Hôm nay, Intel đã tung ra lô thứ hai của bộ vi xử lý Gen Core thứ 10 có tên mã là “Comet Lake”. Không giống như các chip Ice Lake 10nm đã được công bố, chip Comet Lake gắn bó với quy trình sản xuất 14nm và tập trung vào “hiệu suất điện toán truyền thống”. Dell đã nhanh chóng tận dụng lợi thế đó trên các dòng máy tính xách tay của mình.

Được công bố trước thềm IFA 2019 ở Berlin vào tháng tới, các mẫu máy mới của Dell sẽ sử dụng bộ vi xử lý Comet Lake thế hệ thứ 10. Đứng đầu danh sách là Dell XPS 13 (7390), sẽ cung cấp các tùy chọn bộ xử lý Core i3, Core i5 và Core i7 U-Series Comet Lake.

Ở mức cao cấp là Core i7-10710U hexacore có khả năng chạy với tốc độ lên đến 4,6 GHz. Đây cũng là máy tính xách tay đầu tiên được xây dựng với cách nhiệt GORE, tuyên bố cung cấp “mức độ dẫn nhiệt thấp hơn không khí” dẫn đến tăng hiệu suất tổng thể của máy tính xách tay. Người dùng Linux sẽ rất vui khi biết Dell sẽ cung cấp Phiên bản dành cho nhà phát triển của XPS 13 mới này sử dụng Ubuntu 18.04 thay vì Windows 10. Dự kiến ​​Comet Lake XPS 13 sẽ ra mắt vào ngày 27 tháng 8.

Máy tính xách tay Dell Vostro 5000 (5590) Comet Lake

Đối với khách hàng doanh nghiệp nhỏ, Dell sẽ cung cấp các phiên bản Comet Lake của máy tính xách tay Vostro của mình. Chúng tôi sẽ nhận được tùy chọn dòng Vostro 14 và 15 5000 kết hợp bộ xử lý Core i3, Core i5 hoặc Core i7 U-Series Comet Lake với tùy chọn GPU Nvidia GeForce MX230 hoặc MX 250, chip bảo mật TPM 2.0 và một đầu đọc dấu vân tay. Ngoài ra còn có Vostro 13 5000 13 inch và cả ba mô hình sẽ có sẵn trong tuần này.

Cuối cùng, chúng tôi có bản cập nhật Gen thứ 10 cho dòng máy tính xách tay Inspiron. Dell đang bổ sung chip Comet Lake để phù hợp với nhu cầu của mọi người, đó là máy tính xách tay 13, 14 và 15 inch và trên các phạm vi mẫu 3000, 5000 và 7000. Tùy thuộc vào kiểu máy đã chọn, bạn sẽ có thể mua Comet Lake Inspiron bắt đầu từ tuần này, với đầy đủ các chủng loại sẽ có sẵn trong suốt tháng 9 và đầu tháng 10.

Mặc dù Dell đã nhanh chóng nắm bắt các bộ vi xử lý Comet Lake trên phạm vi người tiêu dùng và doanh nghiệp nhỏ của mình, nhưng đây không phải là công ty duy nhất làm như vậy. Hôm nay, MSI đã thông báo rằng hai máy tính xách tay sắp tới của họ, Prestige 14 và Prestige 15, sẽ sử dụng bộ vi xử lý Comet Lake và có thể được trang bị chip Core i7 U-series mạnh mẽ nhất (Core i7-10710U). Mong những người khác làm theo sớm.

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

Nếu bạn muốn sử dụng một máy tính xách tay có bộ vi xử lý Ice Lake 10nm bên trong, Dell đã trang bị cho bạn XPS 13 2-trong-1 được công bố gần đây.

Nhận những câu chuyện hay nhất của chúng tôi!

Đăng ký cho Có gì mới bây giờ để nhận được những câu chuyện hàng đầu của chúng tôi được gửi đến hộp thư đến của bạn vào mỗi buổi sáng.

Bản tin này có thể chứa quảng cáo, giao dịch hoặc các liên kết liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho thấy bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.