(Tín dụng: Hyper)

Để làm cho Chromebook dễ sử dụng hơn ở nhà, Google đang nghiên cứu các đế cắm được công ty chứng nhận cho máy tính xách tay.

Google đang hợp tác(Mở ra trong một cửa sổ mới) với một số nhà cung cấp phụ kiện — bao gồm Acer, Belkin và Targus — trên các trạm kết nối. Mong đợi những chiếc đầu tiên sẽ đến trong những tháng tới. “Được thiết kế cho Chrome OS, các đế cắm mới là lý tưởng cho những người làm việc đang sử dụng Chromebook ở nhà hoặc tại văn phòng và cần trải nghiệm kết nối liền mạch cho dù họ ở đâu”, Google cho biết.

Bạn đã có thể tìm thấy các đế cắm không chính thức cho Chromebook được bán trực tuyến. Tuy nhiên, các thiết bị ngoại vi sắp tới của Google sẽ có huy hiệu “Làm việc với Chromebook”, chứng nhận khả năng tương thích của chúng với máy tính xách tay của Google. Công ty cho biết thêm: “Bạn có thể tin tưởng rằng chúng đã được kiểm tra và xác nhận để hoạt động trơn tru với các thiết bị Chrome OS hiện tại và tương lai.

Tín dụng: Hyper

Một trong những đối tác, Hyper, đã xem trước(Mở ra trong một cửa sổ mới) hai trong số các trạm kết nối của nó, cả hai đều đã trải qua quá trình thử nghiệm của Google. Chúng sẽ đến tay khách hàng vào tháng 8 với giá 79,99 USD và 239,99 USD.

Theo Google, các trạm kết nối cũng sẽ chạy các bản cập nhật chương trình cơ sở và Chrome OS tự động “để nhân viên luôn có thể nhận được phiên bản hệ điều hành an toàn nhất, hiệu quả nhất với các tính năng mới nhất.” Chúng cũng tương thích với các thiết bị không phải của Google, như máy tính xách tay Mac và Windows.

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

Các đế cắm lớn hơn có thể mở rộng tối đa ba màn hình bên ngoài qua HDMI, DisplayPort hoặc USB-C. Các dock nhỏ hơn sẽ chỉ tập trung vào việc kết nối với một màn hình bên ngoài qua HDMI. Xem trang web “Hoạt động với Chromebook” của Google(Mở ra trong một cửa sổ mới) để tìm các nhà bán lẻ bán chúng.

Nhận những câu chuyện hay nhất của chúng tôi!

Đăng ký cho Có gì mới bây giờ để nhận được những câu chuyện hàng đầu của chúng tôi được gửi đến hộp thư đến của bạn vào mỗi buổi sáng.

Bản tin này có thể chứa quảng cáo, giao dịch hoặc các liên kết liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho thấy bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.