Dell đang hoàn thiện danh mục máy tính xách tay dành cho doanh nhân của mình với ba sản phẩm mới, bao gồm một máy tính xách tay chuyển đổi Windows 11 13,3 inch được thiết kế cho hội nghị truyền hình.

Vào thứ Ba, công ty đã tiết lộ Vĩ độ 9330, được coi là một máy tính xách tay cao cấp dành cho các chuyên gia kinh doanh. “Đây là thiết bị 13 inch đầu tiên trong dòng 9000 và là thiết bị mỏng nhất trong danh mục Latitude với màn hình InfinityEdge 16:10 — mang đến một lựa chọn có kích thước hoàn hảo cho bạn, nhân viên di động,” nhà sản xuất PC cho biết trong thông báo.

Theo Dell, tính năng nổi bật thực sự là “bàn di chuột cộng tác” của Latitude 9330, được thiết kế để cung cấp khả năng truy cập nhanh vào các chức năng cuộc gọi video. Điều này bao gồm các nút chuyên dụng để tắt tiếng hoặc bật tiếng micrô của máy tính xách tay, bật hoặc tắt video và để truy cập chức năng chia sẻ màn hình và trò chuyện cho các cuộc họp Thu phóng.

Bàn di chuột cộng tác

Bàn di chuột cộng tác Dell Latitude 9330 (Ảnh: Dell)

“Với bàn di chuột cộng tác, bạn có tất cả các điều khiển này trong tầm tay và sau khi cuộc họp kết thúc, các biểu tượng sẽ biến mất (không còn được bật) và bàn di chuột đầy đủ được khôi phục”, công ty cho biết thêm. Cuộc gọi điện video sẽ hoạt động qua camera hồng ngoại full HD hỗ trợ, bốn micrô khử tiếng ồn, cùng với bốn loa âm thanh tích hợp.

Để nâng cao hơn nữa các cuộc gọi điện video, Latitude 9330 có Dell Optimizer, một gói phần mềm đi kèm với các tính năng bảo mật có khả năng che giấu thông tin nhạy cảm trên màn hình nếu người xem phát hiện đang theo dõi máy tính xách tay của bạn. Ngoài ra, sản phẩm có thể kết nối đồng thời hai mạng internet giúp cải thiện tốc độ tải.

Máy tính xách tay

(Hình ảnh: Dell)

Người mua sẽ có thể trang bị máy tính xách tay với bộ vi xử lý Alder Lake thế hệ thứ 12 của Intel và bộ nhớ lên đến 1TB. Các tính năng khác bao gồm hỗ trợ Wi-Fi 6E, Bluetooth 5.2, tùy chọn cho modem 4G hoặc 5G và ba cổng USB Type-C, hai trong số đó cung cấp Thunderbolt 4.

Hy vọng Latitude 9330 nặng khoảng 2,8 pound. Là một máy tính xách tay có thể chuyển đổi, sản phẩm cũng có thể lật thành một máy tính bảng màn hình cảm ứng, nhờ vào bản lề 360 độ ở màn hình.

Độ chính xác 7670

Dell Precision 7670 (Ảnh: Dell)

Nếu bạn đang tìm kiếm máy tính xách tay kinh doanh với màn hình lớn hơn, Độ chính xác 7670 7770 đến trong quý thứ hai. Cả hai đều là những máy trạm di động mạnh mẽ, có thể bao gồm hỗ trợ cho một cạc đồ họa chuyên dụng.

Precision 7670 sẽ có màn hình 16 inch, lần đầu tiên thuộc dòng Precision. “Đầu tiên khác, Precision 7670 có hai tùy chọn khung gầm – mỏng và hiệu suất – cho một thiết bị cung cấp năng lượng tốt nhất cho các ứng dụng hàng ngày của bạn,” công ty cho biết. “Hai phiên bản khung cung cấp tính linh hoạt trong khả năng mở rộng và khả năng cấu hình được xác định bởi card đồ họa bạn đã chọn.”

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

Precision 7770

Dell Precision 7770 (Ảnh: Dell)

Trong khi đó, 7770 sẽ được chế tạo với màn hình 17 inch thậm chí còn lớn hơn, trong một loại khung gầm duy nhất. Cả hai máy tính xách tay đều có thể được trang bị chip Intel Alder Lake Thế hệ thứ 12, bao gồm bộ xử lý i9, RAM DDR5 lên đến 128GB và GPU Nvidia RTX A5500.

Tính năng đáng chú ý khác là cả hai máy tính xách tay Precision đều trang bị bộ nhớ DDR5 đã được cấp bằng sáng chế của Dell được gọi là CAMM, viết tắt của Compression Attached Memory Module. Mô-đun mới hứa hẹn sẽ mỏng hơn RAM DDR5 tiêu chuẩn và dễ dàng tiếp cận để sửa chữa hơn. “Ban đầu ra mắt với CAMM, dòng Precision 7000 cũng sẽ có sẵn với các tùy chọn SODIMM truyền thống ngay sau đó,” công ty cho biết thêm.

Precision 7770

Dell Precision 7770 (Ảnh: Dell)

Đối với những người muốn có phiên bản 14 inch, Độ chính xác 5470 đã được bán tại Dell.com(Mở ra trong một cửa sổ mới).

Thật không may, công ty vẫn đang xác định giá cho ba máy tính xách tay khác. Hãy theo dõi các đánh giá của chúng tôi.

Nhận những câu chuyện hay nhất của chúng tôi!

Đăng ký cho Có gì mới bây giờ để nhận được những câu chuyện hàng đầu của chúng tôi được gửi đến hộp thư đến của bạn vào mỗi buổi sáng.

Bản tin này có thể chứa quảng cáo, giao dịch hoặc các liên kết liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho thấy bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.