(Tín dụng: Lenovo)

Lenovo đã tạo ra một chiếc máy tính xách tay mini giống Nintendo Switch có thể biến thành một máy chơi game cầm tay.

Nguyên mẫu được gọi là Lavie Mini, và nó đến từ một liên doanh giữa Lenovo và Tập đoàn NEC của Nhật Bản. Sản phẩm trông giống như một chiếc netbook đời cũ với màn hình 8 inch. Tuy nhiên, nó cũng là một máy tính xách tay có thể chuyển đổi, có nghĩa là bạn có thể lật nó thành một máy tính bảng màn hình cảm ứng, nhờ vào bản lề 360 độ.

Ở chế độ máy tính bảng, bạn có thể gắn một bộ điều khiển chơi game tùy chọn và biến Lavie Mini thành một bảng điều khiển cầm tay cho các trò chơi trên PC. Lenovo cho biết: “Bộ điều khiển đi kèm với tất cả các chức năng mà bạn mong đợi và trong một bố cục chơi game quen thuộc, bao gồm rung động, các nút kích hoạt trái / phải và ngón tay cái tương tự.

(Tín dụng: Lenovo)

Mặc dù máy tính xách tay nhỏ nhưng sản phẩm có một số năng lượng. Nguyên mẫu có thể được định cấu hình với bộ xử lý di động Core i7 thế hệ thứ 11 của Intel, chứa GPU tích hợp thông qua đồ họa Iris Xe. Phần cứng cũng được trang bị camera hồng ngoại để hỗ trợ Windows Hello, RAM 16 GB, bộ nhớ SSD tối đa 256 GB và modem Wi-Fi 6.

Ngoài ra, Lavie Mini có bảng điều khiển WUXGA 1.920 x 1.200 và cổng HDMI. Bản thân sản phẩm có trọng lượng 1,28 pound, nặng gấp đôi trọng lượng của Nintendo Switch mà không có bộ điều khiển Joy-Con đi kèm.

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

Không có lời nào về việc Lavie Mini sẽ trở thành một sản phẩm thực tế. Nhưng chúng tôi hy vọng công ty sẽ thể hiện nó trong CES tuần tới. Hãy theo dõi bảo hiểm của chúng tôi.

Nhận những câu chuyện hay nhất của chúng tôi!

Đăng ký cho Có gì mới bây giờ để nhận được những câu chuyện hàng đầu của chúng tôi được gửi đến hộp thư đến của bạn vào mỗi buổi sáng.

Bản tin này có thể chứa quảng cáo, giao dịch hoặc các liên kết liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho thấy bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.