảm thỏa thuận để khiến tôi tạm dừng việc đề xuất nó thay vì các tùy chọn từ Dell, Razer và những người khác: thương hiệu kỳ quặc, màn hình 144Hz phù hợp với phần cứng thường không thể tận dụng nó. Chất lượng xây dựng cũng chỉ đơn thuần là như vậy, tạo ấn tượng về một chiếc máy có giá cao cấp không cảm thấy quá cao cấp.

Mối quan tâm lớn nhất? Nhấn vào các phím RGB trên mỗi phím và tốc độ làm mới 144Hz, và bạn có thể nhận được gần như cùng một công suất và tính năng được thiết lập trong một nhiều thiết kế tốt hơn với Mẫu cơ sở Razer Blade 15. Việc giảm 200 đô la hiện tại của Walmart so với giá niêm yết khiến nó trở thành một đề xuất có giá trị tốt hơn. (Ghi chú của biên tập viên: Một lần nữa, như đã đề cập ở phần đầu của bài đánh giá này, hãy lưu ý đến việc giảm giá có hiệu lực sau khi bài đánh giá này được xuất bản.) Nhưng ngay cả như vậy, Alienware 17 R5 từng đoạt giải Biên tập viên của chúng tôi cũng có một số cấu hình rẻ hơn cung cấp nhiều năng lượng hơn và thiết kế đẹp hơn nhiều trong cùng một mức giá và bước xuống một tùy chọn như Acer Predator Helios 300 sẽ giúp bạn đạt được hiệu suất như nhau với chi phí thấp hơn nhiều.

Máy tính xách tay chơi game 17+ mạnh mẽ

Ưu điểm

  • Hiệu suất chơi game HD vượt trội.

  • Rất nhiều dung lượng lưu trữ.

  • Màn hình 144Hz tốt với viền bezels.

  • Tùy chỉnh ánh sáng cho mỗi phím.

Xem thêm

Nhược điểm

  • Đánh trúng tính thẩm mỹ và chất lượng xây dựng.

  • Bàn phím lung lay.

  • Đồ họa GeForce GTX 1060 không thể tận dụng tốc độ làm mới 144Hz trong các trò chơi đòi hỏi khắt khe.

  • Hiệu suất hơi kém so với các đối thủ cạnh tranh.

Xem thêm

Điểm mấu chốt

Máy tính xách tay chơi game Overpowered 17+, sản phẩm ra mắt của thương hiệu độc quyền của Walmart này, là một game thủ có năng lực với nhiều RAM và màn hình làm mới cao, nhưng còn một chút nữa đã đẩy nó lên trước các máy cạnh tranh của Asus, Dell, Razer và những người khác.

Thích những gì bạn đang đọc?

Đăng ký cho Báo cáo thí nghiệm để nhận được những đánh giá mới nhất và lời khuyên về sản phẩm hàng đầu được gửi ngay đến hộp thư đến của bạn.

Bản tin này có thể chứa quảng cáo, giao dịch hoặc các liên kết liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho thấy bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.