Khi bạn cần một máy tính xách tay mới cho trường học hoặc công việc, tính linh hoạt là chìa khóa. Ranh giới giữa máy tính xách tay và máy tính bảng cũ đã bị xóa mờ với các mẫu máy tính bảng 2 trong 1 mới nhất. Đối với sinh viên đại học mới, chúng mang lại cảm giác cơ động tối ưu mà không phải hy sinh sức mạnh bạn cần cho các bài tập. Nếu bạn cần một chiếc máy tính có thể làm được tất cả mà không phải bỏ ra ngân sách giải trí hàng tuần của mình, thì hãy xem xét ưu đãi mới nhất cho Dell Inspiron Chromebook.

Lỗi giao dịch

Học tập chăm chỉ với sự giúp đỡ từ Máy tính xách tay 2 trong 1 Inspiron Chromebook 14 đang được bán với giá $ 440,99(Mở ra trong một cửa sổ mới) tại Dell. Cùng với việc giao hàng miễn phí, bạn sẽ tiết kiệm được $ 159 khi mua một máy tính xách tay đủ nhẹ để mang đến mọi lớp học và hội thảo. Nếu bạn cần xem xét thêm một số lựa chọn, hãy xem các giao dịch máy tính xách tay khác của Dell(Mở ra trong một cửa sổ mới) đủ điều kiện để được chiết khấu thêm 12 phần trăm.

Mặc dù chưa đến 450 đô la, Inspiron Chromebook cung cấp cho bạn đủ sức mạnh và tốc độ cho nhiều tác vụ. Bên trong là bộ vi xử lý Intel Core i3 thế hệ thứ tám với 4GB bộ nhớ và 128GB dung lượng lưu trữ. Nhờ hệ điều hành Chrome dựa trên đám mây, bạn sẽ không phải chạy chậm lại khi ghi chú, xây dựng bản trình bày hoặc thực hiện nghiên cứu trực tuyến cho các lớp học. Và tất cả Google Tài liệu, Trang tính và Trang trình bày của bạn đều an toàn trên đám mây, vì vậy đừng đổ mồ hôi khi đánh mất các tài liệu quan trọng vào đêm trước giữa kỳ.

Vì là thiết bị 2 trong 1 nên màn hình sẽ xoay để phù hợp nhất với nhu cầu của bạn, từ một máy tính xách tay thông thường sang chế độ máy tính bảng. Bạn có thấy mình vẽ nguệch ngoạc để trôi qua thời gian trong những bài giảng nhàm chán? Inspiron thậm chí còn đi kèm với một cây bút stylus được lưu trữ an toàn bên trong đế để bạn không bao giờ làm mất nó như các phụ kiện khác. Với thời lượng pin lên đến 10 giờ, có thể sạc đủ để giúp bạn trải qua một ngày dài trên lớp và các buổi học mà không cần sạc lại quá nhiều lần.

Vừa nhỏ gọn vừa nhanh chóng, Inspiron Chromebook 14 2-trong-1 là một công cụ đa chức năng làm hài lòng bất kỳ sinh viên nào. Và chỉ với $ 440,99 tại Dell(Mở ra trong một cửa sổ mới)chỉ cần cố gắng nói không với chiếc máy tính xách tay hữu ích không phá vỡ ngân sách của bạn.

Đăng bởi Rudie Obias của nhóm Mashable Deals; ban đầu xuất hiện trên Mashable.com(Mở ra trong một cửa sổ mới).

Tìm kiếm một thỏa thuận?

Đăng ký để được tuyển chọn chuyên nghiệp của chúng tôi Ưu đãi hàng ngày bản tin cho những món hời tốt nhất mà bạn sẽ tìm thấy ở bất cứ đâu.

Bản tin này có thể chứa quảng cáo, giao dịch hoặc các liên kết liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho thấy bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.