Bạn cần một chiếc máy tính xách tay mỏng nhẹ nhưng lại không đủ tiền mua Apple MacBook Air? Máy tính xách tay Surface của Microsoft với Windows 10 S là một sự thay thế tuyệt vời và nó đang được bán ngay tại Best Buy.

Lỗi giao dịch

Là một phần của chương trình giảm giá trên các thiết bị Surface được chọn, Best Buy hiện đang giảm giá 575 đô la cho Surface Laptop được xếp hạng cao nhất. Máy tính xách tay Surface thế hệ đầu tiên màu bạch kim với màn hình cảm ứng 13,5 inch, bộ xử lý Intel Core i5 thế hệ thứ bảy, bộ nhớ 8GB và Ổ cứng thể rắn 256GB có thể là của bạn chỉ với $ 724(Mở ra trong một cửa sổ mới).

Đó là một thỏa thuận tuyệt vời, xem xét máy tính xách tay này được liệt kê với giá 1.299 đô la. Best Buy cũng cung cấp dịch vụ giao hàng miễn phí, vì vậy bạn sẽ tiết kiệm thêm được một vài đô la ở đó.

Chỉ nặng 2,76 pound và dày chỉ 0,56 inch, chiếc máy tính xách tay này hoàn hảo để di chuyển và là một lựa chọn tuyệt vời cho sinh viên đại học. Nó đã giành được điểm “xuất sắc” trong bài đánh giá và đạo cụ của PCMag nhờ bàn phím và chỗ tựa tay thoải mái, thời lượng pin dài và hơn thế nữa.

“Được cài đặt sẵn Windows 10 S thân thiện với sinh viên, chiếc máy tính xách tay siêu di động này được thiết kế để mang theo trong khuôn viên trường”, chúng tôi viết trong bài đánh giá của mình. “Máy tính xách tay siêu di động tầm trung có tính thẩm mỹ cao với hiệu suất đáng ngưỡng mộ và tuổi thọ pin hàng đầu … nên phù hợp với hầu hết các sinh viên đại học.”

Tăng cường thỏa thuận, bạn cũng sẽ nhận được đăng ký Webroot Internet Security + Antivirus 2018 miễn phí trong 6 tháng trị giá 29,99 đô la. Với đăng ký đó, bạn có thể bảo vệ tối đa 3 thiết bị khỏi vi-rút, phần mềm độc hại, các cuộc tấn công lừa đảo và các mối đe dọa trực tuyến khác.

Quan tâm đến? Lấy máy tính xách tay Surface này chỉ với $ 724(Mở ra trong một cửa sổ mới) trước khi nó bán hết hoặc hết hạn giao dịch.

Best Buy cũng đang cung cấp Surface Laptop với bộ xử lý Intel Core i7 màu đỏ tía với giá chỉ 1.024 đô la(Mở ra trong một cửa sổ mới), giảm từ $ 1,599. Bạn có thể xem toàn bộ lựa chọn thiết bị Surface được giảm giá của Best Buy tại đây(Mở ra trong một cửa sổ mới).

Tìm kiếm một thỏa thuận?

Đăng ký để được tuyển chọn chuyên nghiệp của chúng tôi Ưu đãi hàng ngày bản tin cho những món hời tốt nhất mà bạn sẽ tìm thấy ở bất cứ đâu.

Bản tin này có thể chứa quảng cáo, giao dịch hoặc các liên kết liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho thấy bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.