HP đã tiết lộ sự bổ sung mới nhất cho dòng máy tính xách tay Elite Dragonfly của mình với chiếc Elite Dragonfly G3 “nhẹ hơn không khí”.

Thuật ngữ tiếp thị “nhẹ hơn không khí” có nghĩa là máy tính xách tay Windows 11 này chỉ nặng 2,2 pound, nhưng trọng lượng sẽ tăng lên tùy thuộc vào cấu hình cuối cùng của nó (và có khá nhiều tùy chọn).

HP xem G3 là một máy tính xách tay “di động cao” dành cho các chuyên gia di động, cho phép họ làm việc ở bất cứ đâu, nhưng dường như không thực hiện bất kỳ thỏa hiệp lớn nào để đạt được tính di động đó. Bên trong vỏ máy dày 0,65 inch, bạn sẽ tìm thấy bộ vi xử lý Intel thế hệ thứ 12 với RAM LPDDR5 (hàn) lên đến 32 GB và bộ nhớ lên đến 2TB. Có sẵn ba tùy chọn màn hình 13,5 inch tỷ lệ 3: 2: bảng điều khiển 1280p 400 nits, tấm nền 1280p 1.000 nits và tùy chọn màn hình cảm ứng OLED 3K2K 400 nits.

HP Elite Dragonfly G3 (Ảnh: HP)

Mặc dù thời lượng pin vẫn chưa được tiết lộ, nhưng HP đang cung cấp pin 4-cell 45Whr hoặc pin 6-cell 68Whr, cho phép bạn sử dụng cả ngày mà không cần sạc lại. Tin tốt khác là HP đã làm cho pin và SSD “có thể thay thế CNTT”.

Các tính năng khác đáng chú ý bao gồm âm thanh Bang & Olufsen, kết hợp loa cao cấp với bốn amply rời, cổng sạc USB-A 3.1, hai cổng USB-C (Thunderbolt 4), cổng HDMI 2.0, khe cắm Nano SIM và kết hợp cổng tai nghe / mic. Kết nối không dây bao gồm Wi-Fi 6E, Bluetooth 5.2 và 4G, 5G và NFC tùy chọn.

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

Để đảm bảo quyền riêng tư và bảo mật, có cảm biến vân tay, HP Sure Shutter để tắt webcam chỉ với một cú nhấp chuột và HP Sure View Reflect nếu bạn muốn có bộ lọc quyền riêng tư trên màn hình. Người dùng doanh nghiệp cũng có tùy chọn HP Wolf Security, bao gồm một số tính năng bảo mật nâng cao như phần mềm tự phục hồi, phát hiện vi phạm trong bộ nhớ, cách ly ngăn chặn mối đe dọa và khôi phục từ xa khỏi các cuộc tấn công phần mềm.

Giá cả vẫn chưa được tiết lộ, nhưng HP dự định ra mắt Elite Dragonfly G3 vào tháng 3 với lớp hoàn thiện Slate Blue hoặc Natural SIlver. Vỏ nhôm / magiê hybird sử dụng ít nhất 90% magiê tái chế và máy tính xách tay đã trải qua 19 bài kiểm tra MIL-STD-810H, do đó an toàn khi vệ sinh bằng khăn lau gia dụng.

Nhận những câu chuyện hay nhất của chúng tôi!

Đăng ký cho Có gì mới bây giờ để nhận được những câu chuyện hàng đầu của chúng tôi được gửi đến hộp thư đến của bạn vào mỗi buổi sáng.

Bản tin này có thể chứa quảng cáo, giao dịch hoặc các liên kết liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho thấy bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.