Sau khi thử nghiệm bộ lọc bảo mật màn hình tích hợp trên một số máy tính xách tay có thể chuyển đổi EliteBook của mình, HP hiện đang đưa chúng lên dòng máy trạm di động mạnh mẽ của mình.

HP ZBook 14u và ZBook 15u mới, được công bố hôm thứ Sáu, có thể làm mờ màn hình chỉ với một lần nhấn nút, trong số các tính năng mới khác. Bộ lọc quyền riêng tư, mà HP gọi là SureView, hiện có sẵn trên dòng sản phẩm EliteBook 1000 series, bao gồm EliteBook x360 1020 G2 ($ 1,449,00 tại HP)(Mở ra trong một cửa sổ mới) .

HP SureViewNhấn phím F2 sẽ kích hoạt bộ lọc và làm cho văn bản trên màn hình hầu như không thể đọc được đối với những người đang xem nó từ một góc lớn hơn khoảng 40 độ. Mặc dù đây là một tính năng bảo mật mới và có khả năng rất hữu ích, nhưng SureView cũng có xu hướng làm giảm thời lượng pin trên dòng 1000 hơn 30%, theo ước tính của chính HP. Công ty đã không công bố kỳ vọng về thời lượng pin cho ZBooks được trang bị SureView, nhưng người dùng máy trạm thường mong đợi thời lượng pin ngắn hơn, vì máy của họ được trang bị CPU và GPU ngốn điện hơn.

Các CPU của ZBook thuộc dòng Core thế hệ thứ tám của Intel, bộ vi xử lý hiện cũng sắp sửa đổi mới dòng máy tính xách tay thông thường hàng đầu dòng EliteBook 800 mà HP cũng đã công bố vào tuần trước (dòng 1000 sử dụng silicon thế hệ thứ bảy).

Ngoài các bộ vi xử lý tiên tiến hơn, dòng 800 còn giảm trọng lượng và giảm béo một chút. HP EliteBook 830 G5 mới có kích thước gần bằng với người tiền nhiệm 820 G4, nhưng có màn hình 13 inch thay vì 12 inch. Trong khi đó, card đồ họa rời AMD RX540 sẽ có sẵn trong các mẫu lớn hơn là EliteBook 840 G5 và 850 G5 mới.

800-series và ZBooks tân trang đều sẽ được bán trong tháng này, với giá khởi điểm trong phạm vi hẹp từ $ 1,029 đến $ 1,109. Những mức giá đó nghe có vẻ hấp dẫn, nhưng cần lưu ý rằng những chiếc EliteBook và Zbook được trang bị đẹp mắt thường có giá khoảng 2.000 đô la và thường ở mức 3.000 đô la.

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

Ngoài các máy tính xách tay mới, HP cũng trình làng một đế cắm Thunderbolt mới và một bộ ba màn hình ngoài mới. Thunderbolt Dock 2 cung cấp năng lượng, hỗ trợ tối đa hai màn hình 4K và có thể đóng vai trò như một loa cho các cuộc gọi hội nghị. Ba màn hình 4K Z-series mới, mỗi màn hình hỗ trợ Thunderbolt qua USB-C, cho phép chúng sạc máy tính xách tay và gửi dữ liệu qua cùng một dây cáp.

Thunderbolt Dock 2 sẽ được bán vào tháng 5, trong khi màn hình 4K mới hiện đã có sẵn, bắt đầu từ $ 549.

Thích những gì bạn đang đọc?

Đăng ký cho SecurityWatch bản tin cho những câu chuyện về quyền riêng tư và bảo mật hàng đầu của chúng tôi được gửi đến hộp thư đến của bạn.

Bản tin này có thể chứa quảng cáo, giao dịch hoặc các liên kết liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho thấy bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.