(Ảnh: Lenovo)

Lenovo đã tiết lộ bốn bổ sung mới cho phạm vi ThinkPad của mình ngày hôm nay, một trong số đó là ThinkPad mỏng nhất mà hãng từng tạo ra. (Video dưới đây bao gồm cái nhìn đầu tiên về tất cả các mẫu máy mới, là một phần của dòng ThinkPad X1 cao cấp của nó.)


ThinkPad X1 Titanium Yoga thế hệ 1

Chiếc ThinkPad siêu mỏng mà bạn có thể thấy trong hình trên là ThinkPad X1 Titanium Yoga Gen 1 và chỉ dày 11,5mm. Mặc dù vậy, độ mỏng không có nghĩa là Lenovo đã cắt giảm các tính năng. Thực tế là Yoga có nghĩa là bản lề xoay 360 độ, biến chiếc X1 nặng 2,54 pound này từ máy tính xách tay thành máy tính bảng “và ở mọi nơi ở giữa”.

Bên trong, bạn sẽ tìm thấy bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 11 lên đến Core i7 vPro, cùng với RAM LPDDR4x lên đến 16 GB, ổ SSD PCIe 1TB và Windows 10 Pro. Màn hình hiển thị là màn hình cảm ứng Dolby Vision 13,5 inch độ phân giải 2K tỷ lệ 3: 2. Về cổng kết nối, Lenovo bao gồm hai cổng Thunderbolt 4, USB-C, giắc cắm âm thanh 3,5 mm và pin 44,5 Whr cung cấp chỉ 11 giờ giữa các lần sạc. Wi-Fi 6 và 5G cũng được hỗ trợ tùy thuộc vào cấu hình bạn đã chọn.


ThinkPad X1 Carbon thế hệ 9

Tiếp theo là ThinkPad X1 Carbon Gen 9. Đó là câu trả lời của Lenovo cho chiếc máy tính xách tay hoàn hảo dành cho doanh nhân, cung cấp màn hình 14 inch tỷ lệ khung hình 16:10 ở cả cấu hình Full HD hoặc Ultra HD hoàn chỉnh với đầu ra ánh sáng xanh dương thấp để hỗ trợ các phiên làm việc dài. . Lenovo cũng đã chuyển sang hệ thống thoát nhiệt phía sau để máy tính xách tay (và bàn tay của bạn) luôn mát mẻ.

ThinkPad X1 Carbon Gen 9 (Ảnh: Lenovo) (Lenovo)

Có thể định cấu hình lên đến Core i7 vPro thế hệ thứ 11 với tối đa 32 GB RAM LPDDR4x 4,266MHz, SSD PCIe 2TB PCIe Gen4 và Wi-Fi 6 và 5G tùy chọn. Đó là được chứng nhận Intel Evo, bao gồm đầu đọc dấu vân tay cảm ứng khi bật nguồn, phát hiện sự hiện diện của con người, chip dTPM 2.0 và tùy chọn màn hình riêng tư cùng với màn trập riêng tư bằng webcam. Âm thanh của các cuộc gọi video phải đẹp và rõ ràng nhờ có Dolby Voice và những cuộc gọi đó có thể kéo dài thời gian sử dụng do pin 57-Whr cung cấp lên đến 16 giờ giữa các lần sạc.


ThinkPad X12 có thể tháo rời

ThinkPad X12 Detachable Gen 1 dành cho những người cần sự linh hoạt của một máy tính bảng và máy tính xách tay ở dạng siêu di động, nhưng muốn có sự tách biệt rõ ràng giữa hai loại. Nó bao gồm máy tính bảng IPS FHD + 12,3 inch được trang bị chip Core i7 vPro thế hệ thứ 11, RAM LPDDR4x 16 GB và ổ SSD NVMe 1TB. Pin 42-Whr cung cấp thời lượng pin chỉ 10 giờ.

ThinkPad X12 có thể tháo rời

ThinkPad X12 có thể tháo rời (Ảnh: Lenovo) (Lenovo)

Một bàn phím folio có thể tháo rời có thể được sử dụng để biến X12 thành một máy tính xách tay và hoàn chỉnh với các phím có đèn nền và một TrackPoint. Ngoài ra còn có tùy chọn sử dụng Lenovo Precision Pen từ tính với Tilt để vẽ trực tiếp trên màn hình được bảo vệ bằng kính Gorilla Glass 5. Bàn phím cũng có thể giúp bảo vệ màn hình khi không sử dụng.


ThinkPad X1 Yoga thế hệ 6

Cuối cùng, chúng ta có ThinkPad X1 Yoga Gen 6. Yoga dành cho doanh nhân được thiết kế lại này có tỷ lệ màn hình so với thân máy tăng lên và quạt kép Giải pháp tản nhiệt thông minh phía sau để giữ cho bộ chuyển đổi luôn mát mẻ cho dù bạn đang sử dụng nó như một máy tính xách tay hay máy tính bảng.

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

ThinkPad X1 Yoga thế hệ 6

ThinkPad X1 Yoga Gen 6 (Ảnh: Lenovo) (Lenovo)

Bên trong thân máy bằng nhôm, bạn sẽ tìm thấy bộ vi xử lý Core i7 vPro thế hệ thứ 11, RAM LPDDR4x 32 GB, SSD PCIe Gen4 2TB và pin 57 Whr cung cấp tối đa 15 giờ giữa các lần sạc. Màn hình là màn hình cảm ứng 14 inch độ phân giải FHD + hoặc UHD tỷ lệ khung hình 16:10 tự hào với 100% Adobe sRGB và độ sáng lên đến 500 nits. Trên phiên bản UHD, có hỗ trợ cho HDR400.

Lenovo bao gồm hệ thống loa Dolby Atmos, Dolby Voice và bốn micrô 360 độ, khiến đây trở thành lựa chọn tuyệt vời cho các cuộc gọi điện video. Về kết nối, có hai cổng Thuderbolt 4, hai USB 3.2 Loại A, một HDMI 2.0 và giắc cắm âm thanh 3,5 mm. Các tùy chọn Bluetooth 5.1, Wi-Fi 5, LTE 4G và 5G đều có sẵn.

ThinkPad X1 Titanium Yoga có thể được đặt hàng trong tháng này với giá khởi điểm là 1.899 USD. ThinkPad X12 có thể tháo rời cũng được bán trong tháng này với giá từ 1.149 đô la trở lên. ThinkPad X1 Carbon ra mắt vào tháng 2 với giá khởi điểm 1.429 đô la và ThinkPad X1 Yoga cũng có sẵn từ tháng 2 với giá bắt đầu từ 1.569 đô la.

Nhận những câu chuyện hay nhất của chúng tôi!

Đăng ký cho Có gì mới bây giờ để nhận được những câu chuyện hàng đầu của chúng tôi được gửi đến hộp thư đến của bạn vào mỗi buổi sáng.

Bản tin này có thể chứa quảng cáo, giao dịch hoặc các liên kết liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho thấy bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.