Huawei sẽ sớm trở thành một thương hiệu nổi tiếng như Apple.

Lỗi giao dịch

Công ty Trung Quốc gần đây đã cho ra mắt chiếc điện thoại gập tốt nhất mà thị trường từng thấy cho đến nay – nhưng hôm nay, chúng ta ở đây để nói về máy tính xách tay. Huawei Matebook X Pro vượt trội hơn MacBook (và mọi máy tính xách tay từ trước đến nay) về hầu hết mọi mặt và nó được giảm giá 200 đô la tại Amazon hôm nay(Mở ra trong một cửa sổ mới).

Chỉ 1.299,99 USD, rẻ hơn giá bán của Microsoft(Mở ra trong một cửa sổ mới) và gần như là mức giá thấp nhất từ ​​trước đến nay trên Amazon – nó chỉ rẻ hơn 99 xu.

Bắt đầu từ đâu? Matebook X Pro đáp ứng mọi thứ bạn muốn ở một chiếc máy tính xách tay cả về khả năng lẫn ngoại hình. Với viền có thể là mỏng nhất trên máy tính xách tay, tỷ lệ màn hình so với thân máy là 91%, màn hình cảm ứng 3K với đồ họa NVIDIA GeForce MX150 và âm thanh Dolby Atmos, về cơ bản đây là một rạp chiếu phim khi đang di chuyển. Bộ xử lý Intel Core i7 và thời lượng pin 12 giờ đảm bảo tốc độ và độ tin cậy cho những ngày dài làm việc không ngừng nghỉ (chơi game chém gió). Nhưng mô tả của chúng tôi hầu như không công bằng – đó chỉ là thứ bạn cần để trải nghiệm IRL.

Có một điều có vẻ hơi khác đối với một số người: Vị trí đặt webcam. Webcam máy tính xách tay theo truyền thống có viền trên cùng, nhưng viền của Matebook X Pro thực sự quá mỏng cho điều đó. Thay vào đó, máy ảnh bật ra khỏi bàn phím gần bản lề. Nếu bạn sẽ thực hiện nhiều cuộc gọi điện video, hãy nhớ rằng nó sẽ mang lại cảm giác hơi hướng lên – nhưng nếu bạn hoang tưởng và thích che webcam của mình, thì cuộc gọi này rất riêng tư.

Huawei MateBook X Pro đã giành được xếp hạng “xuất sắc” trong bài đánh giá của PCMag và giải thưởng Sự lựa chọn của ban biên tập đáng thèm muốn của chúng tôi. Chúng tôi đã ca ngợi “chất lượng âm thanh tuyệt vời”, “bàn di chuột quá khổ, thoải mái” và hơn thế nữa.

Chúng tôi viết: “Với thân máy bằng nhôm kiểu dáng đẹp, khả năng tính toán dồi dào và chất lượng âm thanh tuyệt vời, theo một số cách, Huawei MateBook X Pro là một siêu di động tốt hơn so với Apple MacBook Pro đã truyền cảm hứng cho nó”.

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

Thường xuyên $ 1,499,99, bạn có thể tiết kiệm $ 200 và nhận được nó với $ 1,299,99(Mở ra trong một cửa sổ mới).

Đăng bởi Leah Stodart của nhóm Mashable Deals; ban đầu xuất hiện trên Mashable.com(Mở ra trong một cửa sổ mới).

Tìm kiếm một thỏa thuận?

Đăng ký để được tuyển chọn chuyên nghiệp của chúng tôi Ưu đãi hàng ngày bản tin cho những món hời tốt nhất mà bạn sẽ tìm thấy ở bất cứ đâu.

Bản tin này có thể chứa quảng cáo, giao dịch hoặc các liên kết liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho thấy bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.