Tin quan trọng dành cho game thủ: Là một phần của đợt giảm giá lớn kéo dài một ngày đối với máy tính xách tay chơi game, máy tính để bàn, màn hình và phụ kiện, Amazon đang giảm giá 200 đô la cho Acer được xếp hạng hàng đầu Predator Helios 300.

Lỗi giao dịch

Thông thường $ 1,199,99, Predator Helios 300 – một trong những máy tính xách tay chơi game tốt nhất cho năm 2019 – hiện có sẵn với giá chỉ $ 999(Mở ra trong một cửa sổ mới), hoặc giảm giá 17 phần trăm. Mô hình này có tính năng 15,6 inch Full HD (1.920 x 1.080) đèn nền LED màn hình rộng Màn hình IPS, bộ xử lý Intel Core i7-9750H thế hệ thứ chín, đồ họa Nvidia GeForce GTX 1660 Ti, bộ nhớ 16 GB và SSD khởi động 256 GB. Mô hình năm 2019 này có phối màu đen và mòng két hấp dẫn trái ngược với sự kết hợp màu đỏ và đen được sử dụng trong mô hình năm 2018.

Năm 2019 Predator Helios 300 đã giành được điểm “xuất sắc” trong bài đánh giá của PCMag và của chúng tôi Lựa chọn của ban biên tập cho máy tính xách tay chơi game cấp thấp. Chúng tôi ca ngợi “hiệu suất chơi game không thể đánh bại về giá cả”, “cấu trúc chắc chắn” Màn hình 144Hz, nhiều lựa chọn cổng và hơn thế nữa.

“Nói một cách đơn giản: Acer Predator Helios 300 là một giá trị tuyệt vời,” chúng tôi viết. “Cấu trúc và thiết kế đủ chắc chắn, nhưng hiệu suất mới là ngôi sao. Điều đó phần lớn phụ thuộc vào bản thân GeForce GTX 1660 Ti và giá của Acer cho mô hình này khiến nó trở nên nổi bật.”

Giảm giá 200 đô la làm cho máy tính xách tay chơi game này có giá trị tốt hơn. Ưu đãi sẽ chỉ có trong ngày hôm nay, vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội ghi bàn này (Mở ra trong một cửa sổ mới)Predator Helios 300 chỉ với $ 999(Mở ra trong một cửa sổ mới).

Nếu máy tính xách tay này không phải là thứ bạn đang tìm kiếm hoặc bạn chỉ muốn so sánh giữa các cửa hàng trước khi mua, hãy nhớ xem các ưu đãi khác của Intel Gamer Day. Bạn cũng có thể tiết kiệm trên màn hình và phụ kiện(Mở ra trong một cửa sổ mới)Máy tính xách tay chơi game của Dell(Mở ra trong một cửa sổ mới)Máy tính để bàn chơi game CyberPowerPC(Mở ra trong một cửa sổ mới)và máy tính xách tay chơi game của Asus(Mở ra trong một cửa sổ mới).

Tìm kiếm một thỏa thuận?

Đăng ký để được tuyển chọn chuyên nghiệp của chúng tôi Ưu đãi hàng ngày bản tin cho những món hời tốt nhất mà bạn sẽ tìm thấy ở bất cứ đâu.

Bản tin này có thể chứa quảng cáo, giao dịch hoặc các liên kết liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho thấy bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.