Lợi ích chính của một máy tính xách tay chuyển đổi 2 trong 1 là khả năng sử dụng nó như một máy tính bảng và một máy tính xách tay thông thường, nhưng các mẫu như Dell XPS 15 15 inch chứng minh rằng kiểu dáng cũng có thể là một điều tiên tiến. nền tảng hơi khó sử dụng để thể hiện những cải tiến mới nhất của CPU.

Máy tính 2 trong 1 lớn nhất, tiên tiến nhất là HP Envy x360 15, được công bố trong tuần này với lựa chọn bộ vi xử lý Intel hoặc AMD và đồ họa AMD Radeon RX Vega. Đây là một trong số gần chục máy tính xách tay và máy tính để bàn mới hoặc cập nhật mà HP đã công bố, bao gồm máy tính để bàn tất cả trong một cong 34 inch được thiết kế cho doanh nghiệp cho đến máy tính xách tay Envy 13 inch và 17 inch thông thường.

Giống như Dell XPS 15, Envy x360 15 có giá 749 USD sẽ khá khó sử dụng ở chế độ máy tính bảng, vì nó nặng gần 5 pound. So sánh với máy tính xách tay 13 inch chuyển đổi hoặc máy tính xách tay thông thường như LG Gram 13, chỉ nặng khoảng 2 pound. Tuy nhiên, đối với sức nặng bổ sung đó, Envy x360 15 hứa hẹn sẽ là một cỗ máy rất mạnh mẽ cho những người sáng tạo nội dung, giả sử bạn đặt hàng cấu hình toàn bộ AMD. Với GPU Vega và CPU Ryzen, bạn có thể ước tính sức mạnh của một chiếc máy tính xách tay được hỗ trợ bởi card đồ họa Nvidia GTX 10-series với mức giá và trọng lượng chỉ bằng một phần nhỏ.

HP EliteOne 1000 G2

HP cũng cập nhật phiên bản 13 inch của Envy x360 trị giá 759 USD, thêm tùy chọn cho bộ vi xử lý Ryzen và GPU Vega. Điểm mới trong năm nay trên cả hai mẫu là bộ lọc bảo mật tích hợp Sure View được cải tiến, bộ lọc này ban đầu đã ra mắt trên máy tính xách tay dành cho doanh nhân HP Elite vào năm ngoái. Nó làm giảm đáng kể góc nhìn của màn hình khi nhấn nút, mặc dù nó làm giảm tuổi thọ pin và làm trôi màu một chút, ngay cả khi nó tắt.

Tất cả trong một 34 inch mới, EliteOne 1000 AiO G2 trị giá 1.279 USD, tự hào có màn hình cong và card đồ họa AMD Radeon RX 540 tùy chọn. Nó gia nhập một nhóm máy tính xách tay doanh nhân Elite, bao gồm EliteBook 1050 G1 mới, bao gồm một card đồ họa Nvidia GeForce GTX 1050 trong một kiểu dáng siêu mỏng.

HP EliteBook 1050 G1

Đối với người dùng gia đình, HP cũng đã giới thiệu các bản cập nhật cho dòng máy tính để bàn Envy của mình, bao gồm một chiếc Envy cong tất cả trong một 34 inch mới được tích hợp sẵn hỗ trợ cho Alexa của Amazon. Nhiều nhà sản xuất PC đã chạy đua để đưa Alexa vào máy tính xách tay và máy tính để bàn của họ, nhưng cho đến nay họ vẫn bị Amazon và Microsoft cản trở trong việc đưa trợ lý giọng nói lên Windows 10. HP chỉ nói rằng Envy AIO được trang bị Alexa sẽ sẽ có mặt vào cuối năm nay, vì vậy tốc độ rõ ràng vẫn chưa tăng nhanh.

Để có danh sách đầy đủ các sản phẩm mới và được làm mới, cùng với giá cả và tính sẵn có của chúng, hãy xem danh sách dưới đây:

Làm mới sản phẩm HP

Nhận những câu chuyện hay nhất của chúng tôi!

Đăng ký cho Có gì mới bây giờ để nhận được những câu chuyện hàng đầu của chúng tôi được gửi đến hộp thư đến của bạn vào mỗi buổi sáng.

Bản tin này có thể chứa quảng cáo, giao dịch hoặc các liên kết liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho thấy bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.