Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy tính xách tay giá rẻ có thể gấp đôi một chiếc máy tính bảng, thì Dell có một thỏa thuận tuyệt vời mà bạn nên xem qua.

Lỗi giao dịch

Máy tính xách tay Inspiron 3000 2 trong 1 vốn đã thân thiện với ngân sách hiện đang được bán với giá $ 249,99(Mở ra trong một cửa sổ mới). Đó là khoản tiết kiệm 129 đô la đối với máy tính xách tay nhỏ gọn này, có màu đỏ, trắng và xám.

Máy tính xách tay 11 inch này được trang bị CinemaSound và CinemaStream, cung cấp âm thanh chất lượng phòng thu và trải nghiệm phát trực tuyến liền mạch, không bị giật hình. Bản lề 360 độ của nó hỗ trợ bốn chế độ khác nhau, vì vậy bạn có thể gấp nó vào máy tính bảng, đưa nó vào chế độ lều để phát video trực tuyến, chế độ đứng để chơi game hoặc chế độ máy tính xách tay khi bạn cần hoàn thành công việc.

Về thông số kỹ thuật, Inspiron 3000 2-trong-1 đi kèm với Windows 10 Home và có ổ cứng 32GB, bộ nhớ 4GB và bộ xử lý AMD thế hệ thứ bảy. Nó mỏng và nhỏ gọn, giúp bạn dễ dàng vận chuyển.

Inspiron 3000 2-trong-1 nhận được đánh giá “tốt” trong bài đánh giá của PCMag.

Thiết kế sẽ đặc biệt thu hút đối với thanh thiếu niênvà cái giá phải trả cho cha mẹ của họ, “chúng tôi viết.

Truy cập trang web của Dell để lấy máy tính xách tay 2 trong 1 Dell Inspiron 3000 chỉ với $ 249,99(Mở ra trong một cửa sổ mới).

Đăng bởi Miller Kern của nhóm Mashable Deals; ban đầu xuất hiện trên Mashable.com(Mở ra trong một cửa sổ mới).

Tìm kiếm một thỏa thuận?

Đăng ký để được tuyển chọn chuyên nghiệp của chúng tôi Ưu đãi hàng ngày bản tin cho những món hời tốt nhất mà bạn sẽ tìm thấy ở bất cứ đâu.

Bản tin này có thể chứa quảng cáo, giao dịch hoặc các liên kết liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho thấy bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.