Chú ý những người mua sắm tiết kiệm ngân sách: Amazon đang cung cấp Ưu đãi tuyệt vời trong ngày cho Apple MacBook Airs mới từ năm 2018(Mở ra trong một cửa sổ mới).

Chỉ hôm nay, phiên bản 128GB giảm giá 25% chỉ còn $ 749,49(Mở ra trong một cửa sổ mới) (giảm từ $ 999,99) trong khi phiên bản 256GB giảm giá 32 phần trăm ở mức $ 819,99(Mở ra trong một cửa sổ mới)(giảm từ $ 1.199,99). MacBook Air 2018 có màn hình Retina 13,3 inch, Touch ID, bộ xử lý Intel Core i5 lõi kép 1,6 GHz, bộ nhớ 8GB, hai cổng Thunderbolt (USB-C) và loa âm thanh nổi.

Những mô hình được đổi mới này sẽ trông và hoạt động như mới, nhưng đi kèm với bảo hành 90 ngày để đề phòng. Nếu bạn nhận nó về nhà và nó không hoạt động như mong đợi, bạn sẽ được thay thế hoặc hoàn lại tiền.

Amazon cho biết: “Một nhà cung cấp được Gia hạn đủ điều kiện và được quản lý hiệu suất của Amazon, nhưng không được Apple chứng nhận, thực hiện kiểm tra chẩn đoán đầy đủ, thay thế bất kỳ bộ phận nào bị lỗi và làm sạch kỹ lưỡng sản phẩm”. “Các sản phẩm sẽ ít hoặc không có dấu hiệu hao mòn, không có khuyết điểm thẩm mỹ rõ ràng khi được giữ cách xa 12 inch và có thể được đựng trong hộp màu nâu hoặc trắng với các phụ kiện có liên quan có thể là chung.”

MacBook Air 2018 đã nhận được đánh giá xuất sắc trong bài đánh giá của PCMag. Chúng tôi đã ca ngợi màn hình Retina “sống động”, “bàn di chuột Force Touch rất thoải mái”, “thời lượng pin tuyệt vời” và hơn thế nữa.

Với trọng lượng chỉ 2,75 pound và có kích thước 0,61 inch ở điểm dày nhất, nó hoàn hảo để di chuyển. Trong thử nghiệm tóm tắt pin của chúng tôi, bao gồm phát tệp video cục bộ 720p ở độ sáng màn hình 50 phần trăm khi tắt Wi-Fi và Bluetooth, nó kéo dài hơn 13 giờ.

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

“Tôi chưa bao giờ phải cắm MacBook Air trong một ngày cuối tuần sử dụng với tần suất vài giờ mỗi ngày”, nhà phê bình Tom Brant viết.

Đừng bỏ lỡ cơ hội này để lấy phiên bản 128GB chỉ với $ 749,49 hoặc mô hình 256GB với giá $ 819,99(Mở ra trong một cửa sổ mới). Cả hai đều có sẵn với giao hàng miễn phí.

Tìm kiếm một thỏa thuận?

Đăng ký để được tuyển chọn chuyên nghiệp của chúng tôi Ưu đãi hàng ngày bản tin cho những món hời tốt nhất mà bạn sẽ tìm thấy ở bất cứ đâu.

Bản tin này có thể chứa quảng cáo, giao dịch hoặc các liên kết liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho thấy bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.