Với việc bộ vi xử lý Intel “Alder Lake” Thế hệ thứ 12 mới đang dần tiến vào máy tính xách tay, các OEM đang chuẩn bị cho cả các dòng sản phẩm mới và đã có tên tuổi để tận dụng tối đa sức mạnh xử lý bổ sung. Dòng sản phẩm thế hệ tiếp theo mới nhất đến với chúng tôi nhờ sự hỗ trợ của Dell và bao gồm các bản cập nhật cho cả máy tính xách tay Latitude và Precision của hãng, cũng như những phát triển mới trong màn hình và thiết bị ngoại vi của hãng.


Máy tính xách tay kinh doanh tiếp tục nhỏ hơn

Ra mắt vào tháng 4 dưới dạng máy tính xách tay hoặc tùy chọn 2 trong 1 và bắt đầu từ 2.245 đô la, Dell Latitude 9430 được định vị là máy tính xách tay kinh doanh 14 inch 16:10 nhỏ nhất thế giới, được thiết kế cho năng suất, cộng tác và kết nối. Được trang bị RAM DDR5 và Intel vPro, máy tính xách tay dựa trên Intel này cung cấp bộ vi xử lý Core thế hệ thứ 12 lên đến Core i7.

Nó cũng khá đẹp, có tỷ lệ màn hình so với thân máy là 90%, có nghĩa là có nhiều chỗ hơn cho màn hình QHD + (2.560 x 1.600 pixel) của nó tỏa sáng. Chưa kể, nó đã được thử nghiệm MIL-STD 810H, có nghĩa là nó được chế tạo cứng cáp và có thể sống sót sau những cú rơi sẽ đánh dấu dấu chấm hết cho các máy 14 inch khác.

Nhưng đó không phải là chiếc Latitude duy nhất đáng nói – Dell cũng đã giới thiệu Latitude 7330, mục nhập mới nhất trong dòng 7000. Được phát hành vào tháng 4 và bắt đầu từ 1.899 đô la, máy tính xách tay siêu nhẹ (cũng có sẵn trong cấu hình 2 trong 1) có cấu trúc magiê, sợi carbon và nhôm và chỉ nặng 2,13 pound. Các bộ tản nhiệt được cải tiến giúp nó chạy êm hơn đến 30% so với Latitudes trước đó trong khi sử dụng bộ vi xử lý Intel vPro thế hệ thứ 12-series.

Dell Latitude 7330

Các mẫu Latitude mới này cho phép người dùng kết nối với hai hoặc nhiều mạng cùng một lúc với ExpressConnect, mà Dell cho biết đây là kết nối đa mạng đồng thời đầu tiên trên thế giới để tải xuống video và dữ liệu nhanh hơn. Bạn cũng sẽ tìm thấy các bản cập nhật cho ứng dụng Dell Optimizer, phần mềm tối ưu hóa dựa trên AI được thiết kế để tự động cải thiện hiệu suất, tuổi thọ pin, âm thanh và quyền riêng tư — tất cả đều ẩn sau khi bạn làm việc.

Mong rằng các bản cập nhật phần mềm này cũng sẽ đến với dòng Latitude 5000, dòng máy này đang được làm mới rất xứng đáng. Dell cho biết tính năng mạng kép ExpressConnect phụ thuộc vào phần cứng và danh sách các máy tính xách tay tương thích sẽ được phát hành vào cuối mùa xuân này.


Tạo độ chính xác, cũng trong một gói nhỏ hơn

Trong khi dòng sản phẩm Latitude của Dell được làm mới lành mạnh, dòng sản phẩm Precision của Dell cũng sẽ được cập nhật với Precision 5470, theo Dell là máy trạm 14 inch nhỏ nhất, mỏng nhất và mạnh mẽ nhất thế giới.

Dell Precision 5470

Máy trạm chủ yếu là tận dụng sức mạnh tính toán cho các loại sáng tạo và Precision 5470 làm được điều đó. Được trang bị bộ vi xử lý Intel vPro lên đến Core i9 và tối đa 64GB RAM DDR5, Precision 5470 là một giấc mơ đa nhiệm và màn hình cảm ứng InfinityEdge 4 cạnh, 16:10 đảm bảo không gian màn hình tối đa cho bảng điều khiển QHD + 14 inch .

Mặt bên của Dell Precision 5470

Bốn loa đỉnh cao, bàn di chuột lớn và mic kép cải thiện năng suất và các tùy chọn kết nối, đồng thời các chứng nhận ISV, thử nghiệm MIL-STD 810H và các tính năng bảo mật được cải thiện đảm bảo một môi trường làm việc ổn định. Sự bổ sung mới cho dòng Precision sẽ có sẵn vào tháng 4, mặc dù giá cả vẫn chưa được xác định.


IPS Black biến thành màn hình UltraSharp

Một bộ máy tính xách tay mà không có một vài màn hình và thiết bị ngoại vi thế hệ tiếp theo đi cùng là gì? Dẫn đầu gói bổ sung tùy chọn là Màn hình Hub USB-C 4K UltraSharp 27 và 32 inch, được công bố lần đầu tiên tại CES và hiện có giá bắt đầu từ $ 724,99. Cả hai màn hình đều là những màn hình đầu tiên sử dụng công nghệ IPS Black, giúp cải thiện chất lượng hình ảnh bằng cách cung cấp tỷ lệ tương phản 2.000: 1.

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

Màn hình Hub USB-C 4K UltraSharp 32 inch 4K

Dell cho biết độ phân giải 4K hiển thị 1,07 tỷ màu trên một gam màu rộng sẽ mang lại độ rõ nét vượt trội. Trong khi đó, các màn hình mới cũng sử dụng ComfortView Plus, một tính năng luôn bật, được tích hợp sẵn để giảm ánh sáng xanh để tăng cường sự thoải mái cho mắt mà không làm mất độ rõ nét. Và nhờ vào InfinityEdge, các màn hình hầu như không có viền và có thể được ghép nối với nhau để mang lại hình ảnh chất lượng không thể chê vào đâu được nhờ công nghệ Display Stream Compression (DSC).

Màn hình UltraSharp 32 inch 4K USB-C Hub kết nối với máy tính xách tay

Nhưng những màn hình này không chỉ là một bức tranh đẹp. Khả năng kết nối là trọng tâm của những màn hình này — chỉ cần nhìn vào rất nhiều cổng dọc theo mặt sau. Mọi thứ bạn cần trong một văn phòng hiện đại đều có ở đây, và không có gì lộn xộn nhờ đế nhỏ và hệ thống quản lý cáp thanh lịch giúp giấu đi những sợi dây thừa của bạn.

Đánh dấu sự ra mắt vào mùa xuân của Dell là các phụ kiện được cập nhật như Dual Charge, Thunderbolt và Universal Docks (bắt đầu từ $ 368), hứa hẹn sẽ cải thiện các tùy chọn kết nối trên các dòng máy tính xách tay của Dell. Ngoài ra còn có một cây bút chủ động có thể sạc lại Dell Premier mới (bắt đầu từ $ 109) với pin có thể kéo dài đến 40 ngày cho một lần sạc.

Cuối cùng, Dell Teams được chứng nhận bởi Microsoft Speakerphone (bắt đầu từ $ 99) và Dell Conferencing Soundbar (bắt đầu từ $ 79) sẽ được bán từ nay đến quý thứ hai.

Nhận những câu chuyện hay nhất của chúng tôi!

Đăng ký cho Có gì mới bây giờ để nhận được những câu chuyện hàng đầu của chúng tôi được gửi đến hộp thư đến của bạn vào mỗi buổi sáng.

Bản tin này có thể chứa quảng cáo, giao dịch hoặc các liên kết liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho thấy bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.