Bây giờ chúng ta đang sống trong một thế giới nơi Chromebook có thể chạy các ứng dụng Android nguyên bản như một Google Pixel 2, thật hợp lý khi chúng ta bắt đầu thấy những chiếc Chromebook lai, có thể tháo rời được gấp đôi như máy tính bảng. Ví dụ, Acer đã công bố máy tính bảng Chrome OS đầu tiên chỉ hai tuần trước, có màn hình cảm ứng độ phân giải cao và cùng mức giá $ 329 như iPad mới.

Hiện HP đang dẫn đầu về mảng 2 trong 1 có thể tháo rời Không gian Chromebook với Chromebook x2. Giống như HP Spectre x2 trước đó, HP Chromebook x2 là một chiếc máy tính bảng mỏng và nhẹ có thể được gắn bản lề từ tính vào và mở ra khỏi bàn phím đi kèm theo ý muốn. Tuy nhiên, đó là nơi kết thúc những điểm tương đồng giữa HP Chromebook x2 và phiên bản trước dựa trên Windows của nó.

HP Chromebook x2 đã tách rời

Có giá $ 599,99, tương tự như iPad Pro nhỏ hơn và có sẵn từ Best Buy bắt đầu từ ngày 10 tháng 6, HP Chromebook x2 được thiết kế để có giá cả phải chăng mà không ảnh hưởng đến ngoại hình. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi nó được trang bị bộ vi xử lý Intel Core m3 thế hệ thứ bảy và 4GB RAM hàn tương đối ít tốn kém và 32GB dung lượng lưu trữ eMMC. Một mô hình cao cấp hơn với 8GB RAM cũng sẽ có sẵn.

HP hào phóng hơn một chút với màn hình, bảng điều khiển cảm ứng WLED-backlit 12,3 inch, QHD + (2.400 x 1.600) với camera HP Wide Vision 5MP nằm phía trên. Ngoài ra còn có một camera sau 13MP dành cho những người trung thành với gương selfie.

HP Chromebook x2

Tự hào với “thiết kế đẹp” có thể mang đi “từ phòng này sang phòng khác hoặc trên đường”, HP Chromebook x2 chỉ nặng 1,62 pound ở chế độ máy tính bảng và 3,07 pound khi bàn phím được gắn vào. Nó có kích thước 12 x 2,72 x 17,68 inch (HWD).

Trong các kích thước đó, bạn sẽ tìm thấy một loạt các cổng khiêm tốn. Có hai cổng USB-C, cả hai đều có thể được sử dụng để sạc, truyền dữ liệu và xuất ra màn hình ngoài. Ngoài ra còn có giắc cắm âm thanh cho tai nghe và loa âm thanh nổi, cùng với khe cắm thẻ nhớ microSD, một phần phụ ngày càng hiếm, hỗ trợ mở rộng lên đến 256GB. May mắn thay, bạn có thể không phải lo lắng về việc cắm nó vào ổ cắm trên tường thường xuyên, vì HP hứa hẹn sử dụng cả ngày từ pin 48 watt giờ của nó.

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

Lớp hoàn thiện trên HP Chromebook x2 là nhôm anodized màu trắng gốm. Vì lý do đó, nó làm tôi nhớ đến Dell XPS 13 màu trắng núi cao , thu hút ánh nhìn tương tự như cách mà MacBook Air đã làm trong những ngày đầu ra mắt. Bàn phím Oxford Blue thêm phần hấp dẫn bằng cách tô điểm thêm cho Chromebook một nét tinh tế đặc biệt.

Ngoài khả năng gắn vào bàn phím theo hướng quay về phía trước, HP Chromebook x2 cũng có thể được đặt theo hướng ngược lại. Khi làm như vậy, bạn có thể sử dụng máy tính bảng ở một số chế độ khác nhau, bao gồm chế độ lều và chế độ hiển thị trên mặt bàn, trong đó bàn phím về cơ bản đóng vai trò như một chân đế.

Giống như trường hợp của nhiều thiết bị chuyển đổi của HP, Chromebook x2 hỗ trợ bút hoạt động được kèm theo trong hộp. Bút stylus hai nút dùng để vẽ, gạch chân, viết và tô sáng, mặc dù nó có thể hữu ích cho việc vẽ nguệch ngoạc trong lớp (hoặc thậm chí theo đuổi sáng tạo tham vọng hơn) vì 255 mức áp lực của nó.

Nhận những câu chuyện hay nhất của chúng tôi!

Đăng ký cho Có gì mới bây giờ để nhận được những tin bài hàng đầu của chúng tôi được gửi đến hộp thư đến của bạn vào mỗi buổi sáng.

Bản tin này có thể chứa quảng cáo, giao dịch hoặc các liên kết liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho thấy bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.