Máy tính xách tay Framework có thể nâng cấp đầy đủ đang bám sát lời hứa của mình bằng cách giúp khách hàng dễ dàng hoán đổi CPU hiện có của họ cho bộ vi xử lý di động mới nhất của Intel.

Hôm thứ Năm, Framework Computer đã giới thiệu một bộ nâng cấp(Mở ra trong một cửa sổ mới), bắt đầu từ $ 538, để cài đặt bộ vi xử lý Core thế hệ thứ 12 của Intel vào máy tính xách tay 13,5 inch. Bộ này cũng bao gồm một nắp trên được thiết kế lại, chắc chắn hơn cho máy tính xách tay.

“Đây có lẽ là lần đầu tiên các nâng cấp thế hệ có sẵn trong một máy tính xách tay mỏng và nhẹ hiệu suất cao, cho phép bạn chọn những cải tiến mà bạn muốn mà không cần phải mua một chiếc máy mới hoàn toàn,” công ty viết(Mở ra trong một cửa sổ mới) trong một bài đăng trên blog.

Bộ nâng cấp

Đối với người mới, công ty sẽ công bố máy tính xách tay Framework thế hệ thứ hai bao gồm bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 12 và nắp đậy chắc chắn hơn.

“Chúng tôi đã dành năm ngoái để thu thập phản hồi từ những người dùng đầu tiên để cải tiến sản phẩm khi chúng tôi mở rộng quy mô,” công ty khởi nghiệp có trụ sở tại San Francisco cho biết. Ví dụ: nắp mới hiện được làm “từ một khối nhôm 6063 đặc”, thay vì quy trình tạo hình bằng nhôm, để cải thiện độ cứng của nắp.

Máy tính xách tay Framework thế hệ thứ hai.

Máy tính xách tay Framework thế hệ thứ hai

Framework Computer đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng trước(Mở ra trong một cửa sổ mới) đối với mô hình thế hệ thứ hai, có thể bắt đầu từ khoảng 1.100 đô la, tùy thuộc vào cấu hình. Tuy nhiên, công ty có kế hoạch vận chuyển các đơn vị theo lô. Dự kiến ​​đợt hàng đầu tiên sẽ đến tay khách hàng vào tháng 7.

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

Riêng bộ nâng cấp, khách hàng có thể đăng ký trên trang web của Framework(Mở ra trong một cửa sổ mới) để tìm hiểu khi bộ nâng cấp được bán. Người dùng sẽ có thể chọn giữa i5-1240P(Mở ra trong một cửa sổ mới)i7-1260P(Mở ra trong một cửa sổ mới) và i7-1280P(Mở ra trong một cửa sổ mới) bộ xử lý. Nhưng giá có thể tăng lên, dao động từ $ 538 đến $ 1,138.

Thông báo đáng chú ý khác là cách công ty đang làm việc trên Thẻ mở rộng Ethernet 2,5 Gigabit cho máy tính xách tay, sẽ ra mắt vào cuối năm nay với giá 39 đô la. Framework Computer cũng đã quyết định giảm giá cho máy tính xách tay thế hệ đầu tiên có thể nâng cấp(Mở ra trong một cửa sổ mới) đến $ 899.

Nhận những câu chuyện hay nhất của chúng tôi!

Đăng ký cho Có gì mới bây giờ để nhận được những tin bài hàng đầu của chúng tôi được gửi đến hộp thư đến của bạn vào mỗi buổi sáng.

Bản tin này có thể chứa quảng cáo, giao dịch hoặc các liên kết liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho thấy bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.

Source link