Máy tính xách tay XPS 13 Plus độc đáo của Dell, chiếc máy tính xách tay lần đầu tiên được chúng tôi thực hành tại CES, hiện đang được bán(Mở ra trong một cửa sổ mới)bắt đầu từ $ 1,299.

Khi đóng lại, phần phụ này của máy tính xách tay hàng đầu của Dell trông tương tự như người anh em siêu di động của nó, nhưng mở nó ra và bạn thấy rằng một hàng nút cảm ứng có đèn nền LED màu trắng thay thế các phím chức năng và phương tiện. Bàn phím cũng có thiết kế tràn cạnh với các phím phẳng, dẫn đến các keycaps lớn hơn và lưu lượng khí tăng 55%, Dell cho biết.

Đáng chú ý nhất là bàn di chuột vô hình. Không có phần cắt ở đây, chỉ là một tấm kính không được đánh dấu với phản hồi xúc giác. Dell cá cược rằng hầu hết chúng ta đã đủ quen thuộc với vị trí đặt tay trên bàn di chuột của máy tính xách tay, mặc dù tại CES, hãng cho chúng tôi biết nó sẽ bao gồm một tờ giấy ghi vị trí của bàn di chuột khi bạn mở máy tính xách tay lần đầu tiên, để tránh bất kỳ sự nhầm lẫn nào.

XPS 13 Plus sử dụng bộ xử lý công suất cao hơn XPS 13 mới, tăng từ 15 lên 28 watt. Các tùy chọn bộ xử lý bao gồm Intel Core i5 thế hệ thứ 12 4,4 GHz hoặc Core i7 4,7 GHz. Bộ nhớ lên đến 2TB PCIe 4×4 SSD và các tùy chọn bộ nhớ lên đến 32GB.

Plus chạy Windows 11 Home ngay từ đầu và hỗ trợ Wi-Fi 6E và Bluetooth 5.2. Nhược điểm của một số là thiếu giắc cắm tai nghe hoặc giắc cắm âm thanh, chỉ có hai cổng Thunderbolt 4.

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

Bạn có thể nhận được XPS 13 Plus có hoặc không có màn hình cảm ứng; một trong những tùy chọn cảm ứng là màn hình OLED. PC nặng khoảng 2,71 pound, cao hơn một chút nếu bạn sử dụng màn hình OLED.

Plus có sẵn để mua(Mở ra trong một cửa sổ mới) hiện bắt đầu từ $ 1,299 ($ ​​1,649 CAD). Phiên bản dành cho nhà phát triển với Ubuntu 20.04 bắt đầu từ $ 1,249 ($ 1,599 CAD).

Nhận những câu chuyện hay nhất của chúng tôi!

Đăng ký cho Có gì mới bây giờ để nhận được những câu chuyện hàng đầu của chúng tôi được gửi đến hộp thư đến của bạn vào mỗi buổi sáng.

Bản tin này có thể chứa quảng cáo, giao dịch hoặc các liên kết liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho thấy bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.