MSI đã thay thế cho game thủ siêu mỏng GS65 Stealth Thin 15,6 inch phổ biến của mình. GS75 Stealth (bắt đầu từ $ 2,099; $ 2,999 khi được thử nghiệm) không chỉ mang đến một màn hình 17 inch lớn hơn cho đấu trường mà còn cả chip đồ họa (GPU) GeForce RTX “Turing” mới, sẵn sàng cho thiết bị di động của Nvidia để tăng hiệu suất. GeForce RTX 2080 được điều chỉnh Max-Q của đơn vị thử nghiệm của chúng tôi đã được quay số xuống để kiểm tra lượng nhiệt tỏa ra và vừa với khung máy mỏng. Điều đó làm giảm chutzpah đồ họa một chút, nhưng đây vẫn là một máy tính xách tay chơi game cao cấp nhất có khả năng đạt hơn 90 khung hình / giây (fps) ở 1080p, với màn hình 144Hz để hiển thị tất cả các khung hình bổ sung đó. Với trọng lượng vừa phải, kết cấu chắc chắn và thời lượng pin đáng nể, GS75 Stealth là một thỏi nam châm đáng ghen tị và nó hiện là máy tính xách tay GeForce RTX màn hình lớn đáng để đánh bại. Ít quan tâm đến tính di động? Alienware’s 17 R5 vẫn là Sự lựa chọn của các biên tập viên của chúng tôi cho một bản dựng vượt trội và hiệu suất đồng đều.

Một vẻ ngoài sang trọng: Vẫn mỏng ở 17 inch

GS75 Stealth giống với người anh em màn hình nhỏ hơn của nó, nhưng nó không phải là một phiên bản làm lại quy mô đơn giản. Hai chiếc Stealth có chung ngôn ngữ thiết kế, giống như bất kỳ dòng sản phẩm tốt nào, ở đây với màu đen bóng bẩy được trang trí bằng các điểm nhấn bằng vàng. Nắp được viền bằng vàng, với biểu tượng rồng có thể nhận ra ngay lập tức của MSI, dấu vết bằng vàng tối thiểu hơn so với tấm chắn màu đỏ và đen trên hầu hết các thiết bị MSI. Như trên mô hình 15 inch, tôi rất thích cách phối màu này. Nó làm cho GS75 Stealth trở nên khác biệt như một sản phẩm cao cấp.

Một bảng màu sang trọng

Chất lượng xây dựng cũng cảm thấy chắc chắn hơn ở đây. Khung máy là hợp kim nhôm nguyên khối, không có phần uốn cong trên lưới loa, không giống như trên GS65 Stealth Thin. Bản lề, cũng có màu vàng, dày hơn và chắc chắn hơn một chút để hỗ trợ bảng điều khiển lớn hơn. Tôi lưu ý rằng bản thân bảng điều khiển có độ uốn tốt, nếu bạn ấn vào mép dưới giữa các bản lề, nhưng trong điều kiện sử dụng bình thường, không ai nên làm điều đó. Nhìn chung, chất lượng xây dựng không cảm thấy đặc biệt là cao cấp hoặc được sử dụng quá nhiều, nhưng nó có năng lực ở mức tệ nhất, và nó có vẻ tốt.

Một bản dựng tốt hơn

MSI đã làm rất tốt khi nâng cấp chiếc máy tính xách tay này từ 15,6 inch lên 17 inch trong khi vẫn giữ cấu hình mỏng cho kích thước màn hình. Nó có kích thước 0,74 x 15,5 x 10 inch (HWD) và nặng 5,02 pound, đáng ngưỡng mộ đối với một đứa trẻ 17 inch. Asus ROG Zephyrus S GX701 dựa trên GeForce RTX ($ 3,100,00 tại Amazon)(Mở ra trong một cửa sổ mới) 17 inch khác cũng là tất cả về độ mỏng, có kích thước gần bằng 0,73 inch nhưng nặng hơn gần một pound.

Máy tính xách tay Asus đó cũng dựa vào nắp dưới có thể thu vào hơi phức tạp và hệ thống thông gió trên boong bàn phím có nhược điểm của nó. Về phần mình, GS75 Stealth sử dụng sơ đồ làm mát máy tính xách tay truyền thống, với các lỗ thông hơi ở phía dưới và bên cạnh phẳng với khung máy. Ở dưới đó có nóng lên, nhưng Zephyrus S hầu như không tự làm mát. Và, như bạn sẽ thấy trong bài kiểm tra hiệu suất bên dưới, hệ thống cơ khí ưa thích có thể không thực sự cần thiết.

Làm quen với MSI GS75 Stealth

Bảng điều khiển làm mới cao và hơn thế nữa

Màn hình 17,3 inch có các tính năng nâng cao hướng đến đối tượng chơi game của nó, mặc dù nó thiếu một điểm quan trọng: hỗ trợ làm mịn màn hình G-Sync của Nvidia. Bảng điều khiển có độ phân giải gốc full HD (1.920 x 1.080 pixel hoặc 1080p). Bạn có thể muốn độ phân giải cao hơn với mức giá này, nhưng nó kết hợp tốt với tốc độ làm mới 144Hz cao nhất của màn hình. Ở độ phân giải đó, phần cứng này có nhiều khả năng có thể đẩy tốc độ khung hình đủ cao để tận dụng tốc độ làm tươi cao.

Màn hình cũng là bảng điều khiển chuyển đổi trong mặt phẳng (IPS) cho góc nhìn và màu sắc tốt hơn, đồng thời có thời gian phản hồi 3ms, chậm hơn một chút so với một số bảng điều khiển nematic xoắn (TN) nhưng vẫn ở trên bên nhanh hơn. Chất lượng hình ảnh tốt, với màu sắc tươi sáng và màu đen sẫm, mặc dù nó hơi kém ấn tượng với mắt tôi so với màn hình 17 inch trên ROG Zephyrus S GX701, cũng làm hoạt động trong hỗ trợ G-Sync. Từ quan điểm thẩm mỹ, viền siêu mỏng 5,2mm làm cho nó trông bóng bẩy và hiện đại, với tỷ lệ màn hình trên thân máy cao 85%. Mặc dù có viền mỏng như vậy, MSI vẫn giữ webcam 720p ở trên cùng, nơi nó thuộc về.

Bàn phím có thẩm quyền

Bàn phím trên hệ thống này được thiết kế phù hợp với SteelSeries và nếu bạn đã thấy một trong những thiết kế này trên máy MSI trước đây, bạn sẽ biết mình mong đợi điều gì. Viền phím mờ không phải là giao diện yêu thích của tôi (số dặm của bạn có thể thay đổi) và mặt bàn phím có cảm giác rẻ hơn một chút so với tôi muốn, nhưng trải nghiệm gõ phím đủ thoải mái. Bạn cũng nhận được đèn nền cho mỗi phím trên hệ thống này, có thể tùy chỉnh thông qua phần mềm đi kèm. Tôi thấy mô hình xung mặc định khá hấp dẫn, nhưng việc để tất cả các phím sáng lên trong một màu sẽ thực tế hơn trong hầu hết thời gian.

Tôi tích cực hơn về bàn di chuột, vừa rộng rãi vừa cho cảm giác sử dụng tốt. Nó theo dõi mượt mà và nhấp vào mà không có cảm giác rẻ tiền hoặc mỏng manh. Nó cũng được trang trí bằng vàng sáng bóng, phù hợp với chi tiết nắp.

Loa ở mức trung bình đối với một chiếc máy mỏng. Chúng đủ lớn để bơm một trò chơi hoặc một bộ phim, nhưng chất lượng không quá ảnh hưởng, thậm chí còn bị tăng lên. Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ ưu tiên tai nghe chơi game ưa thích của mình hơn những loại này.

Kết nối và các thành phần

Các cổng có nhiều vành của GS75 Stealth, với cả hai bên sườn được trang bị độc đáo. Cạnh trái chứa giắc cắm nguồn và Ethernet, cổng USB 3.1, khe cắm thẻ nhớ microSD và các đường dây micrô và tai nghe rời. Ở bên phải có thêm hai cổng USB 3.1, một kết nối HDMI và hai cổng USB Type-C. Một trong những thứ sau được phủ lên với hỗ trợ Thunderbolt 3.

Kết nối ở bên trái ...

... và ở bên phải

Cuối cùng, trước khi tôi đi sâu vào vấn đề hiệu suất, hãy nói về các thành phần thúc đẩy Stealth. Trong đơn vị thử nghiệm $ 2,999 mà tôi có trên tay, bạn nhận được Intel Core i7-8750H 2,2 GHz(Mở ra trong một cửa sổ mới) CPU (con thú sáu lõi / 12 luồng của bộ xử lý di động), GPU Nvidia GeForce RTX 2080 được đề cập ở trên (ở dạng Max-Q), bộ nhớ DDR4 khổng lồ 32 GB và ổ cứng thể rắn 512 GB (SSD ).

Mục đầu tiên, mục cuối cùng. SSD đó được chia thành hai ổ, thành các ổ ảo có dung lượng 286GB và 168GB, để các cơ chế phân phối và hình ảnh hệ thống có thể sống trên ổ thứ hai. Bạn thường mất một số dung lượng cho các tệp Windows và các yếu tố cần thiết khác, nhưng bạn đang thiếu tổng cộng gần 60 GB với thiết lập này, vì vậy đó là điều cần xem xét. Dung lượng 512GB không phải là quá hào phóng để bắt đầu, với kích thước trò chơi hiện đại và ROG Zephyrus S GX701 mà chúng tôi đã đánh giá có ổ 1TB để so sánh.

Ngoài mô hình thử nghiệm cụ thể này, MSI cung cấp sáu SKU khác. Đó là quá nhiều để chi tiết ở đây, nhưng giá rẻ nhất bắt đầu từ 2.099 đô la và phạm vi vượt trội với mô hình 2.999 đô la này trên tay. Sự khác biệt chủ yếu nằm ở chip đồ họa: Các mẫu rẻ hơn cung cấp GPU GeForce RTX 2060, trong khi các tùy chọn tầm trung sử dụng GeForce RTX 2070. Ngoài sự khác biệt chính đó, bạn sẽ nhận ra các thay đổi nhỏ về kích thước lưu trữ SSD trên bo mạch và dung lượng bộ nhớ hệ thống. Tất cả sáu đơn vị chia sẻ cùng một CPU và màn hình.

Sự khác biệt của RTX: Tốc độ cao nhất, Gói mỏng

Tôi đã lập một danh sách các máy tính xách tay chơi game tương tự như MSI GS75 Stealth để làm điểm so sánh cho các bài kiểm tra điểm chuẩn của PC Labs. Một số trong số này có cùng thành phần và kích thước chung, trong khi những chiếc khác có cùng mức giá. Và một số làm cả hai. Dưới đây là bảng tổng hợp các thành phần quan trọng trong mỗi đơn vị …

MSI GS75 Stealth

Alienware 17 R5 đại diện cho chiếc máy tính xách tay “Pascal” màn hình lớn (tức là GeForce thế hệ mới nhất), trong khi Zephyrus S GX701 mà tôi đã đề cập trong suốt bài đánh giá này là chiếc máy dựa trên GeForce RTX mới khác mà chúng tôi có ghế dài. MSI GT75 Titan là một cỗ máy dựa trên GeForce GTX 1080 khổng lồ có thể thực sự thúc đẩy hai hệ thống GeForce RTX (nó rất lớn và do đó ít bị hạn chế nhiệt hơn), trong khi phiên bản màn hình 15 inch được trang bị GeForce GTX của Asus ROG Zephyrus SI được đánh giá (GX531GS) giúp cung cấp ngữ cảnh cho các kết quả khác.

Kiểm tra năng suất và lưu trữ

PCMark 10 và 8 là bộ hiệu suất tổng thể được phát triển bởi các chuyên gia điểm chuẩn PC tại UL (trước đây là Futuremark). Bài kiểm tra PCMark 10 mà chúng tôi chạy mô phỏng các quy trình tạo nội dung và năng suất khác nhau trong thế giới thực. Chúng tôi sử dụng nó để đánh giá hiệu suất tổng thể của hệ thống cho các tác vụ tập trung vào văn phòng như xử lý văn bản, sử dụng bảng tính, duyệt web và hội nghị truyền hình. Trong khi đó, PCMark 8 có một bài kiểm tra lưu trữ chuyên biệt mà chúng tôi sử dụng để đánh giá tốc độ của hệ thống con của PC.

MSI GS75 Stealth

GS75 Stealth rơi một chút vào phần cuối của bài kiểm tra năng suất PCMark 10 vì những lý do không đặc biệt rõ ràng. Nó dùng chung một bộ xử lý với cả hai đơn vị Zephyrus và có nhiều RAM hơn cả hai, nhưng lại tụt hậu một chút. Điều đó nói rằng, thử nghiệm này mang tính tổng quát hơn và ít có khả năng đánh thuế hệ thống hơn, vì vậy nó không tận dụng hết CPU hoặc bộ nhớ phụ. Nó cũng không thua xa như vậy, và trong thực tế sử dụng, sự khác biệt ở đây không đáng chú ý. (Bất kỳ thứ gì cao hơn 4.000 trong bài kiểm tra này về cơ bản là nước thịt cho các loại ứng dụng mô phỏng PCMark 10.)

Trong bài kiểm tra PCMark 8 Storage, máy của MSI phù hợp với các máy khác, vì tất cả đều có ổ SSD tối tân. Điều này có nghĩa là thời gian khởi động và tải (cả máy tính để bàn và trong trò chơi) sẽ nhanh hơn đáng kể so với các hệ thống có ổ cứng.

Kiểm tra việc tạo và xử lý phương tiện

Tiếp theo là bài kiểm tra Cinebench R15 xử lý CPU của Maxon, được phân luồng hoàn toàn để tận dụng tất cả các lõi và luồng xử lý có sẵn. Cinebench nhấn mạnh CPU hơn là GPU để hiển thị một hình ảnh phức tạp. Kết quả là một điểm số độc quyền cho thấy sự phù hợp của PC đối với khối lượng công việc đòi hỏi nhiều vi xử lý.

MSI GS75 Stealth

Chúng tôi cũng chạy một tiêu chuẩn chỉnh sửa hình ảnh Adobe Photoshop tùy chỉnh. Sử dụng phiên bản Photoshop Creative Cloud phát hành đầu năm 2018, chúng tôi áp dụng một loạt 10 bộ lọc và hiệu ứng phức tạp cho hình ảnh thử nghiệm JPEG tiêu chuẩn. Chúng tôi tính thời gian cho mỗi hoạt động và cuối cùng, cộng tổng thời gian thực hiện. Điều này gây căng thẳng cho CPU, hệ thống phụ lưu trữ và RAM, nhưng nó cũng có thể tận dụng hầu hết các GPU để tăng tốc quá trình áp dụng bộ lọc, vì vậy các hệ thống có chip hoặc thẻ đồ họa mạnh mẽ có thể thấy sự gia tăng.

MSI GS75 Stealth

Trong hai bài kiểm tra vất vả hơn này, chỉ có các máy Alienware và MSI GT75 Titan thân hình lớn hoạt động tốt hơn GS75 Stealth. Những đơn vị này có bộ vi xử lý Core i9 cao cấp, vì vậy việc cải tiến này có ý nghĩa hoàn hảo. Ngoài sự so sánh trực tiếp đó, đây thường là những kết quả mạnh mẽ đối với khối lượng công việc đa phương tiện, vì vậy bạn có thể dựa vào GS75 Stealth cho các dự án phụ hoặc các nhiệm vụ chuyên nghiệp cấp máy trạm.

Kiểm tra đồ họa tổng hợp

Tiếp theo: Bộ 3DMark của UL. 3DMark đo lường cơ đồ họa tương đối bằng cách hiển thị các chuỗi đồ họa 3D phong cách chơi game có độ chi tiết cao, nhấn mạnh vào các hạt và ánh sáng. Chúng tôi chạy hai bài kiểm tra phụ 3DMark khác nhau, Sky Diver và Fire Strike, phù hợp với các loại hệ thống khác nhau. Cả hai đều là điểm chuẩn của DirectX 11, nhưng Sky Diver phù hợp với máy tính xách tay và PC tầm trung, trong khi Fire Strike đòi hỏi nhiều hơn và được tạo ra cho các PC cao cấp để nâng cao chất lượng của chúng. Kết quả là điểm số độc quyền.

MSI GS75 Stealth

Biểu đồ sau là một bài kiểm tra đồ họa tổng hợp khác, bài này của Unigine Corp. Giống như 3DMark, bài kiểm tra Superposition hiển thị và quét qua một cảnh 3D chi tiết và đo lường cách hệ thống đối phó. Trong trường hợp này, nó được thực hiện trong công cụ Unigine cùng tên của công ty, có kịch bản khối lượng công việc 3D khác nhau đưa ra ý kiến ​​thứ hai về sức mạnh đồ họa của máy.

MSI GS75 Stealth

GS75 Stealth làm tốt các bài kiểm tra này, ngay cả khi nó không thổi bay các máy dựa trên GPU Pascal. Tất cả đều là các hệ thống cao cấp mạnh mẽ, lĩnh vực này thậm chí còn ở đây. Bài kiểm tra Sky Diver ít đòi hỏi hơn có nhiều phương sai hơn, nhưng độ trung thực của Fire Strike gần với mức mà các máy tính xách tay chơi game tầm cỡ này sẽ chơi trong sử dụng thực tế và tất cả chúng đều đạt điểm số cao, với GT75 Titan mạnh mẽ đứng đầu bảng xếp hạng.

Hãy ghi nhớ một lần nữa: Mẫu GS75 Stealth này và Zephyrus S GX701 đang sử dụng Max-Q GPU GeForce RTX 2080 để vừa với khung máy siêu mỏng, vì vậy chúng tôi khuyến khích chúng xếp chồng lên nhau toàn năng GPU GTX 1080 được tìm thấy trong Alienware và Titan. (Thật vậy, GTX 1080 của Alienware được ép xung một chút). gầy máy tính xách tay chơi game cạnh tranh với thế hệ trước đặc máy tính xách tay.

Tốc độ khung hình trong trò chơi có thể sáng tỏ hơn ở đây … điều này đưa chúng tôi đến các thử nghiệm tiếp theo của chúng tôi.

Kiểm tra trò chơi trong thế giới thực

Các bài kiểm tra tổng hợp ở trên rất hữu ích để đo lường năng khiếu 3D chung, nhưng thật khó để đánh bại các trò chơi điện tử bán lẻ đầy đủ để đánh giá hiệu suất chơi game. Far Cry 5 và Rise of the Tomb Raider đều là những tựa game AAA hiện đại với các lược đồ điểm chuẩn được tích hợp sẵn.

Các bài kiểm tra này được chạy ở 1080p trên cả cài đặt trước chất lượng đồ họa vừa phải và tối đa (Bình thường và Cực cao cho Far Cry 5; Trung bình và Rất cao cho Rise of the Tomb Raider) để đánh giá hiệu suất cho một máy tính xách tay nhất định. Far Cry 5 dựa trên DirectX 11, trong khi Rise of the Tomb Raider có thể được chuyển sang DX12, điều mà chúng tôi làm cho điểm chuẩn đó.

Các quy trình kiểm tra hiện tại của chúng tôi vẫn còn tương đối mới, vì vậy chúng tôi chưa thu thập đủ dữ liệu cho các biểu đồ so sánh sâu. Nhưng đây là những gì chúng ta đã thấy với các máy RTX cho đến nay …

MSI GS75 Stealth (Trò chơi)

GS75 Stealth, mặc dù, cho thấy rất nhiều sức mạnh. Far Cry 5 và Rise of the Tomb Raider đều đạt tốc độ tốt hơn 60 khung hình / giây ở cài đặt trên cùng, như bạn có thể thấy và nó sẽ không dẫn đến bất kỳ sự sụt giảm khó chịu nào trong khi bạn chơi, vì có quá đủ khoảng không.

Zephyrus S GX701 và Max-Q RTX 2080 của nó là một điểm sau GS75 Stealth trong mỗi bài kiểm tra. Đó hầu như không phải là một sân chơi bóng khác, nhưng đó là một sự khác biệt đặc biệt đáng chú ý trên Rise of the Tomb Raider vì nó là cùng một GPU. Tuy nhiên, các con số vẫn đủ cao để đánh giá tốt hơn tốc độ làm mới 144Hz, làm dịu đi sự ủng hộ của Stealth.

Max-Q GTX 1070 của Zephyrus S 15 inch (không có biểu đồ) cũng là một so sánh minh họa. Nó làm cho Max-Q RTX 2080 trông đẹp: Zephyrus S mang GTX đạt trung bình 79 khung hình / giây và 88 khung hình / giây trong các bài kiểm tra này ở cùng một cài đặt cao. Con số này khá xa so với các con số của hệ thống RTX 2080 này, mặc dù chúng vẫn đạt hơn 60 khung hình / giây một cách thoải mái và có thể là do sự tăng vọt về cả cấp và thế hệ của GPU. Đánh giá bằng các con số thử nghiệm tổng hợp, GTX 1080 sẽ không bị tụt lại quá xa.

Kiểm tra thời gian khôi phục pin

Cuối cùng là kiểm tra thời lượng pin. Sau khi sạc đầy máy tính xách tay, chúng tôi thiết lập máy ở chế độ tiết kiệm năng lượng (trái ngược với chế độ cân bằng hoặc hiệu suất cao) và thực hiện một số chỉnh sửa tiết kiệm pin khác để chuẩn bị cho thử nghiệm rút gọn video khi rút phích cắm của chúng tôi. (Chúng tôi cũng tắt Wi-Fi, đặt máy tính xách tay ở chế độ Máy bay.) Trong thử nghiệm này, chúng tôi lặp lại một đoạn video — một tệp 720p được lưu trữ cục bộ của phim ngắn Blender Foundation Nước mắt của thép—Với độ sáng màn hình được đặt ở mức 50 phần trăm và âm lượng ở mức 100 phần trăm cho đến khi hệ thống kết nối.

MSI GS75 Stealth

Thử nghiệm này là một chiến thắng cho GS75 Stealth; nó đã đăng thời gian tốt nhất trong số các tập hợp cạnh tranh này. Chắc chắn, nhiều máy tính xách tay thông thường và máy tính siêu di động khiến thời lượng pin kéo dài sáu giờ là đáng xấu hổ, nhưng trong thế giới của các thiết bị chơi game lớn, điều đó khá đáng nể. Đây là một bước tiến khác trên ROG Zephyrus S GX701, đặc biệt vì mục nhập MSI nhẹ hơn một pound và do đó hấp dẫn hơn để mang theo bên mình ngay từ đầu.

Hiện tại, Máy tính xách tay RTX cần đánh bại

Chúng tôi chưa có cơ hội để thử nghiệm chính thức nhiều máy tính xách tay được trang bị GeForce RTX (hai, cộng với một phần ba đã xuất hiện trong mẫu mà chúng tôi nhận được), nhưng MSI GS75 Stealth là tốt hơn trong số hai máy tính cho đến nay. thể hiện lời hứa về đồ họa thế hệ tiếp theo của Nvidia. Việc sử dụng Max-Q có nghĩa là bạn không nhận được toàn bộ sức mạnh của dòng Turing (chúng tôi mong đợi sẽ thấy điều đó trong một số máy tính xách tay lớn hơn, nặng hơn sắp ra mắt), nhưng điều đó đã làm tốt ở GS65 Stealth nhờ thiết kế mỏng khái niệm với trọng lượng hợp lý, kết cấu chắc chắn và thời lượng pin dài. Và nó vẫn duy trì hiệu suất rất tốt nhờ vào bảng điều khiển hiển thị làm mới cao, điều này sẽ làm hài lòng những con chó săn thể thao điện tử cạnh tranh và những người chơi sành điệu khác.

Cool It, MSI

GS75 Stealth cũng không có hệ thống làm mát phức tạp, dễ bị tổn thương, tất cả đều có giá thấp hơn Asus ROG Zephyrus GX701, điểm tốt nhất so sánh của chúng tôi ngay bây giờ. Nó chỉ không đủ để giành được Lựa chọn của ban biên tập vì hiệu suất không thực sự vượt quá các thẻ “Pascal” hàng đầu và chất lượng xây dựng thấp hơn một điểm. Nhưng đây là chiếc máy tính xách tay GeForce RTX màn hình lớn đáng để đánh bại trong thời điểm hiện tại.

Ưu điểm

  • Mỏng và nhẹ cho một chiếc 17 inch.

  • Tính thẩm mỹ hấp dẫn.

  • Hiệu suất chơi game lớn hơn 90fps.

  • Màn hình 144Hz.

  • Thời lượng pin tốt cho lớp.

  • Các cổng bao gồm USB Type-C với Thunderbolt 3.

Xem thêm

Điểm mấu chốt

Với thiết kế mỏng manh, nhiều pep để chơi game 1080p và thời lượng pin đáng ngạc nhiên, GS75 Stealth của MSI là một bước đầu vững chắc trong thế trận máy tính xách tay chơi game GeForce RTX.

Thích những gì bạn đang đọc?

Đăng ký cho Báo cáo thí nghiệm để nhận được những đánh giá mới nhất và lời khuyên về sản phẩm hàng đầu được gửi ngay đến hộp thư đến của bạn.

Bản tin này có thể chứa quảng cáo, giao dịch hoặc các liên kết liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho thấy bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.