Hãy sẵn sàng để tạm biệt chiếc máy tính xách tay cũ của bạn. Sự kiện bán hàng Ngày Prime của Amazon diễn ra đến hết ngày 22 tháng 6 và bạn có thể tìm thấy các chương trình giảm giá cho các sản phẩm công nghệ hàng đầu, bao gồm cả máy tính xách tay. Cho dù bạn đang tìm kiếm một chiếc MacBook, Chromebook, máy tính xách tay 2 trong 1 hay thiết bị chơi game, Prime Day đều có thể có thứ gì đó được giảm giá cho bạn.


Giảm giá máy tính xách tay tốt nhất cho ngày Amazon Prime Day 2021


Apple MacBook Air mới

Trong bài đánh giá của PCMag, chúng tôi nhận thấy MacBook Air được trang bị M1 có hiệu suất tốt hơn nhiều so với người tiền nhiệm của nó, đôi khi sánh ngang với MacBook Pro dựa trên M1. Thời lượng pin không có gì đặc biệt, chạy trong 29 giờ 1 phút trong bài kiểm tra tóm tắt pin của chúng tôi. Với giá 999 đô la, đây là giá trị tốt nhất trong số các máy tính xách tay macOS và ngay bây giờ bạn có thể được giảm giá 50 đô la.


Apple MacBook Pro mới

Apple MacBook Pro mới

Hiện được trang bị CPU M1 của Apple, MacBook Pro 13 inch vẫn là một chiếc máy tính phù hợp cho những ai muốn có một chiếc máy tính xách tay macOS nhỏ gọn nhưng vẫn đủ mạnh để thực hiện các quy trình làm việc chuyên sâu về bộ xử lý.


Acer Chromebook Spin 311

Acer Chromebook Spin 311

Acer đã thiết kế Chromebook dựa trên Intel Celeron này thành một máy tính xách tay có thể chuyển đổi, có nghĩa là màn hình có thể xoay 180 độ để được sử dụng như một máy tính bảng. Hệ thống cũng có 4GB RAM LPDDR4 để giúp máy không bị chậm lại và có thể kéo dài đến 10 giờ chỉ với một lần sạc. Điều này sẽ hoạt động tốt đối với những người chỉ cần lướt web hoặc soạn tài liệu văn bản.


Samsung Chromebook 4+

Samsung Chromebook 4+

Chromebook 4 15,6 inch của Samsung mang đến cho bạn một màn hình 1080p và bàn phím có kích thước tốt để thực hiện công việc. Hệ thống được trang bị bộ vi xử lý Intel Celeron N4000, 4GB RAM và 32GB dung lượng lưu trữ. Một mô hình được nâng cấp với 6GB RAM và tăng gấp đôi không gian lưu trữ cũng có sẵn với một lượng nhỏ hơn.


Acer Aspire 5

Acer Aspire 5

Máy tính xách tay giá rẻ này có bộ vi xử lý lõi tứ AMD Ryzen 3 3350U, RAM 4GB và ổ SSD 128 GB để lưu trữ. Nó có một cổng HDMI, một cổng USB Type-C, hai cổng USB 3.2 và một cổng USB 2.0. Điều này tạo nên một chiếc máy tính xách tay giá rẻ tuyệt vời nếu bạn đang cần một thứ gì đó đơn giản và dễ sử dụng. Đây cũng là một mức giá tuyệt vời cho một chiếc máy tính xách tay có màn hình độ phân giải 1080p.


HP 15

HP 15

Máy tính xách tay 15,6 inch này cung cấp hiệu suất tuyệt vời cho các tình huống sử dụng chung. Hệ thống được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i5 thế hệ thứ 11 có thể đạt tốc độ cao tới 4,2 GHz, giúp CPU có khả năng xử lý nhiều khối lượng công việc. Máy tính xách tay cũng có một SSD 256GB để lưu trữ và 8GB RAM.


Razer Blade 15

Razer Blade 15

Razer Blade 15 là một máy tính xách tay chơi game có thiết kế tương đối nhỏ gọn, chỉ mỏng 0,81 inch. Đối với một hệ thống nhỏ như vậy, nó có phần cứng xử lý mạnh mẽ, bao gồm bộ xử lý Intel Core i7 và bộ xử lý đồ họa Nvidia GeForce RTX 2060. Phần cứng này có thể chạy tốt các trò chơi ở độ phân giải 1080p và màn hình 1080p hỗ trợ tốc độ làm mới 144Hz nhanh chóng để mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game tuyệt vời hơn.


Acer Predator Helios 300

Acer Predator Helios 300

Predator Helios 300 của Acer cung cấp hiệu suất chơi game tuyệt vời với mức giá không thể phá vỡ ngân hàng. Hệ thống có một số tính năng dành cho người đam mê chơi game, bao gồm bàn phím LED RGB và màn hình 144Hz 1080p nhanh chóng. Nó cũng có nhiều sức mạnh chơi game nhờ card đồ họa GeForce RTX 3060 mới nhất của Nvidia và bộ xử lý Intel Core i7-10750H, có thể xử lý các trò chơi đòi hỏi khắt khe nhất trên thị trường hiện nay.


Để biết thêm các ưu đãi trong Ngày Prime, hãy xem các trang web chị em của chúng tôi Offers.com(Mở ra trong một cửa sổ mới) và RetailMeNot(Mở ra trong một cửa sổ mới).

Tìm kiếm một thỏa thuận?

Đăng ký để được tuyển chọn chuyên nghiệp của chúng tôi Ưu đãi hàng ngày bản tin cho những món hời tốt nhất mà bạn sẽ tìm thấy ở bất cứ đâu.

Bản tin này có thể chứa quảng cáo, giao dịch hoặc các liên kết liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho thấy bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.